Matthew Lewis

0 Comments

Matthew David Lewis เป็นพรีเซ็นเตอร์ทีวี นักแสดงละครและภาพยนตร์ชาวอังกฤษ เขาเป็นที่รู้จักในบทบาทของเนวิลล์ ลองบัตท่อมในภาพยนตร์ดัดแปลงจากแฮร์รี่ พอตเตอร์, เจมี่ แบรดลีย์ จาก The Syndicate และ Corporal Gordon ใน Bluestone 42

Matthew David Lewis เป็นพรีเซ็นเตอร์ทีวี นักแสดงละครและภาพยนตร์ชาวอังกฤษ เขาเป็นที่รู้จักในบทบาทของเนวิลล์ ลองบัตท่อม

อีวานน่า ลินซ์ Evanna Lynch

Matthew David Lewis มีชื่อเสียงมากขึ้นในบทบาทของเนวิลล์ ลองบัตท่อมในภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์

นักแสดงที่จะเป็นนักแสดงเกิดเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2532 ในครอบครัวใหญ่ที่อาศัยอยู่ในลีดส์เวสต์ยอร์กเชียร์ เขาเป็นลูกคนที่สามของ Adrian Lewis และ Lynda Needham; Chris และ Anthony พี่ชายของเขาก็เป็นนักแสดงเช่นกัน ไม่นานหลังจากที่เด็กชายเกิด พ่อแม่ก็ย้ายไปฮอร์สฟอร์ธซึ่งอยู่ไม่ไกลจากนอริช

เด็กชายได้รับการศึกษาที่โรงเรียนสมัครใจคาทอลิกเมนสตันของเซนต์แมรี ผู้ปกครองเห็นความสามารถในการแสดงของลูกคนโตและไม่ต้องสงสัยเลยว่าน้องคนสุดท้องมีความสามารถเท่าเทียมกัน พวกเขาไปออดิชั่นบ่อยๆ แมทธิว วัย 5 ขวบปรากฏตัวบนจอทีวีและเล่นเป็นตอนๆ ในรายการทีวียอดนิยม เมื่อเด็กชายอ่านหนังสือ ของเจ.เค. โรว์ลิ่งเกี่ยวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ เขาแต่งตัวเหมือนนักมายากลและแสร้งทำเป็นว่าเป็นแฮร์รี่ ในช่วงเวลานั้น ลูอิสแทบนึกไม่ออกว่าเขาจะได้รับบทบาทในการดัดแปลงหนังสือ

นักแสดงไม่เพียงแต่มีส่วนร่วมในภาพยนตร์เท่านั้น แต่ยังทำงานละครเวทีด้วย เขาเดบิวต์ในปี 2011 และปลอมตัวเป็นเลสเตอร์ โคลในคำตัดสินของอกาธา คริสตี้ นอกจากนี้ ศิลปินยังได้รับบทนำใน Our Boys ร่วมกับ Laurence Fox, Cian Barry และ Arthur Darvill ดำเนินการตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน 2555 ถึง 15 ธันวาคม 2555 ที่โรงละครดัชเชสในลอนดอน

ในปี 1995 นักแสดงได้เดบิวต์ในภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง Some Kind of Life อย่างไรก็ตาม ลูอิสมีชื่อเสียงมากขึ้นในบทบาทของเนวิลล์ ลองบัตท่อมในภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ทั้งแปดเรื่อง

ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter and the Order of the Phoenix เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ซึ่งเป็นตัวแสดงให้เบลลาทริกซ์ เลสแตรงจ์ ได้รับบาดเจ็บโดยบังเอิญที่แก้วหูของนักแสดงหนุ่มเมื่อเธอแตะหูของเขาด้วยไม้กายสิทธิ์ ลูอิสไม่ได้ยินด้วยหูขวาของเขาเป็นเวลาหลายวัน โชคดีที่เขาฟื้นตัวในไม่ช้า

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2011 โจแอนน์ โรว์ลิ่งกล่าวสุนทรพจน์ที่ฉายรอบปฐมทัศน์ของ Harry Potter and the Deathly Hallows ตอนที่ 2 เธอเน้นย้ำว่ามีนักแสดงแฮร์รี่ พอตเตอร์ที่ดีที่สุดเจ็ดคนและเรียกพวกเขาว่า “บิ๊กเซเว่น” Matthew Lewis เป็นหนึ่งในนั้นร่วมกับDaniel Radcliffe , Rupert Grint , Emma Watson , Tom Felton , Evanna LynchและBonnie Wright

ก่อนฉายรอบปฐมทัศน์ของ Harry Potter and the Deathly Hallows นักแสดงเล่นเป็นนักข่าวในภาพยนตร์อิสระเรื่อง The Sweet Shop โดยผู้กำกับชาวอังกฤษ Ben Myers ในปี 2012 เขาได้รับบทเป็นเจมี่ แบรดลีย์ในซีรีส์เรื่อง The Syndicate โดย Kay Mellor; ออกอากาศทาง BBC

ในเดือนกรกฎาคม 2555 แมทธิวปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอเรื่อง Filth by Band of Buriers กับนักแสดงสาว Lily Loveless; พวกเขาแสดงภาพคู่ นอกจากนี้ ชายหนุ่มยังได้รับบทบาทของ Dodd in Wasteland หรือ The Rise โดย Rowan Athale ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าร่วมในเทศกาลภาพยนตร์นิวพอร์ตบีชและปรากฏบนหน้าจอในวันที่ 28 และ 29 เมษายน 2556

ในเดือนมิถุนายน 2016 ผู้ชมเห็นลูอิสเป็นแพทริกในละครแนวโรแมนติกเรื่อง Me Before You ของเธีย ชาร์ร็อก Emilia Clarkeผู้เล่น Daenerys Targaryen ในซีรีส์ Game of Thrones กลายเป็นคู่หูบนเวทีของเขา

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2012 นักแสดงได้รับปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์จากมหาวิทยาลัยลีดส์เมโทรโพลิแทนจากผลงานด้านศิลปะและการกุศล

ผลงาน

2001 – Harry Potter and the Philosopher’s Stone

2002 – Harry Potter and the Chamber of Secrets

2004 – Harry Potter and the Prisoner of Azkaban

2005 – Harry Potter and the Goblet of Fire

2007 – Harry Potter and the Order of the Phoenix

2009 – Harry Potter and the Half-Blood Prince

2010 – Harry Potter and the Forbidden Journey

2010 – Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 1

2011 – Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 2

2012 – The Syndicate

2013 – Wasteland

2013 – The Sweet Shop

2016 – Me Before You

บทความโดย : แทงบอล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์