Cuba Gooding Jr.

0 Comments

Cuba Gooding Jr. เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงชาย ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพระเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง เพิร์ล ฮาร์เบอร์ ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น ดอริสมิลเลอร์ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้

เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Cuba Gooding Jr.

Cuba Gooding Jr. ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ คิวบา มาร์ค กู๊ดดิ้ง จูเนียร์
  • เกิดวันที่ 2 มกราคม พ.ศ.2511 อายุ 53 ปี
  • เกิดที่ เดอะบรองซ์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

อาชีพดารานักแสดงของกู๊ดดิ้ง

ในปี ค.ศ.1997 กู๊ดดิ้งติดตามผลงานของเขาด้วยบทบาทสนับสนุนที่โดดเด่นในภาพยนตร์ตลกที่ได้รับรางวัลออสการ์เรื่อง แอซ กู๊ด แอซ อิท เก็ทส์

แต่ในปีต่อๆ มาอาชีพของเขาก็ประสบความสำเร็จ ผลงานการแสดงที่ดีที่สุดของเขา ได้แก่ การแสดงในภาพยนตร์เช่นละครลึกลับ วอท ดรีม เมย์ คัม

และละคร อัส เนเวิล แมน ออฟ ออนเนอะ ซึ่งเขารับบทนำและร่วมแสดงกับโรเบิร์ตเดอนีโร กู๊ดนิ่ง ยังได้รับความสนใจจากบทบาทของเขาในมหากาพย์เรื่องเพิร์ลฮาร์เบอร์

ในฐานะดอริสมิลเลอร์ กลุ่มเรซหนูเรซ มิวสิคัลดราม่าเรื่อง เดอะ ไฟต์ติ้ง เทมพ์เทเชิน และละครฟุตบอลเรื่อง เรดิโอ ที่เขาเล่น บทบาทของชื่อเรื่อง

นอกจากนี้แม้ว่าจะไม่ได้รับการตอบรับอย่างดี แต่ภาพยนตร์ตลกสำหรับครอบครัวเรื่อง สโนสด็อก ก็ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์

บทบาทอื่นๆ ในช่วงเวลานี้ ได้แก่ ทีโอคอลเดอร์ ในหนังระทึกขวัญเชิงจิตวิทยา อินสทิงคท์ และเสียงของ บัค ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์

เรื่อง โฮม ออฟ เดอะ เรนจ์ อย่างไรก็ตามในช่วงอาชีพของเขานี้เขาได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายเรื่องที่ไม่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Cuba Gooding Jr.

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

หรือเชิงพาณิชย์เช่น ชิล แฟคเทอะ และ โบท ทิป , นอร์บิท และ แดดดี้ เดย์ แคมป์ ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับคำวิจารณ์เชิงลบอย่างมากและยกเว้น

นอร์บิท ทำผลงานได้ไม่ดีในบ็อกซ์ออฟฟิศ ท้ายที่สุดแล้วทั้งความสำเร็จก่อนหน้านี้และบทบาทนำของเขาในภาพยนตร์อิสระเล็กๆ

สองสามเรื่องรวมถึง แชดโดบอคเซอะ ของลีแดเนียลส์ก็ไม่สามารถชดเชยความล้มเหลวเหล่านี้ได้

ในปี พ.ศ.2549 กู๊ดดิ่ง ได้รับรางวัล พับลิค ลีเดอะชิพ อิน นิวรอลโลจี อะวอดด์ จาก อเมริกัน อะคาดิมี่ ออฟ นิวรอลโลจี สำหรับผลงานของเขาที่สร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคระบบประสาทส่วนกลางเสื่อม

บทความโดย ฝากขั้นต่ำ100

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์