Clark Gregg

0 Comments

Clark Gregg เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขา

นั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง ชี.ล.ด์ ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เจ้าหน้าที่ ฟิล โคลสัน ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ ดารานักแสดง ท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Clark Gregg

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Clark Gregg ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ โรเบิร์ต คลาร์ก เกร็ก
  • เกิดวันที่ 2 เมษายน พ.ศ.2505 อายุ 58 ปี
  • เกิดและอาศัยที่ บอสตัน แมสซาชูเซต สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของเกร็ก

เกร็กเกิดเมื่อวันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2505 ในบอสตันแมสซาชูเซตส์ เป็นบุตรของแมรี่เลย์น และโรเบิร์ตคลาร์กเกร็กซีเนียร์นักบวชและศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด เนื่องจากครอบครัวของเขาย้ายถิ่นฐานบ่อยเขาจึงอาศัยอยู่ในเจ็ดเมือง

เมื่อตอนที่เขาอายุ 17 เขาเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมใน แชเปิลฮิลล์ รัฐนอร์ธ แคโรไลนาซึ่งพ่อของเขาเป็นศาสตราจารย์ที่มหาวิทยาลัย ดยุค ที่อยู่ใกล้ ๆ เขาเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยโอไฮโอเวสเลยันเป็นเวลาสองปีก่อนจะลาออก

และย้ายไปแมนฮัตตัน เขาทำงานหลายอย่างเช่นเป็นบาร์หลังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่พิพิธภัณฑ์กุกเกนไฮม์และพนักงานจอดรถที่ร้านอาหาร

ต่อมาเขาได้เข้าเรียนที่ โรงเรียนศิลปะทิสช์ของมหาวิทยาลัยนิวยอร์กซึ่งเขาเรียนการละครและภาษาอังกฤษและจบการศึกษาในปี ค.ศ.1986

อาชีพดารานักแสดง

เกร็ก เป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งและต่อมาเป็นผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ ออฟบรอดเวย์ แอตแลนติก เธียเทอะ คอมปะนี ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1983 เกร็ก ได้รับบทนำในภาพยนตร์หลายเรื่องเช่น เลิฟลี่ แอนด์ อะเมซิ่ง เดอะ ฮิวเมิน สเทน

และ อิน กู๊ด คอมปะนี และแขกรับเชิญมากมายในซีรีส์ทางทีวีเช่น วิล แอนด์ เกรส สปอต ไนท์ เซ็กแอนด์เดอะซิตี้ และ เดอะ เวสท์ วิง เขายังเขียนบทภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง วอท ไลซ บินีธ ในปี ค.ศ.2000

เขาเป็นผู้กำกับและเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง โชค ในปี ค.ศ.2008 ซึ่งสร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ ชัก พอลานิก ที่นำแสดงโดยแซมร็อคเวลล์  เกร็กปรึกษาพ่อของเขา ซึ่งเป็นศาสตราจารย์ด้านศาสนาที่เกษียณแล้วที่สแตนฟอร์ด

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Clark Gregg

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

เพื่อขอใบเสนอราคาจากจดหมายของนักบุญเปาโลถึงชาวกาลาเทียซึ่งเกร็กใช้ใน โชค พ่อของ เกร็ก ยังเป็นอดีตอนุศาสนาจารย์ของ โบสถ์สแตนฟอร์ดเมโมเรียล

ในปี ค.ศ.2008 เกร็ก ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง ไอรอนแมน ในชื่อ ชีลล์ ตัวแทน เจ้าหน้าที่ ฟิล โคลสัน ในปี ค.ศ.2010 เกร็ก ได้รับบทเป็น เจ้าหน้าที่ ฟิล โคลสัน สำหรับ ไอรอนแมน 2 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

เกร็ก ได้ลงนามในข้อตกลงภาพยนตร์หลายเรื่องในฐานะตัวละครของ มาร์เวล สตูดิโอ ในปี ค.ศ.2011 เขากลับมาอีกครั้งในฐานะ โคลสัน สำหรับ ธอร์

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์