Helena Bonham Carter

0 Comments

Helena Bonham Carter เธอเป็น ดารานักแสดง ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง สวีนนีย์ ท็อดด์ ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เลิฟเวตต์ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาชมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

Helena Bonham Carter

Helena Bonham Carter ดารานักแสดงหญิงที่มีภาพยนตร์มากมาย

  • ชื่อ เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์
  • เกิดวันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2509 อายุ 55 ปี
  • เกิดที่ อิสลิงตัน ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

อาชีพดารานักแสดงของคาร์เตอร์

บอนแฮม คาร์เตอร์ เธอนั้นไม่เคยเรียกด้านการแสดงหรือเรียนด้านไหนเลย เธอได้เข้าสู่สนามที่ชนะการประกวดการเขียนระดับชาติ

และใช้เงินเพื่อจ่ายเงินสำหรับการเข้าสู่ไดเรกทอรี สปอตไลท์ ของนักแสดง เธอเปิดตัวการแสดงมืออาชีพเมื่ออายุ 16 ปี ในโฆษณาทางโทรทัศน์ เธอยังมีส่วนเล็กน้อยในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง อะ แพทเทิร์น ออฟ โนซ ในปี ค.ศ.1983

บทบาทที่เธอได้รับในภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอใน บอนแฮม คาร์เตอร์ คือบทเลดี้ เจน เกรย์ ใน เลดี้เจน ซึ่งได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์

บทบาทที่โดดเด่นของเธอคือ ลูซี่ ฮันนี่เชิร์ช ใน อะ รูม วิส อะ วิว ซึ่งถ่ายทำหลังจาก เลดี้เจน แต่เปิดตัวเมื่อสองเดือนก่อน เธอยังปรากฏตัวในตอนของ ไมอามี่ ไวซ์

ในฐานะความรักของ ดอน จอห์นสัน ในฤดูกาลช่วงปี ค.ศ.1986 จากนั้นในปี ค.ศ.1987 กับ เดิร์ก โบการ์ด ใน เดอะ วิสชั่น, สจ๊วต เกรนเจอร์ ใน อะ แฮซเซิร์ด ออฟ ฮาร์ท และ จอห์น กีลกัด

ในเรื่อง เก็ทติ้ง อิส ไรท์ เดิมที บอนแฮม คาร์เตอร์ ได้รับบทเป็น เบสส์ แมคนีลล์ ใน เบรคกิ้ง เดอะ เวฟ

Helena Bonham Carter

แต่ถูกถอนออกจากงานในระหว่างการผลิตเนื่องจาก ตัวละครมีสภาพจิตใจและร่างกายที่เจ็บปวด ตามที่ โรเจอร์ อีเบิร์ต กล่าวว่าบทบาทนี้ตกเป็นของเอมิลี่ วัตสัน ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากการแสดงของเธอ

ภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอทำให้เธอได้รับการพิมพ์แบบเป็น คอร์เซ็ตควีน และ อิงลิชโรส โดยเล่นเป็นตัวละครก่อนและต้นศตวรรษที่ 20 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาพยนตร์

เมอร์แชนท์ ไอวอรี เธอรู้สึกไม่สบายใจกับภาพนี้: ฉันมองเหมือนที่ใครๆ พูดกันว่าเป็นกระแตป่อง ในปี ค.ศ.1994 บอนแฮม คาร์เตอร์ปรากฏตัวในซีเควนซ์ในฝันระหว่างซีรีส์เรื่องที่สองของซิตคอมอังกฤษ แอสรูสรี่ แฟบบิวลัส

ในฐานะแซฟฟรอน ลูกสาวของเอดินา มอนซูน ซึ่งปกติจะรับบทโดยจูเลีย ซาวัลฮา ตลอดทั้งซีรีส์ มีการอ้างอิงถึงความคล้ายคลึงของซัฟฟรอนกับบอนแฮมคาร์เตอร์

บทความโดย ufa168

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์