Josh Duhamel

0 Comments

Josh Duhamel เป็นอีกหนึ่งในดารานักแสดงชายที่มากฝีมือของฮอลลีวูด ที่ทุกท่านนั้นต่างก็ต้องรู้จักกับเขา หรือ อาจจะเคยเห็นผ่านตากันมาบางแหละ ฮาๆ ดารานักแสดงอย่างโจชัวนั้นมีผลงานการแสดงภาพยนตร์อยู่ก็พอประมาณ

และยังเล่นและรับบทบาทได้ดีด้วย พอที่จะนึกออกกันหรือยังครับ ถ้ายังคงต้องบอกว่า ภาพยนตร์ที่เขานั้นแสดงที่ทุกท่านต่างรู้จักก็คือ ทรานฟอร์เมอร์ หลายภาคด้วยกันผมก็ไม่แน่ใจฮาๆ

แต่โจชัวนั้นอยู่ในทุกๆภาคเลยนะ เขารับบทเป็น วิลเลี่ยม เลน็อกซ์ นั้นเอง วันนี้เราจะพากันไปรู้จักกับโจชัว

ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนเช่นเคยครับต้องขออภัยกันไว้ตรงนี้ด้วย เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Josh Duhamel
โจชัว ในบท วิลเลี่ยม เลน็อกซ์

Josh Duhamel ดารานักแสดงชายที่มากความสามารถที่มีความน่าสนใจอีกท่านหนึ่ง

โจชัว เดวิด เดอเมล

เกิดในวันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2515 อายุ 47 ปี

ที่ ไมนอต์  นอร์ทดาโกตา สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของโจชัว

โจชัวเดอเมล เกิดที่เมือง ไมนอต์ รัฐนอร์ทดาโกตา แม่ของเขา บอนนี่ แอล. เคมเปอร์ เป็นครูเกษียณและนักธุรกิจหญิงในท้องถิ่นส่วน แลร์รี เดวิด เดอเมล พ่อของเขาเป็นพนักงานขายโฆษณา

เขามีเชื้อสายฝรั่งเศส -แคนาดาไอริชอังกฤษออสเตรียเยอรมันและนอร์เวย์ โจชัวเดอเมลเป็นคาทอลิกที่เคร่งมาก

พ่อแม่ของเขาหย่าร้างในช่วงวัยหนุ่ม แม้ว่าเขาจะยังคงสนิทกับทั้งสอง แต่เขาเติบโตมาพร้อมกับแม่และน้องสาวสามคนของเขาแอชลีคัสซิดี้และแมคเคนซีเคมเปอร์ ดูฮาเมลเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐไมนอต์

และเล่นเป็นกองหลังให้กับทีมฟุตบอลของมหาวิทยาลัย เขาวางแผนที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนทันตแพทย์ แต่ทิ้งหน่วยกิตไปครึ่งหนึ่งด้วยความเขินอายจากการศึกษาระดับปริญญาตรี หลังจากนั้นเขาเรียนจบหน่วยกิตและได้รับปริญญาในปี พ.ศ.2548

อาชีพการแสดง

โจชัวเดอเมล ได้กล่าวว่า หลังเลิกเรียนฉันตามแฟนเก่าไปทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนียและทำงานแปลกๆ มากมาย เขาได้รับตำแหน่งนายแบบชายแห่งปีในการแข่งขัน International Modeling and Talent Association (IMTA) ในปี ค.ศ.1997 รองชนะเลิศคือนักแสดง แอชตัน คุชเชอร์

ดูฮาเมลเริ่มต้นอาชีพการแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง I Will Go With You ของ ดอนนา ซัมเมอร์ และ Genie in A Bottle ของ คริสตินา อากีเลรา ในปี พ.ศ.2542  โจชัวเดอเมล ฝึกฝนกับ Scott Sedita Acting Studios เป็นโรงเรียน

ต่อมาในปีนั้นเขาได้รับบทเป็น Leo du Pres ในละครโทรทัศน์ ABC All My Children ผลงานของเขาในรายการโดยเฉพาะการจับคู่ตัวละครของเขากับ กรีนลี สมิธ แสดงโดยนักแสดงหญิง รีเบคก้า บูดิก ได้รับเสียงวิจารณ์ไปในทางชื่นชม

ในปี ค.ศ.2000 เขาถ่ายภาพเปลือยให้กับหนังสือภาพถ่าย As I See It ของ เกร็ก กอร์แมน

Josh Duhamel
โจชัว ใน Lost in the Sun

ปัจจุบัน

ในปี พ.ศ.2559 เขาแสดงเป็นแฟรงก์ดันนิงในมินิซีรีส์ระทึกขวัญแนววิทยาศาสตร์เรื่อง ฮูลู 

ในปี ค.ศ.2018 เขาถูกใช้ในโฆษณา ทาโก้ เบลล์ เพื่อโฆษณามันฝรั่งทอดเครื่องเทศเม็กซิกันกับซอสชีสนาโชที่เรียกว่า Web of Fries

ในเดือนมีนาคม ค.ศ.2018 มีการประกาศว่าจอชดูฮาเมลจะแสดงร่วมกับเมแกนฟ็อกซ์ในภาพยนตร์ตลกสำหรับครอบครัวอิสระ Think Like a Dog ในปีเดียวกันเขาได้แสดงในภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ดราม่าเรื่อง อีเมลลับฉบับ ไซมอน

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ.2019 มีการประกาศว่า จอช รับบทเป็น Sheldon Sampson ในซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่ของ เน็ตฟลิกต์ เรื่อง Jupiter’s Legacy

ภาพยนตร์น่าดูของโจชัว

Life as We Know It

Transformers

The Show

Lost in the Sun

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์