Jamie Foxx

0 Comments

Jamie Foxx เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายในฮอลลี่วูดที่มีความสามารถในการตีบทบาท และแสดงออกมาให้ผู้ชมอย่างพวกเราได้ชมกัน ดารานักสดงอย่างเจมี ฟ็อกซ์ นั้น ผมเชื่อว่าทุกท่านนั้นต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันดี

แต่บอกแค่นี้บางท่านก็อาจจะยังนึกกันไม่ออกใช่มั้ยครับ งั้นเราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์ที่เจมี ฟ็อกซ์ แสดงและเป็นที่รู้จักกันอย่าง ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์ แมน ที่เขานั้นได้รับบทเป็น อีเล็คโตร

ตัวร้ายที่ผมว่าน่าสงสารมากเลยนะ เขาแสดงออกมาได้ยอดเยี่ยมมาก วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกันกับป็อกซ์กัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหน เช่นเคยนะครับต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วย เอาหละไปชมกันเลย

Jamie Foxx

Jamie Foxx ชื่อของดารานักแสดงชายท่านหนึ่งที่มีความสามารถและผลงานมากมายน่าสนใจ

ชื่อ เอริค มอร์ลอน บิชอป

เกิดวันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2510 อายุ 52 ปี

อาศัยอยู่ที่ เทอร์เรล รัฐเทกซัส สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของฟ็อกซ์

เอริค มอร์ลอน บิชอป เกิดที่เมือง เทอร์เรล รัฐเท็กซัสเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2510 เขาเป็นบุตรชายของ ดาร์เรลล์ บิชอป ซึ่งบางครั้งทำงานเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์และ ลูอีซ แอนเน็ต ทาลลีย์ ดิกสัน

หลังจากเกิดไม่นาน ฟ็อกซ์ก็ได้รับการเลี้ยงดูและเลี้ยงดูจากพ่อแม่บุญธรรมของแม่เอสเทลมารี (เนลสัน) คนงานบ้านและสถานรับเลี้ยงเด็กและมาร์คทัลลีย์คนงานในสนาม เขาไม่ค่อยได้ติดต่อกับพ่อแม่ผู้ให้กำเนิด

ซึ่งไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเลี้ยงดูของเขา ฟ็อกซ์ ได้รับการเลี้ยงดูในย่านสีดำของ เทอร์เรลล์ ซึ่งในเวลานั้นเป็นชุมชนที่แบ่งแยกเชื้อชาติ เขามักจะยอมรับว่ายายของเขามีอิทธิพลในชีวิตของเขาว่าเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับความสำเร็จของเขา

อาชีพดารานักแสดง

ฟ็อกซ์ เล่าเรื่องตลกครั้งแรกที่งานเปิดไมค์ของคลับตลกในปี ค.ศ.1989 หลังจากยอมรับว่ามีแฟน เมื่อเขาพบว่านักแสดงตลกหญิงมักถูกเรียกให้แสดงเป็นคนแรกเขาเปลี่ยนชื่อเป็นเจมี่ฟ็อกซ์รู้สึกว่ามันเป็นชื่อที่คลุมเครือพอที่จะไม่อนุญาตให้มีอคติใดๆ

เขาเลือกนามสกุลของเขาเพื่อเป็นเครื่องบรรณาการให้กับนักแสดงตลกผิวดำ เรดด์ ฟ็อกซ์ ฟ็อกซ์เข้าร่วมทีมนักแสดง In Living Colour ในปี ค.ศ.1991 ซึ่งตัวละครที่เกิดขึ้นประจำของเขาแวนด้ายังใช้ชื่อร่วมกับเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของเรดด์ ลาวนด้า เพจ

หลังจากมีบทบาทซ้ำๆ ในซิทคอมคอเมดี้-ดราม่า ร็อก ฟ็อกซ์ ได้แสดงในซิทคอมของตัวเองเรื่อง เดอะ เจมี่ ฟ็อกซ์ โชว์ จากปี ค.ศ.1996 ถึง ค.ศ.2001 และเขายังผลิตผ่าน บริษัท Foxx Hole Productions

Jamie Foxx

ปัจจุบัน

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม ค.ศ.2018 ฟ็อกซ์ ได้รับบทเป็น เอไอ สปอว์น ในการรีบูตแฟรนไชส์ภาพยนตร์ สปอว์น กำกับโดย ท็อดด์ แมคฟาร์เลน เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ค.ศ.2020 ฟ็อกซ์ ได้เปิดเผยว่าเขาจะรับบทอดีตนักมวยไมค์ไทสัน

ในละครชีวประวัติเรื่อง Finding Mike โดยโพสต์ภาพถ่ายเกี่ยวกับการเริ่มเปลี่ยนแปลงทางกายภาพของเขาที่อินสตาแกรมของเขา ในความเป็นจริง ฟ็อกซ์ กำลังล้อเลียนโครงการในเดือนเมษายนค.ศ.2015

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ค.ศ.2019 ฟ็อกซ์ ได้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง พิกซาร์ เรื่อง โซล โซล มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 19 มิถุนายน ค.ศ.2020 แต่เนื่องจากการระบาดของ โควิด -19 ทำให้ ดิสนีย์ เลื่อนฉายภาพยนตร์ไปเป็นวันที่ 25 ธันวาคม ค.ศ.2020

ในวันที่ 1 กันยายน ค.ศ.2020 มีการประกาศว่า ฟ็อกซ์ จะแสดงและเป็นผู้อำนวยการสร้าง Dad Stop Emb are ing Me ซีรีส์โทรทัศน์ซิทคอมสำหรับ เน็ตฟลิกซ์ ซีรีส์ดังกล่าวนับเป็นการกลับมาของ ฟ็อกซ์ ในรูปแบบซิทคอมตั้งแต่

เดอะเจมี่ ฟ็อกซ์ โชว์ จบลงในปี พ.ศ.2544 เมื่อไม่นานมานี้ ฟ็อกซ์ เองก็ได้เซ็นสัญญากับ โซนี่พิคเจอร์สเอนเตอร์เทนเมนท์ เขาถูกกำหนดให้รับบทเป็น อีเล็คโตร ในภาคต่อของ สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม ที่ไม่มีชื่อซึ่งตั้งอยู่ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล

ภาพยนตร์น่าดูของฟ็อกซ์

White House Down

Django Unchained

The Amazing Spider-Man 2

Project Power

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์