Drew Barrymore

0 Comments

Drew Barrymore ได้รับชื่อเสียงตั้งแต่ยังเป็นดาราเด็ก ในเวลาต่อมาเธอต้องดิ้นรนกับการใช้สารเสพติดและความอื้อฉาว ก่อนที่จะกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในฐานะนักแสดง โปรดิวเซอร์ และนักธุรกิจหญิงที่มีความสามารถ

นักแสดงสาว จับใจผู้ชมตั้งแต่อายุ 7 ขวบด้วยบทบาทของเธอในET The Extraterrestrial ในไม่ช้าวัยเด็กที่มีปัญหาของเธอนำไปสู่การใช้สารเสพติดและชื่อเสียงที่เลวร้ายซึ่งส่งผลกระทบในทางลบต่ออาชีพการงานของเธอเป็นเวลาหลายปี Barrymore เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Flower Films ในปีพ.ศ. 2538 และประสบความสำเร็จอีกครั้งในฐานะนักแสดง โปรดิวเซอร์ และนัก ธุรกิจหญิงที่มีความสามารถ โดยนำแสดงในภาพยนตร์เช่น  The Wedding Singer , Charlie’s Angels , Confessions of a Dangerous Mind and Music and Lyrics

Drew Barrymore ได้รับชื่อเสียงตั้งแต่ยังเป็นดาราเด็ก ในเวลาต่อมาเธอต้องดิ้นรนกับการใช้สารเสพติดและความอื้อฉาว ก่อนที่จะกลับมาปรากฏตัว

Leonardo DiCaprio

Drew Barrymore ชีวิตในวัยเด็ก

แบร์รี่มอร์เกิดเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2518 ที่เมืองลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เธอเป็นลูกสาวของนักแสดง John Drew Barrymore Jr. และ Ildiko Jaid Barrymore แต่แผนภูมิต้นไม้ครอบครัวของนักแสดงไม่ได้จบเพียงแค่นั้น: ทวดของเธอ Maurice Barrymore และ Georgiana Drew และปู่ย่าตายาย John Barrymore และ Dolores Costello ก็เป็นนักแสดงเช่นกัน สตีเวน สปีลเบิร์กผู้กำกับชื่อดังเป็นพ่อทูนหัวของแบร์รีมอร์

เจดซึ่งเหินห่างจากสามีของเธอ เริ่มพาลูกสาวไปออดิชั่นเมื่อแบร์รีมอร์ยังเป็นทารก นักแสดงสาวได้ปรากฏตัวในโฆษณาทางโทรทัศน์เรื่องอาหารสุนัข Puppy Choice ก่อนวันเกิดปีแรกของเธอ

แบร์รี่มอร์เปิดตัวจอใหญ่เมื่ออายุได้ 5 ขวบในเรื่องAltered States (1980) ของเคน รัสเซลล์ เมื่ออายุได้เจ็ดขวบ เธอได้รับบทบาทที่โด่งดังที่สุดเรื่องหนึ่งของเธอ: การเล่นเกอร์ตี้ น้องสาวที่น่ารักในET: The Extraterrestrial (1982) บทบาทนี้ผลักดันให้แบร์รี่มอร์กลายเป็นจุดสนใจ หลังจากทำงานในภาพยนตร์ เธอก็ปรากฏตัวในรายการThe Tonight Show ของ NBC กับJohnny Carsonและกลายเป็นพิธีกรที่อายุน้อยที่สุดของSaturday Night Live

โชคชะตาของ Barrymore เริ่มเปลี่ยนไปในปี 1995 เมื่อเธอร่วมก่อตั้งบริษัทโปรดักชั่นชื่อ Flower Films ในปีเดียวกันนั้นเอง เธอแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในภาพยนตร์Boys on the Sideซึ่งแสดงร่วมกับวูปี้ โกลด์เบิร์กและแมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์ ในปีต่อมา เธอได้ปรากฏตัวที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัวในภาพยนตร์เรื่องScream  และร่วมแสดงในละครเพลงของวู้ดดี้ อัลเลนทุกคนบอกว่าฉันรักคุณ

ในปีพ.ศ. 2541 เธอได้พิสูจน์จุดแข็งของเธอในฐานะนางเอกโรแมนติกเมื่อเธอร่วมแสดงในภาพยนตร์ตลกยอดนิยมเรื่องThe Wedding Singerกับอดัม แซนด์เลอร์  และใน  Ever Afterซึ่งเป็นเวอร์ชันของ เรื่องราวของ ซินเดอเรลล่ากับแอนเจลิกา ฮัสตัน ในปี 2542 แบร์รีมอร์ได้รับเครดิตเป็นครั้งแรกในฐานะผู้อำนวยการสร้างบริหารกับภาพยนตร์ตลกเรื่องNever Been Kissedซึ่งเธอยังแสดงอีกด้วย

ในปีต่อมา เธออำนวยการสร้างและแสดงในภาพยนตร์ฮิตเรื่องCharlie’s Angelsซึ่งแสดงร่วมกับคาเมรอน ดิแอซ , ลูซี่ หลิวและบิล เมอร์เรย์ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยทำเงินได้มากกว่า 40 ล้านเหรียญในช่วงสุดสัปดาห์แรกเปิดตัว และส่งสัญญาณถึงการเริ่มต้นความสำเร็จทางการเงินอย่างแท้จริงสำหรับ Flower Films

ตัวเลือกต่อไปของ Barrymore สำหรับบริษัทคือละครมืด  Donnie DarkoนำแสดงโดยJake Gyllenhaal ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งแบร์รีมอร์ร่วมแสดงด้วย กลายเป็นภาพยนตร์คลาสสิกในทันทีและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์อิสระมากกว่าหนึ่งโหล ในปี 2545 เธอปรากฏตัวในฐานะความรักของชัค แบร์ริสในภาพยนตร์ชีวประวัติที่สะเทือนใจเรื่องConfessions of a Dangerous Mindซึ่งนำแสดงโดยแซม ร็อคเวลล์ด้วย ด้วยการแสดงนี้ ชื่อเสียงของ Barrymore ในฐานะนักแสดงภาพยนตร์ที่ถูกกฎหมายจึงมั่นคงในที่สุด

Barrymore หวนคืนสู่ แฟรนไชส์ ​​Charlie’s Angels ที่ประสบความสำเร็จ ในปี 2546 ด้วยCharlie ‘s Angels: Full Throttle ครั้งนี้ เธอยังนำนักแสดงสาวเดมี มัวร์และนักแสดงตลกเบอร์นี แมค มาร่วมแสดง ด้วย และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศอีกเรื่องหนึ่ง

ในปีเดียวกันนั้นเอง Flower Films ได้เปิดตัวภาพยนตร์ตลกเรื่องDuplexซึ่งแบร์รี่มอร์แสดงร่วมกับเบน สติลเลอร์ ในปีถัดมา แบร์รี่มอร์ได้แสดงในภาพยนตร์50 First Datesซึ่งเป็นภาพยนตร์ตลกโรแมนติกที่นำแสดงโดยแซนด์เลอร์ และโปรดิวซ์อีกครั้งโดย Flower Films นอกจากนี้ในปี 2547 นักแสดงหญิงยังได้รับดาวบนฮอลลีวูดวอล์กออฟเฟม

ฟลาวเวอร์ ฟิล์มส์ และแบร์รี่มอร์ ยังคงยุ่งอยู่กับงานในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า โดยผลิตภาพยนตร์เช่นFever Pitch (2005), Music and Lyrics (2007) และHe’s Just Not That Into You (2009) นอกจากนี้ นักแสดงยังมีบทบาทในภาพยนตร์เช่นLucky You (2007), Beverly Hills Chihuahua (2008) และภาพยนตร์ชีวประวัติGrey Gardens (2009) ซึ่งเธอได้ร่วมแสดงกับเจสสิก้า แลงจ์

ในปีพ.ศ. 2552 แบร์รีมอร์ได้เปิดตัวผลงานการกำกับเรื่องแรกด้วยภาพยนตร์โรลเลอร์-ดาร์บี้  Whip Itซึ่งเธอยังมีบทบาทสนับสนุนร่วมกับเอลเลน เพจ และมาร์เซีย เกย์ ฮาร์เดนอีกด้วย ในปี 2011 เธอกำกับมิวสิกวิดีโอสำหรับเพลง Best Coast “Our Deal” ซึ่งมี Chloë Grace Moretz, Miranda Cosgrove และShailene Woodleyรวมถึงคนอื่นๆ

แบร์รี่มอร์ยังคงแสดงในภาพยนตร์อย่างต่อเนื่องรวมถึงGoing the Distance (2011), Big Miracle (2012), Blended (2014) และMiss You แล้ว (2015) นอกจากนี้ เธอยังดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างและดาราของซิทคอมซอมบี้ของ Netflix เรื่องSanta Clarita Dietเคียงข้างกับ Timothy Olyphant ซึ่งฉายไป 3 ฤดูกาลโดยเริ่มตั้งแต่ปี 2017 ในปี 2019 Barrymore ได้ร่วมงานกับRuPaulและFaith Hillในฐานะผู้ตัดสินในซีรีส์การแข่งขันรายการเรียลลิตี้ที่มีความสามารถพิเศษThe World’s Best

บทความโดย : ufa168

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์