Kevin Spacey

0 Comments

Kevin Spacey เป็นดารานักแสดงชายที่อยู่ในวงการการแสดงมาแล้วก็ไม่น้อย แถมเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงรุ่นเก๋าอีกด้วย เขานั้นมีผลงานภาพยนตร์มากมายที่อาจจะเคยผ่านตาใครมาแล้วไม่น้อย

แต่พูดแค่นี้ทุกท่านคงจะนึกกันไม่ออกใช่มั้ยหละครับ ถ้าอย่างงั้นผมจะยกตัวอย่างภาพยนตร์ที่เขาแสดง อย่างภาพยนตร์เรื่อง เบบี้ ไดรเวอร์ ที่เขานั้นได้รับบทเป็น ด็อก ชายที่คอยวางแผนในการปล้นที่ฉลาดมาก

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับนักแสดงชายท่านนี้ให้มากขึ้น ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขขอภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับเอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Kevin Spacey

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Kevin Spacey ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีอายุแต่มากไปด้วยความสามารถในการแสดง

เควิน สเปซีย์ ฟาวเลอร์

เกิดวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2502 อายุ 61 ปี

อาศัยอยู่ที่ เซาท์ออเร้นจ์, นิวเจอร์ซีย์ , สหรัฐอเมริกา

ชีวิตวัยเด็กของสเปซีย์

เควินสเปซีย์ฟาวเลอร์ เกิดที่เซาท์ออเรนจ์รัฐนิวเจอร์ซีย์กับแคธ ลีนแอนน์ เป็นเลขานุการและโทมัสจอฟฟรีย์ฟาวเลอร์นักเขียนด้านเทคนิคและที่ปรึกษาข้อมูล สเปซีย์มีพี่ชายแรนดีฟาวเลอร์

ซึ่งเป็นคนขับรถลีมูซีนและร็อดสจ๊วร์ตในบอยซีไอดาโฮ น้องสาวจูลีแอนฟาวเลอร์คีร์พนักงานออฟฟิศ ครอบครัวของเขาย้ายไปอยู่ที่แคลิฟอร์เนียตอนใต้ เมื่อเขาอายุสี่ขวบ แรนดีฟาวเลอร์ (ซึ่งสเปซีย์ไม่ได้เจอนาน)

ระบุว่าพ่อของพวกเขาซึ่งเขาอธิบายว่าเป็น ผู้สนับสนุนนาซี เหยียดผิวเป็นพวกเหยียดเพศและทำร้ายร่างกาย และสเปซีย์ปิดอารมณ์และกลายเป็น คนที่เจ้าเล่ห์และฉลาด เพื่อหลีกเลี่ยงจากการถูกพ่อเขาตี

อาชีพดารานักแสดง

การปรากฏตัวบนเวทีระดับมืออาชีพครั้งแรกของ สเปซีย์ คือการเป็นผู้ให้บริการหอกในการแสดงของ พระเจ้าเฮนรีที่ 6 ในเทศกาล นิวยอร์ก เชกสเปียร์ เฟสติวัล ตอนที่ 1 ในปี ค.ศ.1981 ในปีต่อมาเขาได้ปรากฏตัวในละครบรอดเวย์เป็นครั้งแรก

ในฐานะออสวอลด์ในการผลิตภาพยนตร์เรื่อง เฮนริก อิบเซน โกลด์ ซึ่งนำแสดงโดย ลิฟ อูลแมนน์ จากนั้นเขาก็วาดภาพ Philinte ใน The Misanthrope ของโมลิแยร์ ในปี ค.ศ.1984 สเปซีย์ ปรากฏตัวในการผลิต Hurlyburly ของ เดวิด เรบ

ซึ่งเขาเล่นไปตามส่วนของผู้ชายแต่ละบทบาท ถัดมาคือ เดอะ ซีกัล ของ อันตอน เชคอฟ ร่วมกับ เดวิด สเตรทธาร์น และ คอลลืน ดิวเฮิร์สต์ ในปี ค.ศ.1986 สเปซีย์ ปรากฏตัวในการผลิต สลูธ ในโรงละครอาหารค่ำในรัฐนิวเจอร์ซีย์

Kevin Spacey

ปัจจุบัน

ในปี ค.ศ.2009 เขากำกับการแสดงรอบปฐมทัศน์ของ โจ ซัตตัน คอมพลิสซิส ร่วมกับ ริชาร์ด เดรย์ฟัสส์ , เดวิด ซูเช็ต และ เอลิซาเบธ แมคกอฟเวิร์น ต่อมาในปีนั้น ทรีเวอร์ นันน์ ได้กำกับ สเปซีย์ ในการคืนชีพของ อินเฮอริท เดอะ ไวน์ สเปซีย์

รับบทเป็นทนายความฝ่ายจำเลยเฮนรีดรัมมอนด์ ซึ่งเป็นบทบาทที่สร้างชื่อเสียงให้กับสเปนเซอร์เทรซีในภาพยนตร์ชื่อเดียวกันในปี ค.ศ.1960 แซมเมนเดสกำกับ สเปซีย์ ใน ริชาร์ด 3 ของเชกสเปียร์ Spacey รับบทนำ

การแสดงเริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2554 โดยเริ่มทัวร์ทั่วโลกที่นิวยอร์กในต้นปี พ.ศ. 2555 ในเดือนมีนาคม ค.ศ.2014 มีการประกาศว่าสเปซีย์จะแสดงละครชายคนเดียวที่ โอวี

เพื่อฉลองครบรอบสิบปีในฐานะผู้กำกับศิลป์ เขาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคลาเรนซ์ดาร์โรว์ในการเล่นนี้ด้วย

ภาพยนตร์น่าดูของสเปซีย์

The Shipping News

Margin Call

Horrible Bosses

Baby Driver

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์