Lauren Cohan

0 Comments

Lauren Cohan เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดง สาวที่มีเสน่มากที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างซีรี่ย์อย่างเรื่อง แม็กกี้ กรีน ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เดอะวอล์กกิงเดด ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Lauren Cohan

Lauren Cohan ชื่อของดารานักแสดงสาวสุดสวยที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ ลอว์เรน โคฮาน
  • เกิดวันที่ 7 มกราคม พ.ศ.2525 อายุ 39 ปี
  • เกิดที่ เชอร์รีฮิลล์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของโคฮาน

โคฮันเกิดที่เชอร์รีฮิลล์รัฐนิวเจอร์ซีย์และเติบโตที่นั่นจนถึงอายุ 13 ปี เมื่อครอบครัวของเธอย้ายไปอยู่ที่บ้านเกิดของแม่ของเธอในสหราชอาณาจักร

พ่อของเธอเป็นชาวอเมริกันเชื้อสายไอริชและนอร์เวย์ในขณะที่แม่ของเธอเป็นชาวอังกฤษเชื้อสายสก๊อตแลนด์และกลับมาที่สหรัฐอเมริกาเมื่อเธออายุประมาณ 17 ปี

นอกจากเชอร์รีฮิลล์แล้วโคฮันยังอาศัยอยู่ในรัฐจอร์เจียเป็นเวลาหนึ่งปี ก่อนที่ครอบครัวของเธอจะย้ายไปอยู่ที่สหราชอาณาจักร

อาชีพดารานักแสดง

หลังจากภาพยนตร์ของเธอเปิดตัวใน คาสโนว่า ในฐานะ ซิลเทอะ เบียทริซ เธอได้แสดงในภาคต่อของ แวนไวล์เดอร์ ในปี ค.ศ.2006 แวนไวล์เดอร์ เดอะ ไรซ ออฟ ทัช รับบทเป็น ชาร์ล็อตต์ฮิกกินสัน บทบาทต่อไปของเธอคือในภาพยนตร์เรื่อง โพลท์

ปี ค.ศ.2008 ในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ.2010 เธอได้รับบทใน เดธ เรส 2 และเป็นนักแสดงนำใน เดอะ บอย เดอะ บอย สยองขวัญเหนือธรรมชาติปี ค.ศ.2016 ในปี พ.ศ.2559 เธอปรากฏตัวในฐานะมาร์ธาเวย์น

ใน แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน และรับบท เลลา สเตนเบิร์ก ในละครชีวประวัติเรื่อง ออ อาย ออน มี

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Lauren Cohan

ในช่วงต้นปี ค.ศ.2018 ในระหว่างการเจรจาสัญญากับ เอร์เอ็มซี เกี่ยวกับ เดอะวอล์กกิงเดด โคแฮนได้รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอฟรานเชสก้า แฟรงกี้ โทรว์บริดจ์ในละครสายลับเอบีซี วิสกี้คาวาเลียร์ วิสกี้คาวาเลียร์

ได้รับเลือกเป็นซีรีส์ในเดือนพฤษภาคม ค.ศ.2018 และฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ.2019 เอบีซีไม่ต่ออายุการแสดงเป็นฤดูกาลที่สอง ในเดือนตุลาคม ค.ศ.2019 มีรายงานว่า โคแฮน จะกลับมาเล่น

เดอะวอล์กกิงเดด เหมือนซีรีส์ปกติในซีซั่นที่ 11 ของรายการ นอกจากนี้นักแสดงแองเจลาคังยังระบุว่าโคฮันอาจปรากฏตัวในช่วงฤดูกาลปัจจุบันของรายการ (ซีซันที่ 10) ด้วย

บทความโดย ufabet1688

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์