Katheryn Winnick

0 Comments

Katheryn Winnick เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงหญิง ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง บิ๊กสกาย ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เจนนี่ ฮอยท์ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Katheryn Winnick

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Katheryn Winnick ชื่อของดารานักแสดงหญิงที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ เคธรีน วินนิค
  • เกิดวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2520 อายุ 43 ปี
  • เกิดที่ อีโทบีโค้ก ออนแทรีโอ ประเทศ แคนาดา

ชีวิตในวัยเด็กของวินนิค

วินนิค เกิดที่เมือง อีโทบีโค้ก รัฐออนแทรีโอและมีเชื้อสายยูเครน เธอพูดภาษายูเครนเป็นภาษาแรกและไม่ได้เริ่มพูดภาษาอังกฤษจนกระทั่งอายุแปดขวบ เธอเริ่มฝึกศิลปะการต่อสู้เมื่ออายุเจ็ดขวบและได้รับเข็มขัดสีดำเส้นแรกเมื่อเวลา 13 ปี

เมื่ออายุ 21 ปี เธอเริ่มโรงเรียนเทควันโดสามแห่ง เธอสอนเทควันโดและการป้องกันตัวให้กับนักแสดงขณะที่สำเร็จการศึกษาด้านกายภาพที่มหาวิทยาลัยยอร์กโตรอนโต

อาชีพดารานักแสดง

วินนิคปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายเรื่องเช่น สแทนด์ อัพ กาย, เฟเลียร์ ทู ลอนช์, เลิฟฟ์ แอนด์ อัธเธอะ ดักก์ และ คิวเลอะ เธอเป็นแขกรับเชิญในรายการโทรทัศน์มากมายโดยเฉพาะ เฮ้าซ์,

เดอะ เกลดส์, โบน, ลอ แอนด์ ออเดิร์น, ซีเอสไอ, คริมมะเนิล ไมน์ด, เพอเซิน ออฟ อินเทอริสท์, และ นิกิตะ ในบทบาทของเธอใน โบน

เธอแสดงให้เห็นถึงฮันนาห์เบอร์ลีย์นักข่าวสงครามที่ถูกโพสต์เพื่อปกปิดสงครามในอัฟกานิสถานและกลายเป็นที่สนใจของตัวละครหลักซีลีย์บูธ

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Katheryn Winnick

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

วินนิคแสดงในภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ดราม่าเรื่อง โคลด์ โซล ซึ่งมีการฉายรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี ค.ศ.2009 ในปี พ.ศ.2554 วินนิกได้รับบทเป็นแขกรับเชิญในละครสายลับเรื่อง เดอะ ซีดับเบิ้ลยู

เรื่อง นิกิตะ ในปี ค.ศ.2013 เธอได้แสดงใน อะ กลอเรียส อินไซต์ เดอะ ไมน์ด ออฟ ชาร์ลส์ สวอน 3 และปรากฏตัวในภาพยนตร์ตลกเรื่อง เดอะ อาร์ต ออฟ เดอะ สทีล นอกจากนี้เธอยังเข้าร่วมกับไวกิ้งของ ฮิลทรี ชาแนล

ซึ่งแสดงในบทบาทของ ลาเจินทาร์ บุคคลในตำนานในประวัติศาสตร์ไวกิ้ง ในเดือนกรกฎาคม ค.ศ.2017 วินนิค ระบุในบัญชี ทวิตเตอร์ ของเธอว่าเธอถูกคัดเลือกให้มีบทบาทในสิ่งที่คิดว่าจะเป็นโปรเจ็กต์ภาพยนตร์และจะมีการประกาศในงาน ซานดิเอโก

คอมมิคคอน อินเตอร์เนชั่นเนล ต่อมาเธอได้รับการเปิดเผยให้รับบทเป็นตัวละครหลักในโหมด นาซี ซอมบี้ ของวิดีโอเกม คอลล์ออฟดิวตี เวิลด์วอร์ 2

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์