Jake Gyllenhaal

0 Comments

Jake Gyllenhaal เป็นดารานักแสดงชายที่มีผลงานภาพยนตร์ให้เห็นกันอยู่ในปัจจุบัน นักแสดงชายท่านนี้มีความสามารถในด้านการแสดงหลายด้าน ถ้าหากท่านใดที่เคยได้ดูภาพยนตร์ของเขาจะทราบกันดี

แต่พูดแค่นี้ทุกท่านอาจจะยังนึกไม่ออก เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์ที่เขาได้แสดงให้ทุกท่านกัน ภาพยนตร์ที่น่าจะรู้จักกันคือ สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม ที่เขานั้นได้รับบทเป็น มิสเทริโอ ตัวร้ายในภาคนี้

แค่นี้ก็คงนึกออกกันแล้วใช่มั้ยหละครับ วันนี้เราจะไปรู้จักกันกับดารานักแสดงท่านนี้กัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Jake Gyllenhaal

Jake Gyllenhaal ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีทั้งความหล่อและความสามารถที่น่าสนใจมาก

ชื่อ จาค็อบ เบนจามิน จิลเลนฮาล

เกิดวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2523 อายุ 39 ปี

ลอสแอนเจลิส, แคลิฟอร์เนีย , สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของจิลเลนฮาล

จาค็อบเบนจามินจิลเลนฮาลเกิดเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2523 ในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนีย เป็นบุตรชายของผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์และผู้เขียนบทภาพยนตร์นาโอมิฟอนเนอร์ และผู้กำกับภาพยนตร์สตีเฟนจิลเลนฮาล

นักแสดงหญิงยอด แมกกี จิลเลนฮอล พี่สาวของเขาปรากฏตัวพร้อมกับเขาในภาพยนตร์เรื่อง ดอนนี่ ดาร์โก พ่อของจิลเลนฮาล ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูมาในฐานะชาวสวีเดนบอร์เจียนมีเชื้อสายสวีเดนและอังกฤษ

และเป็นลูกหลานของตระกูลจิลเลนฮาลผู้สูงศักดิ์ชาวสวีเดน บรรพบุรุษคนสุดท้ายของเขาที่เกิดในสวีเดนคือปู่ทวดของเขา แอนเดอรส์ ลีโอนาร์ด จิลเลนฮอล แม่ของจิลเลนฮาลเป็นชาวยิว

และเกิดในนิวยอร์กซิตี้กับครอบครัวชาวยิวจากรัสเซียและโปแลนด์ จิลเลนฮาลบอกว่าเขาคิดว่าตัวเองเป็นยิว ในวันเกิดครบรอบ 13 ปีของเขา จิลเลนฮาลได้แสดง การกระทำที่เหมือนบาร์มิทซ์วาห์

โดยไม่มีสิ่งประดับประดาทั่วไปโดยเป็นอาสาสมัครที่สถานสงเคราะห์คนไร้บ้านเพราะพ่อแม่ของเขาต้องการให้เขารู้สึกขอบคุณสำหรับวิถีชีวิตที่มีสิทธิพิเศษของเขา หรือพูดง่ายๆก็คืออยากให้ลูกรู้วิถีชีวิต

Jake Gyllenhaal

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

อาชีพดารานักแสดงปัจจุบัน

จิลเลนฮาลกลับมารวมตัวกับแดนกิลรอยผู้กำกับ ไนท์ครอว์เลอร์ ในเรื่อง เวลเว็ท บัซซอว์ ในปีค.ศ.2019 ซึ่งเขารับบทเป็น แวนเดอวัลต์ตาย นักวิจารณ์ศิลปะ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์และจัดจำหน่ายโดย เน็ตฟลิกซ์ ปีเตอร์ ดีบลารัส

จาก วาไรอิที ให้ความเห็นว่า จิลเลนฮาล กำลัง ชื่นชอบการแสดงของค่ายการ์ตูนอีกครั้ง ในปีเดียวกันนั้นเองจิลเลนฮาลเล่นหนังสือการ์ตูนวายร้าย มิสเทริโอ เควนตินเบ็ค ใน สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม

ซึ่งเป็นภาคต่อของ สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง ซึ่งตั้งอยู่ใน จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของปีนี้ เขาปรากฏตัวร่วมกับทอมสเตอร์ริดจ์ใน Sea Wall A Life

ซึ่งเป็นบทพูดคนเดียวโดย นิค เพย์น และ ไซมอน สตีเฟนส์ ในละครบรอดเวย์ที่โรงละครฮัดสันซึ่งเปิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ค.ศ.2019 ในที่สุดเขาก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล รางวัลโทนีสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากละครเวที

จิลเลนฮาลจะอำนวยการสร้างและแสดงในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากละครเพลงเรื่อง ฟันโฮม ซึ่งสร้างจากกราฟิกบันทึกย่อของ อลิสัน เบชเดล ที่มีชื่อเดียวกัน จิลเลนฮาลได้รับเลือกให้แสดงในการผลิต Sunday In The Park With George ที่ Savoy Theatre

ในลอนดอนในปี ค.ศ.2020 อย่างไรก็ตามเนื่องจากการระบาดของ โควิด-19 การดำเนินการจึงถูกเลื่อนออกไปเป็นปี พ.ศ.2564 จิลเลนฮาลจะรับบทเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์โรเบิร์ตอีแวนส์ในเรื่องฟรานซิส

และเจ้าพ่อซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงการสร้างภาพยนตร์เรื่อง เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ในปี ค.ศ.1972 นอกจากนี้เขายังได้รับเลือกให้เป็นผู้อำนวยการสร้างและแสดงใน เดอะ ซัน ซึ่งเป็นซีรีส์ที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันในปี ค.ศ.2014 โดย โย เนสเบอ

ภาพยนตร์น่าดูของจิลเลนฮาล

Prince of Persia: The Sands of Time

Life

Nightcrawler

Prisoners

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์