Sienna Miller

0 Comments

Sienna Miller เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดง สาวสุดสวยที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง อเมริกันสไนเปอร์ ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น ทาย่า เรเน่ ไคล์ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Sienna Miller

Sienna Miller ชื่อของดารานักแสดงหญิงสุดสวยและมีความสามารถด้านการแสดง

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ เซียนน่า โรส ไดอาน่า มิลเลอร์
  • เกิดวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2524 อายุ 39 ปี
  • เกิดที่ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

อาชีพดารานักแสดงของมิลเลอร์ (ปัจจุบัน)

ในปี ค.ศ.2018 มิลเลอร์ปรากฏตัวในภาพยนตร์สงครามเรื่อง เดอะ แคชเชอร์ วอช อะ สปาย ในฐานะเอสเตลลาแฟนสาวของ โม เบิร์ก ผู้จับบอสตันเรดซอกซ์ที่เข้าร่วม โอเอสเอส

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองรวมถึงละครเรื่อง อเมริกันวูแมน ซึ่งเธอ แสดงให้เห็นถึงแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องเผชิญกับการเลี้ยงดูหลานชายของเธอหลังจากที่ลูกสาวหายตัวไปภายใต้สถานการณ์ลึกลับ อเมริกันวูแมน

ซึ่งให้คำวิจารณ์ที่ดีที่สุดเกี่ยวกับอาชีพของเธอแก่มิลเลอร์เป็นบทบาทแรกของเธอในฐานะตัวละครหลักที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากนักแสดงคนอื่นๆ

และนับเป็นครั้งแรกที่เธอสามารถเจาะลึกชีวิตของตัวละครหญิงใน วิธีที่เหมาะสม มิลเลอร์ตั้งข้อสังเกตว่า โอกาสเหล่านี้มีอยู่ไม่มากนัก

และนั่นก็เป็นสิ่งสำคัญในการเป็นผู้หญิงในภาพยนตร์ฉันคิดว่ามันค่อนข้างหายากไม่จำเป็นต้องเจาะจงสำหรับฉัน แต่เมื่ออายุ 37 ปี ฉันตื่นเต้นมากที่ได้มีสิ่งนี้ โอกาสฉันได้ทำงานสนับสนุนที่ดีในภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม

และต้องทำงานหนักมากเพื่อแสดงบางสิ่งในช่วงเวลาเล็กๆ ฉันชอบที่จะมีพื้นที่และเวลาในการทำทุกอย่างที่ฉันต้องการด้วยตัวละคร

มิลเลอร์แสดงเป็นนักสืบยาเสพติดในภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง 21 บริดจ์ ร่วมกับ แชดวิก โบสแมน เดอะการ์เดียนรู้สึกว่านักแสดงหญิงคนนี้เป็น อีดีฟัลโกจาก เดอะ โซปราโน และด้วยรายได้ทั่วโลก 50 ล้านเหรียญสหรัฐ

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Sienna Miller

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ต่อมาเธอรับบทเป็น เบธ เอวส์ ภรรยาของผู้บริหารโทรทัศน์ โรเจอร์ เอวส์ ในมินิซีรีส์ เดอะ ลาวเด็ต วอช ซึ่งออกอากาศทาง โชว์ไทม์ มิลเลอร์พยายามหาวัสดุที่จะใช้เป็นฐาน

การแสดงของเธอนอกเหนือจากบทภาพยนตร์และหนังสือ เดอะ ลาวเด็ต วอช อิน เดอะ รูม ของกาเบรียลเชอร์แมน ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ เอเทิลเทนเมิล วีคลี เธอกล่าวว่า “มีฟุตเทจของเธอเพียงเล็กน้อย

ที่ฉันสามารถเข้าถึงได้ แต่มีสุนทรพจน์ทั้งสองนี้ที่เธอกล่าวซึ่งอยู่ใน ยูทูป และบทสัมภาษณ์เล็กๆ น้อยๆ

อีกครั้งดังนั้นฉันจึงอิงตาม ค้นคว้าเกี่ยวกับเรื่องนั้นและอาศัยบทนี้เพราะมีข้อมูลเกี่ยวกับเธอไม่มากนัก แต่การสัมภาษณ์และสุนทรพจน์ฉันพบว่าเปิดเผยจริงๆ

บทความโดย ufabet1688

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์