Daniel Kaluuya

0 Comments

Daniel Kaluuya เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขา นั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง เกทเอ้าท์ ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น คริส วอชิงตัน ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาชมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Daniel Kaluuya

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Daniel Kaluuya ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

ชื่อ แดเนียล คาลูยา

เกิดวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ.1989 อายุ 31 ปี

ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ชีวิตในวัยเด็กของคาลูยา

คาลูยาเกิดในลอนดอนกับพ่อแม่ชาวอูกันดา แม่ของเขา ดีมารี่ เลี้ยงดูเขาในสภาที่ดินใน เคนทิชทาวน์ พร้อมกับพี่สาว พ่อของเขาอาศัยอยู่ในยูกันดาและไม่ค่อยได้มาเยี่ยมเนื่องจากข้อบังคับเกี่ยวกับวีซ่าของสหราชอาณาจักร คาลูยา

เข้าเรียนที่ St Aloysius College, London เขาอาศัยอยู่ในลอนดอนตะวันตก คาลูยา เป็นผู้สนับสนุนอย่างกระตือรือร้นของสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล

ถึงขนาดที่อ้างถึงท็อตแนมฮอตสเปอร์เอฟซีคู่แข่งในลอนดอนเหนือของอาร์เซนอลในฐานะ ทีมที่ต้องไม่มีชื่อ และ โวลเดอมอร์แห่งลีก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Daniel Kaluuya

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

อาชีพดารานักแสดง

คาลูยา เขียนบทละครเรื่องแรกตอนอายุเก้าขวบหลังจากนั้นเขาก็เริ่มแสดงละครเวทีแบบอิมโพรไวส์ เขาเริ่มแสดงเป็นเด็กที่ Anna Scher Theatre School และ WAC Arts ในท้องถิ่นของเขา บทบาทในช่วงแรกของเขา

ได้แก่ รีซในละครเรื่อง ชูท เดอะเมสเซินเจอะ ของบีบีซีที่ถกเถียงกันอยู่ จากนั้น คาลูยา ได้เข้าร่วมกับนักแสดงดั้งเดิมของ สกิน ในฐานะ พอช เค็นเน็ธ เขายังเป็นนักเขียนที่มีส่วนร่วมในสองฤดูกาลแรกของซีรีส์เช่นเดียวกับหัวหน้าผู้เขียนบทเรื่อง Jal และ โทมัส

หลังจาก สกิน คาลูยา ปรากฏตัวเป็นดารารับเชิญในซีรีส์โทรทัศน์ยอดนิยมหลายเรื่องเช่น Silent Witness, ด็อกเตอร์ ฮู ตอนพิเศษ “แพลนนิท ออฟ เดอะ เดย์” และ ลูอิส เขายังเคยปรากฏตัวในรายการสเก็ตช์ มิทเชลนั่น

และ เว็บลุค สองครั้งและเป็นตัวละครโปรดของแฟนๆ พาร์คคิง พาตะเวโย ในรายการสเก็ตช์แฮร์รี่และพอล คาลูยา ยังเปล่งเสียงตัวละครในซิทคอมเรื่อง Sneakiepeeks ของ บีบีซี เรดิโอ 4 ในปี ค.ศ.2009

เขากลายเป็นสมาชิกประจำในรายการตลกของ ไอทีวี เอฟเอ็ม ในตอนท้ายของปี ค.ศ.2009 นิตยสาร สครีน อินเทอแนชเชินเนิล ได้เลือก คาลูยา ในรายงานประจำปีของพวกเขาในฐานะ ยูเค สตาร์ท ออฟ ทูมอโร

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์