Nicole Kidman

0 Comments

Nicole Kidman  นิโคล คิดแมน เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ครองตำแหน่งฮอลลีวูดอย่างไม่ต้องสงสัย ภาคภูมิใจ นิโคล คิดแมนเป็นนักแสดงที่มีอาชีพและใจบุญสุนทาน ถือเป็นบุคคลสำคัญที่คนทั้งโลกจับตามอง มีความสัมพันธ์และความสามารถในการแสดงตั้งแต่อายุยังน้อย นิโคล คิดแมนฝึกฝนตัวเองอย่างมืออาชีพเพื่อสิ่งนี้ นับตั้งแต่ที่เธอเดบิวต์ในวงการภาพยนตร์ของออสเตรเลีย นิโคล คิดแมนก็แสดงให้เห็นสัญญาณของการทำให้มันยิ่งใหญ่ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นความฝันที่น่าเชื่อมากกว่าเมื่อเธอย้ายไปฮอลลีวูด

 ‘Days of Thunder’ เป็นภาพยนตร์อเมริกันเรื่องแรกของเธอ นานนับปี นิโคล คิดแมนเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ดีที่สุดบางเรื่องและมีส่วนสนับสนุนอย่างมากต่อความสำเร็จของภาพยนตร์แต่ละเรื่อง รวมถึง ‘Batman Forever’, ‘To Die For’, ‘Moulin Rouge’, ‘The Others’, ‘The Hours’ และอื่นๆ นอกจากการเป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์ทางศิลปะแล้ว นิโคล คิดแมนยังมีเมตตาและใจกว้างอีกด้วย เธอมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในสาเหตุต่างๆ รวมถึงสวัสดิภาพของผู้หญิงและเด็กที่ด้อยโอกาส นอกจากนี้ เธอยังได้รับแต่งตั้งให้เป็นทูตสันถวไมตรีของยูนิเซฟและกองทุนเพื่อการพัฒนาสตรีแห่งสหประชาชาติ (UNIFEM)

Nicole Kidman  นิโคล คิดแมน เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ครองตำแหน่งฮอลลีวูดอย่างไม่ต้องสงสัย ภาคภูมิใจ นิโคล คิดแมนเป็นนักแสดงที่มีอา

Drew Barrymore

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Nicole Kidman

1995 เป็นปีที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสำหรับคิดแมน เธอรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง ‘Batman Forever’ และ ‘To Die For’ แม้ว่าอดีตจะเป็นภาพยนตร์คนแสดงที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2011 แต่เรื่องหลังก็ทำให้เธอได้รับรางวัลลูกโลกทองคำเป็นครั้งแรก

ในขณะที่ภาพยนตร์ของเธอทำรายได้ดีในบ็อกซ์ออฟฟิศและได้รับความนิยมและคำวิจารณ์มากมาย คิดแมนไม่ละทิ้งความรักในโรงละครและได้เล่นละครเวทีเรื่อง ‘The Blue Room’ ของ David Hare ซึ่งเปิดในลอนดอน

ต่อมา เธอได้แสดงประกบทอม ครูซสำหรับภาพยนตร์เรื่อง ‘Eyes Wide Shut’ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกในช่วงเปิดเรื่อง แต่ภายหลังก็มีการถกเถียงเรื่องการเซ็นเซอร์เนื่องจากลักษณะที่ชัดเจนของฉากเซ็กซ์

คิดแมนมีส่วนเกี่ยวข้องกับงานการกุศลมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เธอประสบความสำเร็จในการดึงความสนใจของโลกไปสู่เด็กที่ด้อยโอกาสทั่วโลก สำหรับการทำงานอย่างไม่หยุดยั้งของเธอในการยกระดับสภาพความเป็นอยู่ของเด็กเหล่านี้ เธอได้รับแต่งตั้งให้เป็นทูตสันถวไมตรีของยูนิเซฟในปี 1994

คิดแมน จับมือ รณรงค์ตี๋เล็ก ต้านมะเร็งเต้านม เธอมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการออกแบบเสื้อยืดและเสื้อกั๊กเพื่อหาเงินบริจาคเพื่อต่อสู้กับโรค คิดแมนมีแรงจูงใจสำหรับสาเหตุนี้หลังจากดูแม่ของเธอต่อสู้กับโรคนี้

สนับสนุนโดย : ฝากขั้นต่ำ100

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์