Scott Adkins

0 Comments

Scott Adkins เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงชาย ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง อันเดอร์สพิวทิด ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น ยูริบอยก้า ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาชมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

Scott Adkins

Scott Adkins ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ สก็อตต์ เอ็ดเวิร์ด แอดกินส์
  • เกิดวันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2519 อายุ 44 ปี
  • เกิดที่ ซัตตันโคลด์ฟิลด์ เวสต์มิดแลนด์ อังกฤษ สหราชอาณาจักร

อาชีพดารานักแสดงของแอดกินส์

ช่วงพักแรกของเขาเกิดขึ้นเมื่อเขาได้รับเสนอบทบาทในภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ของฮ่องกงเรื่อง เด ซึง ฉุย กึง พบโดยหัวหน้าสมาคม ฮ่องกง สตั้นแมน และผู้กำกับ เวย ทัง และ เบย์ โลแกน

ผู้เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์ชาวฮ่องกงที่เกิดในอังกฤษ แอดกินส์ พบว่าตัวเองอยู่ทางตะวันออกเป็นครั้งแรก เขามีโอกาสได้ร่วมงานกับผู้กำกับภาพยนตร์แอ็กชันชั้นนำของฮ่องกง เช่น ยฺเหวียน เหอผิง, คอรี่ย์ หยวน, หง จินเป่า

และ แจ็กกี ชาน ในไม่ช้าบทบาทการแสดงก็เริ่มเข้ามา และเขาได้รับเสนอบทบาทเป็นแขกรับเชิญใน บีบีซีด็อกเตอร์ ซึ่งถ่ายทำที่ เพบเบิล มิลของเบอร์มิงแฮม เขาปรากฏตัวไม่กี่ตอนใน อีสท์เอ็นเดอร์ ของ บีบีซี

และ ซิตี้เซ็นทรัล และแสดงนำในละครตลกเรื่อง ไมล์ไฮท์ ของ สกายย์วัน ตามด้วยบทบาทประจำใน ฮอลบี้ ซิตี้ ของ บีบีซี ในบท แบรดลีย์ ฮูม ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของ ฮอลบี้ เจนเนเริล

Scott Adkins

ในไม่ช้าบทบาทนำแสดงในภาพยนตร์สารคดีตามมาด้วยบททัลบอตใน สเพชเชิล ฟอร์ส และยูริ บอยก้าใน อันเดอร์สพิวทิด 2 ลาสแมนสแตนดิ้ง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เขากลายเป็นกระแสหลักด้วยการแสดงภาพความชั่วร้ายของ บอยก้า นักสู้ใต้ดิน เอ็มเอ็มเอ ของรัสเซีย ต่อจากนี้ สกอตต์ก็ได้รับบทเป็นแขกรับเชิญในภาพยนตร์ราคาประหยัดเช่น เดอะ เบิร์นอัลทะเมทัม

และ เดอะ ทัวนะเมินท์ และเล่นเป็นศัตรูตัวสำคัญของ ฌอง-โคลด ฟาน แดมม์ ใน โซนี่พิคเจอร์ส เดอะ เชฟเฟิร์ด บอร์เดอะ พะโทรล

เขาแบ่งปันบทบาทของ เวพเพิน 6 กับ ไรอัน เรย์โนลส์ ใน เอ็กซ์เม็น กำเนิดวูล์ฟเวอรีน แอดกินส์ ปรากฏในบทบาทของ คิงส์อาร์กอลิส ใน เดอะ เลจเจินด์ ออฟ เฮอร์คิวลีส

บทความโดย ufabet777

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์