Dwayne Johnson

0 Comments

Dwayne Johnson นั้นเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงที่มีความสามารถและโด่งดังเป็นอย่างมาก ชีวิตส่วนตัวของเขา ย้อนกลับไปในปี 1999 ดเวย์น จอห์นสัน พักช่วงสั้นๆ จากอาชีพมวยปล้ำของเขาในฐานะ “เดอะ ร็อค” เพื่อถ่ายทำตอนหนึ่งของรายการThat 70s Show นี่เป็นการแสดงครั้งแรกของเขานอก WWE

20 ปีต่อมา เขาเป็นดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฮอลลีวูด และดูเหมือนว่าเขาจะเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงที่สุดของ La La Land ด้วย ในตอนที่แล้วเราได้พาทุกท่านนั้นไปรู้จักกันกับนักแสดง Daniel Henney

และในวันนี้เราจะพาทุกท่านนั้น ไปรู้จักกันกับนักแสดงชายท่านนี้ที่มีทั้งความสามารถและชื่อเสียงที่โด่งดังกัน เอาหละพร้อมแล้วไปชมกันเลย

Dwayne Johnson นั้นเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงที่มีความสามารถและโด่งดังเป็นอย่างมาก ชีวิตส่วนตัวของ Dwayne Johnson ย้อนกลับไปในปี 1999

Dwayne Johnson ดารานักแสดงชายมากฝีมือ

ชื่อ ดเวย์น จอห์นสัน

เกิดวันที่ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 1972 (49 ปี)

เกิดที่ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

อาชีพดารานักแสดงของ ดเวย์น จอห์นสัน

Dwayne Johnson นั้นเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงที่มีความสามารถและโด่งดังเป็นอย่างมาก ชีวิตส่วนตัวของ Dwayne Johnson ย้อนกลับไปในปี 1999

ดเวย์น จอห์นสัน เป็นนักแสดงยอดนิยมที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดาราใน World Wrestling Entertainment เขาได้รับความสนใจจากสาธารณชนเป็นครั้งแรกในช่วงกลางถึงปลายทศวรรษ 1990 เมื่อเขาเปลี่ยนตัวละครมวยปล้ำจาก Rocky Maivia นักแสดงที่สะอาด

และอยากให้คนดูชอบ มาเป็น The Rock วายร้ายที่พูดเร็วและดูถูกคู่ต่อสู้ของเขาเป็นประจำ และผู้ชม ภายในเวลาไม่กี่ปี เขาได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบริษัทในปีพ.ศ. 2543 เขาได้รับโอกาสเป็นเจ้าภาพSaturday Night Liveและการปรากฏตัวที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีนำไปสู่การเสนอบทบาทในภาพยนตร์เป็นประจำ

ภาพยนตร์เรื่องแรกสุดของเขาหลายเรื่องไม่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์ แต่เขาได้รับคำชมอย่างสม่ำเสมอว่าเป็นส่วนที่ดีที่สุดของภาพยนตร์แย่ๆ เหล่านั้น แฟนๆ ก็รักเขาเช่นกัน

และหลังจากเข้าร่วมแฟรนไชส์ ​​Fast & Furious ในปี 2011 เขาก็ได้รับแรงผลักดันอย่างรวดเร็ว ตอนนี้เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึงของเขาHobbs And Shaw , Jungle Cruise , Jumanji 3และBlack Adamล้วนคาดว่าจะทำเงินมหาศาลในบ็อกซ์ออฟฟิศ

จนกระทั่งเล่นลุคฮอบส์ในFast Five นับตั้งแต่Fast Fiveทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศไปทั่วโลกมากกว่าหกร้อยล้านดอลลาร์ ภาพยนตร์สิบสองเรื่องของเขาทำเงินได้มากกว่าสองร้อยล้านดอลลาร์ โดยสองเรื่องทำเงินได้หนึ่งพันล้านดอลลาร์ นั่นไม่โทรมเกินไปสำหรับหน้าต่างแปดปี ด้วยเหตุนี้ ตอนนี้เขาจึงได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในดาราที่ทำเงินได้มากที่สุดในฮอลลีวูด

และเป็นหนึ่งในนักแสดงไม่กี่คนที่สามารถรับภาพยนตร์ราคาประหยัดที่ไม่ได้อิงจากแฟรนไชส์ยอดนิยม ในปี 2016 The Rock ได้ขยายฐานแฟน ๆ ของเขาให้กว้างขึ้นด้วยการแสดงในMoana ภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์ได้คะแนน95%

จากนักวิจารณ์เรื่อง Rotten Tomatoes และต่อมาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสองรางวัลออสการ์ นอกจากนี้ยังผลิตเพลงฮิต ทำรายได้กว่าหกร้อยล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศ และแนะนำเดอะร็อคให้คนรุ่นใหม่รู้จัก

บทความโดย : จีคลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์