Colin Firth

0 Comments

Colin Firth เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงรุ่นใหญ่ที่มากความสามารถมากมายในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี

เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง คิงส์แมน ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น กาลาฮัด ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้

เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ ดารานักแสดง ท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Colin Firth

Colin Firth ชื่อของดารานักแสดงรุ่นเก๋าที่มาพร้อมกับประสบการ์ณมากมาย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ คอลิน แอนดรูว์ เฟิร์ธ
  • เกิดวันที่ 10 กันยายน พ.ศ.2503 อายุ 60 ปี
  • เกิดที่ เกรทช็อต นิวแฮมป์เชียร์ ประเทศอังกฤษ

อาชีพดารานักแสดงของเฟิร์ธ (ปัจจุบัน)

ในเดือนพฤษภาคมปี ค.ศ.2013 มีการประกาศว่าเฟิร์ธได้เซ็นสัญญาร่วมแสดงกับเอ็มมา สโตนในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง เมจิ อิน เดอะ มูนไลฟ์ ของวู้ดดี้ อัลเลน

ซึ่งตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1920 ซึ่งถ่ายทำที่เฟรนช์ริเวียร่า ในปี ค.ศ.2014 เฟิร์ธ ได้แสดงเป็น แฮร์รี่ ฮาร์ท ในภาพยนตร์แอ็คชั่นสายลับ คิงส์แมน และ คิงส์แมน 2 ทำเงินได้ 414.4 ล้านดอลลาร์ เทียบกับงบประมาณ 81 ล้านดอลลาร์

ในเดือนมิถุนายน ค.ศ.2015 เขาเริ่มถ่ายทำเรื่องราวของโดนัลด์ โครว์เฮิสต์ใน เดอะ เมอร์ซี้ ซึ่งเขาแสดงเป็นนักเดินเรือสมัครเล่นร่วมกับราเชล ไวซ์, เดวิด ธิวลิส และโจนาธาน เบลีย์

ในปี ค.ศ.2016 เฟิร์ธได้กลับมารับบทมาร์ค ดาร์ซีในภาพยนตร์เรื่อง บริดเจ็ต โจนส์ เบบี้ ซึ่งแสดงได้ดีกับผู้ชมและนักวิจารณ์มากกว่าภาคสองในซีรีส์

นอกจากนี้ ในปี ค.ศ.2016 เฟิร์ธได้แสดงภาพแม็กซ์ เพอร์กินส์ บรรณาธิการชาวอเมริกันในหนังสืออัจฉริยะเรื่อง จีเนียส

ร่วมกับจูด ลอว์ในฐานะผู้เขียน โธมัส วูล์ฟ ภาพยนตร์เรื่องนี้อิงจากชีวประวัติของ เอ. สก็อตต์ เบิร์ก แม็กซ์ เพอร์กินส์ เอดดิเทอะ ออฟ จีเนียส

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Colin Firth

ในปีพ.ศ.2560 เขารับบทเจมี่ซ้ำจากเรื่อง เลิฟ แอคชวลลี ในปี พ.ศ.2546 ในภาพยนตร์สั้นทางโทรทัศน์เรื่อง เรดส์ โนซ เดย์ แอคชวลลี โดยริชาร์ด เคอร์ติส นักเขียนและผู้กำกับดั้งเดิม

ในปีนั้น เฟิร์ธ กลับมารับบทเป็น แฮร์รี่ ฮาร์ท ในภาคต่อของ คิงส์แมน 2 ในปี ค.ศ.2018 เฟิร์ธ ได้แสดงภาพ แฮร์รี่ ไบรท์ อีกครั้งในภาคต่อของ มามะเมียส!, มามะเมียส! มาอีกแล้ว

ในปีนั้น เขายังแสดงเป็นวิลเลียม เวเธอร์ออล วิลกินส์ในภาพยนตร์แฟนตาซีดนตรีเรื่อง แมรี่ป๊อปปินส์ รีเทิร์น ที่นำแสดงโดยเอมิลี่ บลันท์ในบทนำ นอกจากนี้ เขายังเล่นเป็นผู้บัญชาการกองทัพเรืออังกฤษ เดวิด รัสเซลล์

ในภาพยนตร์ เคิร์ส ของโทมัส วินเทอร์เบิร์ก ซึ่งเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องจริงของภัยพิบัติเรือดำน้ำเคิร์สต์ในปี ค.ศ.2000

ซึ่งเขาได้แสดงร่วมกับแมทเธียส โชเนียร์ทส์ ในปี ค.ศ.2019 เขามีจี้เป็นนายพลอังกฤษ เอเลนมัว ในภาพยนตร์สงครามโลกครั้งที่ 1 ของ แซม เมนเดส ในปี ค.ศ.1917

บทความโดย ufabet888

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์