Isabel Lucas

0 Comments

Isabel Lucas เธอเป็นดารานักแสดงที่จโผล่มาเป็นครั้งเป็นคราว หลายๆท่านน่าจะเห็นผลงานของเธอและหน้าตาของเธอบนเส้นทางภาพยนตร์หลายเรื่อง เธอเป็นนักสดงหญิงที่มีความสามารถในการแสดงอยู่พอสมควร

ส่วนมากและเธอจะถูกเชิญให้เป็นเล่นบทบาทตัวประกอบหลัก ถ้าหากจะยกตัวอย่างก็คงเป็นเรื่องทรานส์ฟอร์เมอร์สภาคที่ 2 ที่เธอได้แสดงเป็น อลิซ และเธอยังมีผลงานมากมายอีกหลายเรื่อง

และในวันนี้เราจะพาไปรู้จักกันกับ ดารานักแสดงสาว จากแดนจิงโจ้กัน เธอจะมีผลงานอะไรน่าสนใจวันนี้เราได้เตรียมมาไว้ให้แล้ว เอาหละหากพร้อมกันแล้วไปชมกันเลย

Isabel Lucas

Isabel Lucas ดารานักแสดงสาวสุดสวยจากออสเตรเลีย

  • ชื่อ อิซาเบล ลูคัส
  • เกิดวันที่ 29 มกราคม พ.ศ.2528 อายุ 36 ปี
  • เกิดที่ เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย

อาชีพดารานักแสดงของลูคัส (ปัจจุบัน)

เริ่มต้นมาที่ในช่วงปีค.ศ.2017 นักแสดงอย่างลูคัสนั้นได้กลับไปแสดงภาพยนตร์ที่ออสเตรเลีย เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ดราม่าที่มีชื่อเรื่องว่า แธท นอท มี เธอได้ร่วมแสดงกับริชาร์ด เดวีส์ โรวัน เดวี

และอลิซ ฟาวเชอร์ ที่ได้นำออกมาฉายในวันที่ 7 เดือนกันยายน ปีค.ศ.2017 ในช่วงปีค.ศ.2017-2018 เธอได้ไปรับบทบาทเป็น ซาแมนธา เคจ ในภาพยนตร์ที่กลับมาทำใหม่ของทางซีบีเอสที่มีชื่อว่า แม็คไคร์เวอร์ ที่ทำออกมาเป็นซีรี่ย์ที่ตอนนี้มีมากกว่า 70 ตอน

และเป็นซีรี่ย์แนวแอ็คชั่นที่มีเกล็ดความรู้ด้วย และในช่วงปีค.ศ.2018 เดือนมิถุนายน ลูคัสเธอไม่ได้รับบทบาทนี้ต่อ ลูคัสเธอได้ไปแสดงในภาพยนตร์ออสเตรเลียเรื่อง อินท์ ไลค์ ฟลินน์ ที่เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าชีวประวัติ

ในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ.2017 ในภาพยนตร์เรื่องนี้มีทั้งนักแสดงออสเตรเลียและอังกฤษที่มี ไคลฟ์ สแตนเดน วิลเลียม โมสลีย์ นาตาลี เคลลีย์ และอีกมากมาย ในตอนที่นำออกมาฉายที่ออสเตรเลียในช่วงวันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561

และหลังจากเปิดตัวที่ออสเตรเลียเสร็จก็ได้นำออกไปฉายทั่วโลกในช่วงมกราคม ปีค.ศ.2019 ในปีเดียวกันนี้เธอได้ไปแสดงภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับประวัติของเชส ที่เป็นนักกีฬารักบี้ในลีกชื่อดังของออสเตรเลีย

Isabel Lucas

ลูคัสเธอได้แสดงในบทบาท บรู๊ค และภาพยนตร์เรื่องนี้ชื่อว่า ชีสเชิล คัมมิท และลูคัสก็ได้ไปรับทในภาพยนตร์เรื่อง ชูททิ้ง อิน เวน ที่เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญระทึกขวัญ เธอได้แสดงเป็นคาลี สจ๊วร์ต

และได้แสดงร่วมกับ คอลลีน เคลลี ไดอาน่า ฮ็อปเปอร์ และเซบาสเตียน เกรกอรี และภาพยนตร์เรื่องนี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ จาเร็ด จานุสก้า และได้นำออกมาฉายในช่วงปีค.ศ.2018

ในภาพยนตร์เรื่องอินท์ ไลค์ ฟลินน์ที่เธอได้แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้และภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จมาก ที่ประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และอังกฤษ

บทความโดย ufa168

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์