Daniel Radcliffe

0 Comments

Daniel Radcliffe นั้นเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่มีความโด่งดังและมากความสามารถเป็นที่รู้จักของฮอลลีวูด เขาเป็น นักแสดงชาวอังกฤษ เป็นดารานำ แฮร์รี่ พอตเตอร์แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ถูกบันทึกในกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด โดยกลายเป็นนักแสดงนำที่ทำรายได้สูงสุดในรอบทศวรรษ

ในตอนที่แล้วเราได้พาไปรู้จักกันกับนักแสดง Dwayne Johnson และในวันนี้เราจะพาทุกท่านนั้นไปรู้จักกันกับนักแสดงชายคนนี้กัน

Daniel Radcliffe นั้นเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่มีความโด่งดังและมากความสามารถเป็นที่รู้จักของฮอลลีวูด เขาเป็น นักแสดงชาวอังกฤษ เป็นดารานำ

Daniel Radcliffe ดารานักแสดงชายมากฝีมือ

ชื่อ แดเนียล แรคคลิฟฟ์

เกิดวันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2532

เกิดที่ ฟูลัม ในประเทศอังกฤษ

อาชีพดารานักแสดงของ แดเนียล แรคคลิฟฟ์

เขาเริ่มแสดงเมื่ออายุได้ 6 ขวบเมื่อเขาปรากฏตัวเป็นลิงในละครของโรงเรียน หลังจากผ่านโอกาสในการออดิชั่นสำหรับการผลิตรายการโทรทัศน์ของ Oliver Twist ของCharles Dickens เขาก็ได้รับความสนใจจากรายการโทรทัศน์ Kate Harwood ซึ่งประทับใจใน “เสน่ห์และความเรียบง่าย” ของแดเนียล และเขาก็ได้รับเลือกให้รับบทเป็นDavid คอปเปอร์ฟิลด์ (1999). อีกสองปีต่อมา Radcliffe ก็ปรากฏตัวในภาพยนตร์The Tailor of Panama (2001)

นับตั้งแต่จบภาคสุดท้ายของภาพยนตร์ชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ทั้งแปด เรื่องในปี 2010 แรดคลิฟฟ์ก็ได้พิสูจน์ตัวเองอย่างรวดเร็วถึงพรสวรรค์ที่หลากหลาย ในปี 2011 เขาได้แสดงในละครเพลงเรื่อง ‘How to Succeed in Business Without really Trying’ ซึ่งเป็นละครเพลงบรอดเวย์ที่จำหน่ายหมด 10 เดือน ปีต่อมา Radcliffe ได้แสดงในภาพยนตร์สยองขวัญ/เขย่าขวัญเรื่องThe Woman in Black นอกจากนี้ เขายังแสดงประกบจอน แฮมม์ในสองฤดูกาลของมินิซีรีส์ทางทีวีเรื่องA Young Doctor’s Notebookละครตลกที่สร้างจากคอลเล็กชั่นเรื่องสั้นโดยนักเขียนชาวรัสเซียผู้โด่งดัง Mikhail Bulgakov

ผลงานภาพยนตร์ที่โดดเด่นเรื่องอื่นๆ ได้แก่ ภาพยนตร์นักเอาตัวรอดJungleซึ่งแรดคลิฟฟ์แสดงในเรื่องราวชีวิตจริงของยอสซี กินส์เบิร์ก ซึ่งติดอยู่ตามลำพังในป่าอเมซอน Now You See Me 2ร่วมกับ Michael Caine; อินดี้ของ A24 ตีSwiss Army Manกับ Paul Dano; Imperiumภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงเกี่ยวกับซูเปอร์มาซิสต์ผิวขาวในอเมริกาและKill Your Darlings ของ Sony Pictures Classics แรดคลิฟฟ์ยังแสดงประกบเจมส์ แม็คอะวอยในภาพยนตร์สารคดีเรื่องวิกเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ ; ตรงข้ามกับวัดจูน เทมเปิลในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องHornsและกับโซอี้ คาซานและอดัม ไดรเวอร์ในหนังตลกโรแมนติกWhat If

ปี 2020 ยังได้เห็นแรดคลิฟฟ์ร่วมกับเอลลี เคมเปอร์และจอน แฮมม์ในUnbreakable Kimmy Schmidt: Kimmy vs. the Reverendซึ่งเขารับบทเป็นเจ้าชายเฟรเดอริคคู่หมั้นของคิมมี่ รายการพิเศษเชิงโต้ตอบที่นำแสดงโดย Titus Burgess, Jane Krakowski และ Carol Kane ออกอากาศทาง Netflix ในเดือนพฤษภาคม

สนับสนุนโดย : gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์