Jesse Eisenberg

0 Comments

Jesse Eisenberg เป็นดารานักแสดงชายคนหนึ่งในฮอลลี่วูดที่เรานั้นต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี นักแสดงท่านนี้นั้นได้เล่นภาพยนตร์เยอะแยะมากมาย แถมยังแสดงออกมาได้ดีอีกด้วย เจสซีไอเซนเบิร์กผมเชื่อว่าหลายท่านนั้นคงเคยดูภาพยนตร์ที่เขาแสดงกันมาบ้าง

หรือไม่ก็อาจจะเคยผ่านตากันมา ถ้าจะให้ทุกท่านนั้นนึกออกคงต้องพูดถึงภาพยนตร์อย่างเรื่อง ซอมบี้แลนด์ ที่ตัวของเจสซีไอเซนเบิร์กนั้นแสดงเป็น โคลัมบัส และภาพยนตร์อีกเรื่องก็คือ นาวยูซีมี ที่รับบทบาทเป็น เจ แดเนียล แอทลาส

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกันกับเจสซีไอเซนเบิร์กให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Jesse Eisenberg
ไอเซนเบิร์ก ในภาพยนตร์เรื่อง The Social Network

Jesse Eisenberg ชื่อของดารานักแสดงฮอลลี่วูดชายที่มีความสามารถที่น่าสนใจมาก

เจสซี อดัม ไอเซนเบิร์ก

เกิดวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ.2526 อายุ 37 ปี

เกิดที่ ควีนส์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของไอเซนเบิร์ก

ไอเซนเบิร์ก เกิดที่ควีนส์นิวยอร์กและเติบโตในอีสต์บรันสวิกรัฐนิวเจอร์ซีย์ แม่ของเขาเอมี่ ซึ่งตอนนี้สอนเรื่องวัฒนธรรมในโรงพยาบาลก่อนหน้านี้เคยทำงานเป็นตัวตลกในงานเลี้ยงเด็กและนักออกแบบท่าเต้นในโรงเรียนมัธยมคาทอลิกเป็นเวลา 20 ปี

แบร์รี่ไอเซนเบิร์กพ่อของเขาขับรถแท็กซี่จากนั้นก็ทำงานที่โรงพยาบาลและต่อมาเป็นศาสตราจารย์วิทยาลัยสอนสังคมวิทยา เขามีพี่สาวสองคน ฮาลลี ไอเซนเบิร์ก อดีตนักแสดงเด็กที่เคยโด่งดังในฐานะ Pepsi girl ในโฆษณาชุดหนึ่ง

น้องสาวอีกคนของเขาเคอร์รีไอเซนเบิร์กปัจจุบันเป็นเคอร์รีลีอา ซึ่งทำงานเป็นนักแสดงด้วยเช่นกัน ดำเนินกิจการคณะละครเด็กที่กินเจและสัตว์ตามสิทธิสัตว์ และปัจจุบันเป็นศิลปินอิสระในนิวยอร์ก

อาชีพดารานักแสดง

ไอเซนเบิร์ก เปิดตัวทางโทรทัศน์ในซีรีส์ Get Real ตั้งแต่ปี พ.ศ.2542 ถึงปี พ.ศ.2543 ในปี พ.ศ.2544 เขาปรากฏตัวในภาพยนตร์โฆษณาของ Dr Pepper ของสหราชอาณาจักรในชื่อ Butt Naked Boy

หลังจากปรากฏตัวในภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นสำหรับโทรทัศน์เรื่อง Lightning Fire เมื่ออายุ 18 ปีเขาได้แสดงในภาพยนตร์อิสระโรเจอร์ดอดเจอร์ ซึ่งเขาได้รับรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์ซานดิเอโกสาขานักแสดงหน้าใหม่ที่มีแนวโน้มมากที่สุด

และใน The Emperor’s Club ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวในปี พ.ศ.2545 ได้รับผลบวกโดยทั่วไป บทวิจารณ์ ไอเซนเบิร์ก ป่วยเพราะส่วนใหญ่ในหนังไนท์คลับและสามารถเห็นเหงื่อออกในหลายๆ ช็อต

Jesse Eisenberg
ไอเซนเบิร์ก ในภาพยนตร์เรื่อง Justice League

ปัจจุบัน

ไอเซนเบิร์ก เป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์สารคดีเรื่อง The World Before Your Feet ของ เจเรมี เวิร์กแมน ในปี ค.ศ.2018 ซึ่งติดตามชายวัย 37 ปีชื่อ แมตต์ กรีน ซึ่งเดินไปแล้วกว่า 9,000 ไมล์บนถนนในนิวยอร์กซิตี้(เป็นภาพยนตร์แนวสารคดี)

ในการให้สัมภาษณ์กับ ไอเซนเบิร์ก ได้พูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยระบุว่า นี่เป็นการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมของ นิวยอร์กซิตี แต่ยิ่งไปกว่านั้นตัวละครหลักของมันมีความสัมพันธ์ที่ผิดปกตินี้กับสภาพแวดล้อมเขาเป็นนักท่องเที่ยวและนักปรัชญาไปพร้อมๆกัน

สารคดีรอบปฐมทัศน์ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในเทศกาลภาพยนตร์ เซาท์บายเซาท์เวสต์ ปี ค.ศ.2018 ซึ่งผู้จัดจำหน่าย Greenwich Entertainment ได้ซื้อกิจการไป เปิดตัวในโรงภาพยนตร์ในเดือนพฤศจิกายน ค.ศ.2018

และได้รับการอนุมัติ 100% สำหรับ รอตเทนโทเมโทส์ ในเดือนเดียวกันนั้นเขาปรากฏตัวในซีรีส์ทีวีเซอร์เบีย Zigosani u reketu ในฐานะเจ้าของสโมสร NBA ในปี ค.ศ.2019 ไอเซนเบิร์กได้แสดงในภาคต่อของ ซอมบี้แลนด์ 2

ซึ่งกำกับโดย รูเบน เฟลเชอร์ นักเขียนคนแรกของ ซอมบี้แลนด์ เร็ทท์ รีส พอล เวอร์นิก เขียนบทร่วมกับ เดวิด คลลาฮาม

ภาพยนตร์น่าดูของไอเซนเบิร์ก

Now You See Me

Zombieland

American Ultra

The Social Network

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์