Keanu Reeves

0 Comments

Keanu Reeves นั้นเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงที่มีความสามารถและโด่งดังเป็นอย่างมากในยุคนี้ แต่ก่อนหน้านั้นเคอานู รีฟส์ นั้นเคยดังมาแล้วตั้งแต่ในยุคประมาณน่าจะช่วง ค.ศ.1995-2000 กับภาพยนตร์อย่าง Speed

และภาพยนตร์เรื่อง เดอะเมทริกซ์ สุดยอดภาพยนตร์แจ้งเกิดเลยก็ว่าได้ และหลังจากนั้นเคอานู รีฟส์ ก็ได้หายไปจากวงการแสดงพักใหญ่และกลับมาดังอย่างมากในภาพยนตร์เรื่อง John wick กับคำพูดอย่าง ใครฆ่าหมากู ฮาๆ

ผมเชื่อว่าทุกทุกท่านนั้นคงต้องรู้จักกับเขาเป็นอย่างดีแน่อน ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ และล่าสุดได้ไปแสดงภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง John wick chapter 4 และ เดอะเมทริกซ์ 4 รอติดตามชมกันได้เลยนะครับ และในวันนี้นั้นเราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงฮอลลีวูดอย่าง เคอานู รีฟส์ กัน

ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับเอาหละมาฟังกันเลย

Keanu Reeves

Keanu Reeves นั้นเป็นชื่อของดารานักแสดงฮอลลีวูดที่โด่งดังและมีความสามารถมาก

ประวัติย่อของเคอานู รีฟส์

เกิดเมื่อวันพุธที่ 2 กันยายน ค.ศ. 1964 ปัจจุบันอายุ 56 ปี เกิดใน กรุงเบรุต ประเทศเลบานอน เป็นนักแสดงชายชาวแคนาดา-อเมริกัน-อังกฤษ แม่ของเขาเป็นชาวอังกฤษ พ่อของเขาเป็นชาวอเมริกันที่มีเชื้อสายฮาวาย จีน โปรตุเกส และอังกฤษ

ประวัติในวัยเด็กของเคอานู รีฟส์

คีอานูรีฟส์ชาร์ลส์ เกิดที่เมืองเบรุตประเทศเลบานอนเมื่อวันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2507 เป็นบุตรชายของ Patricia นักออกแบบเครื่องแต่งกายและนักแสดงและ Samuel Nowlin Reeves Jr แม่ของเขาเป็นชาวอังกฤษโดยมีต้นกำเนิดจากเอสเซ็กซ์

พ่อของเขามาจากฮาวายและมีเชื้อสายจีนอังกฤษไอริชฮาวายพื้นเมืองและโปรตุเกส แม่ของเขาทำงานในเบรุตเมื่อเธอได้พบกับพ่อของเขา ผู้ซึ่งละทิ้งภรรยาและครอบครัวของเขาเมื่อรีฟส์อายุได้สามขวบ รีฟส์พบพ่อครั้งสุดท้ายที่เกาะคาไวเมื่ออายุ 13 ปี

อาชีพในแสดงในช่วงแรก

ในช่วงปีพ.ศ.2527 รีฟส์เป็นผู้สื่อข่าวของรายการโทรทัศน์สำหรับเยาวชนของ Canadian Broadcasting Corporation (CBC) Going Great ในปีเดียวกันนั้นเขาได้เปิดตัวการแสดงในตอนหนึ่งของซีรีส์ทางโทรทัศน์ชื่อ Hangin ‘In ในปี ค.ศ.1985 เขารับบท Mercutio

ในละครเวทีเรื่อง Romeo and Juliet ที่โรงละคร Leah Posluns ใน North York รัฐออนแทรีโอ เขาปรากฏตัวบนเวทีเพิ่มเติมรวมถึงลัทธิวูล์ฟบอยของแบรดเฟรเซอร์ในโตรอนโต นอกจากนี้เขายังเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์โฆษณาของ Coca-Cola

และในปี ค.ศ.1985 National Film Board of Canada (NFB) ภาพยนตร์สั้นเรื่อง One Step Away

Keanu Reeves

ในปัจจุบัน

หลังจากความล้มเหลวทางการค้าชุดนี้อาชีพของรีฟส์ก็ฟื้นตัวขึ้นในปี ค.ศ.2014 เขารับบทนำในภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่อง จอห์นวิค กำกับโดย Chad Stahelski ในการติดตั้งแฟรนไชส์ ​​

จอห์นวิค ครั้งแรกรีฟส์รับบทเป็นนักฆ่าที่เกษียณอายุแล้วเพื่อแสวงหาการแก้แค้น

เขาทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เขียนบทเพื่อพัฒนาเรื่องราว เราทุกคนเห็นด้วยกับศักยภาพของโครงการฉันรักบทบาทนี้

แต่คุณต้องการให้เรื่องราวทั้งหมดมีชีวิตขึ้นมา รีฟส์กล่าว ถ่ายทำในสถานที่ในนิวยอร์กซิตี้ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับการปล่อยตัว

ในวันที่ 24 ตุลาคมในสหรัฐอเมริกาHollywood Reporter ประทับใจในการลงแรง ของผู้กำกับและการแสดง “แบบไม่ต้องพยายาม” ของรีฟส์ซึ่งทำให้เขากลับมาสู่แนวแอ็คชั่น Jeannette Catsoulis จาก The New York Times ยกย่องฉากต่อสู้ของรีฟส์

และตั้งข้อสังเกตว่าเขา “สบายใจกว่าเสมอในบทบาทที่เรียกร้องได้ทั้งอารมณ์เย็นและมากกว่าอารมณ์ร้อน” จอห์นวิค ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศโดยทำรายได้ 86 ล้านเหรียญทั่วโลก

ถัดไปรีฟส์ได้แสดงในภาพยนตร์สยองขวัญขนาดเล็ก Knock Knock 2015 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สร้างใหม่จากภาพยนตร์เรื่อง Death Game ในปี ค.ศ.1977 อธิบายว่าเป็น “การทำลายล้างเหนือระดับ”

โดยดาวโตรอนโตรีฟส์รับบทเป็นพ่ออยู่บ้านคนเดียวเมื่อหญิงสาวสองคนปรากฏตัวและเริ่มเล่นเกมแมวและเมาส์ ผลงานอื่นๆ ของเขาในปี ค.ศ.2015 ได้แก่ สารคดี Deep Web เกี่ยวกับอาชญากรรมบนเว็บมืดและ Mifune: The Last Samurai

เกี่ยวกับชีวิตของนักแสดงชาวญี่ปุ่น Toshiro Mifune ที่มีชื่อเสียงในการเล่นตัวละครซามูไร เขาเล่นภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ภาพยนตร์น่าดูของเคอานู รีฟส์

Constantine John wick

The matrix Speed

บทความโดย จีคลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์