Ouyang Nana

0 Comments

Ouyang Nana เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงหญิง สุดสวยจากประเทศจีนที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง ซีคริท ฟรูท ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น หยูจื่อซี ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Ouyang Nana

Ouyang Nana ชื่อของดารานักแสดงหญิงจากจีนที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ โอหยางนานา
  • เกิดวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2543 อายุ 20 ปี
  • เกิดที่ ประเทศไต้หวัน

อาชีพดารานักแสดง

โอหยาง ดึงดูดความสนใจจากการปรากฏตัวของเธอเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง ปักกิ่ง เลิร์ฟ สตอรี่ ปี ค.ศ.2014 ซึ่งเธอรับบทเป็นนักเล่นเชลโล ต่อมาเธอได้แสดงในภาพยนตร์กีฬาเรื่อง ทู เดอะ ฟอร์

ซึ่งเธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊า

ในปี พ.ศ.2559 เธอเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์เรื่อง บลีดดิง สตรีท ร่วมกับเฉินหลง ในปีเดียวกันเธอได้เปิดตัวในจอเล็กในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง เยส! มิสเตอร์แฟชั่นประกบเฉินซู่ตง

ในปี ค.ศ.2017 เธอได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงนำหญิงในภาพยนตร์เยาวชนเรื่อง ซีคริท ฟรูท ซึ่งสร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ ราวน์ ซูเมน

ในปี ค.ศ.2018 เธอได้รับบทเป็นนักแสดงนำหญิงในละครแฟนตาซีผจญภัยเรื่อง เดอะ เกรท รูท ประกบรอยวัง

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Ouyang Nana

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

อาชีพนักดนตรี

ในปี ค.ศ.2013 โอวหยาง เริ่มเข้าเรียนที่ สถาบันดนตรีเคอร์ติส ในฟิลาเดลเฟีย จากนั้นเธอก็จัดคอนเสิร์ตที่ขายหมดแล้วในไต้หวันและได้รับเชิญจาก วงออเคสตรา เอนเซมเบิล คานาซาว่า ในญี่ปุ่นให้มาแสดงในคอนเสิร์ตของพวกเขา

โอหยางออกจาก สถาบันดนตรีเคอร์ติส ในปี ค.ศ.2015 จากนั้นเธอก็เซ็นสัญญากับค่ายเพลง เมอร์คิวรีคลาสสิก ของ ยูนิเวอเซิล มิวสิค กรุ๊ป และออกอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 15 ซึ่งเป็นอัลบั้มคลาสสิก

ในปี พ.ศ.2559 เธอเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก วอร์มมิ้ง ยัวร์ วินเทอะ สำหรับละครโทรทัศน์เรื่องแรก เยส! มิสเตอร์แฟชั่น ผลิตโดยจิมลีโปรดิวเซอร์ของ แมนโดป็อป

ในปี พ.ศ.2560 เธอออกอัลบั้มที่สอง เชลโล่ เลิร์ฟ ดิสนีย์ ในเดือนธันวาคมเธอแสดงในงาน รางวัลความก้าวหน้า ซึ่งเธอได้แสดงเพลง ซี ยู อะเกน ร่วมกับ วิซ คาลิฟา แร็ปเปอร์ชาวอเมริกัน โอหยางกลายเป็นคนเอเชียคนแรกที่แสดงในงานนี้

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์