Julia Roberts

0 Comments

Julia Roberts นั้นเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงหญิงที่มีความโด่งดังและเป็นที่รู้จักของฮอลลีวูด ถ้าหากท่านใดที่ติดตามเรานั้นจะทราบกันดีว่าทางเรานั้นได้บอกเล่าเรื่องราวของดารานักแสดงฮอลลีวูดทั้งชายและหญิงให้ทุกท่านชมกัน

วันนี้เราจะพาทุกท่านนั้นไปรู้จักกันกับดารานักแสดงหญิงอย่าง จูเลีย โรเบิตส์ กัน จูเลีย โรเบิตส์ นั้นผมว่าเธอนั้นน่าจะดังประมาณช่วงยุค 2000 ต้องเป็นคนที่เกิดในยุคนั้นน่าจะรู้จักกับเธออย่างแน่นอน

จูเลีย โรเบิตส์ นั้นน่าจะรู้จักกันในวัยรุ่นสมัยนี้น่าจะเป็นภาพยนตร์อย่าง Wonder และถ้าในยุค2000 ก็น่าจะเป็นเรื่อง Notting Hill ภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกมาก และในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงอย่าง จูเลีย โรเบิตส์ กัน

ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับเอาหละมาชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Julia Roberts

Julia Roberts นั้นเป็นชื่อของดารานักแสดงหญิงของฮอลลี่วูดที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

Julia Fiona Roberts

เกิดวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ.2510 (อายุ 52 ปี)

ในสเมียร์นาจอร์เจียสหรัฐอเมริกา

ประวัติความเป็นมาของจูเลีย โรเบิตส์

โรเบิร์ตส์เกิดเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2510 ในเมืองสเมียร์นารัฐจอร์เจีย เป็นเบ็ตตีลูเบรเดมุส พ.ศ. 2477-2558 และวอลเตอร์กราดีโรเบิร์ตส์ พ.ศ. 2476-2520 เธอมีเชื้อสายอังกฤษสก็อตไอริชเวลส์เยอรมันและสวีเดน

พ่อของเธอเป็นแบ๊บติสต์แม่ของเธอเป็นคาทอลิก และเธอได้รับการเลี้ยงดูจากคาทอลิก พี่ชายของเธอ Eric Roberts พ.ศ. 2499 ซึ่งเธอห่างเหินกันเป็นเวลาหลายปีจนถึงปี ค.ศ.2004 พี่สาว Lisa Roberts Gillan ปี ค.ศ.1965 และหลานสาว Emma Roberts ก็เป็นนักแสดงเช่นกัน เธอยังมีน้องสาวลูกครึ่งชื่อ Nancy Motes พ.ศ. 2519-2557

อาชีพการแสดงของจูเลีย โรเบิตส์

โรเบิร์ตส์ปรากฏตัวบนจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องความพึงพอใจ ค.ศ.1988 ร่วมกับเลียมนีสันและจัสตินเบทแมนในฐานะสมาชิกวงที่กำลังมองหางานแสดงในช่วงฤดูร้อน ก่อนหน้านี้เธอเคยแสดงบทเล็กๆ

ตรงข้ามกับเอริคพี่ชายของเธอในเรื่อง Blood Red เธอมีบทสนทนาสองคำ ถ่ายทำในปี พ.ศ.2530 แม้ว่าจะไม่ได้ออกฉายจนถึงปี พ.ศ.2532 ก็ตามการปรากฏตัวทางโทรทัศน์ครั้งแรกของเธอในฐานะเหยื่อ

ข่มขืนที่เป็นเด็กและเยาวชนในฤดูกาลแรก ของซีรีส์ Crime Story ร่วมกับเดนนิสฟารีนาในตอนที่ชื่อว่า ผู้รอดชีวิต ออกอากาศเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2530 ความสำเร็จครั้งสำคัญครั้งแรกของเธอกับผู้ชมภาพยนตร์คือการแสดงในภาพยนตร์อิสระเรื่อง Mystic Pizza

ในปี พ.ศ. เธอมีบทบาทในตอนจบของฤดูกาลที่สี่ของ Miami Vice ในปี ค.ศ.1989 เธอได้รับบทนำใน Steel Magnolias ในฐานะเจ้าสาวอายุน้อยที่เป็นโรคเบาหวานและได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์เป็นครั้งแรก (ในฐานะนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม)

และได้รับรางวัลลูกโลกทองคำเป็นครั้งแรก (ภาพยนตร์เรื่องนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม) สำหรับการแสดงของเธอ

Julia Roberts

ในปี พ.ศ.2559 เธอได้กลับมาร่วมงานกับแกร์รีมาร์แชลอีกครั้งเพื่อปรากฏตัวในฐานะนักเขียนที่ประสบความสำเร็จซึ่งให้ลูกของเธอรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้วันแม่ประกบเจนนิเฟอร์อนิสตัน, เคทฮัดสัน เจสันซูดิคิสและทิโมธีโอลิฟท์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับ “บทวิจารณ์เชิงลบอย่างล้นหลาม” แต่ใช้งบประมาณ 25 ล้านเหรียญสหรัฐประสบความสำเร็จในระดับบ็อกซ์ออฟฟิศโดยทำรายได้ 48.5 ล้านเหรียญสหรัฐ เธอยังแสดงเป็นผู้กำกับโทรทัศน์ในภาพยนตร์เรื่อง Money Monster

ซึ่งกำกับโดยโจดีฟอสเตอร์ร่วมกับจอร์จคลูนีย์และแจ็คโอคอนเนลล์

In Wonder 2017 ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายปี ค.ศ.2012 ที่มีชื่อเดียวกันโดย R. J. Palacio โรเบิร์ตรับบทเป็นแม่ของเด็กชายที่มีอาการ Treacher Collins syndrome เดอะไทม์สรู้สึกว่าโรเบิร์ตส์

ยกทุกฉากของเธอในวันเดอร์ไปยังสถานที่ใกล้ๆ เป็นส่วนหนึ่งของการต้อนรับในเชิงบวก และด้วยรายได้ทั่วโลก 305.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐวันเดอร์กลายเป็นหนึ่งในโรเบิร์ตส์ ภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุด โรเบิร์ตส์รับบทเป็นพนักงานจ้างในสถานที่ราชการลับในซีรีส์โทรทัศน์เรื่องแรกของเธอ Homecoming ซึ่งฉายเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ค.ศ.2018 ทาง Amazon Video

ภาพยนตร์น่าดูของจูเลีย โรเบิตส์

Notting Hill Wonder

Larry Crowne 2011 Conspiracy Theory

บทความโดย ufabet877

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์