Richard Gere

0 Comments

Richard Gere เป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่รู้จักกันในบทบาทนำในภาพยนตร์เช่น ‘American Gigolo’ ‘An Officer and a Gentleman’ ‘Pretty Woman’ และ ‘Chicago’ หลังจากเรียนที่มหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ นักแสดงเกียร์ก็ได้รับประสบการณ์มากมายในฐานะนักแสดงละครเวที เกียร์ได้รับเสียงไชโยโห่ร้องจากการปรากฏตัวนอกบรอดเวย์ในเรื่อง Killer’s Head จากนั้นก็เปิดตัวในจอใหญ่ด้วยบทบาทเล็กๆ ในReport to the Commissioner ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเขา ได้แก่Yanks , American Gigolo , An Officer and a Gentleman , Pretty Woman , Chicago และ Shall We Dance?

Richard Gere หรือ Richard Tiffany Gere เป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่รู้จักกันในบทบาทนำในภาพยนตร์เช่น 'American Gigolo' 'An Officer and a

Chris Evans

Richard Gere เป็นที่รู้จักในด้านความสามารถพิเศษ เสน่ห์ และรูปลักษณ์ที่สวยงาม

เกิดวันที่ 31 สิงหาคม 2492

อายุ  72 ปี

สูง 1.8 ม.

เกิดที่  ฟิลาเดลเฟีย, เพนซิลเวเนีย, อเมริกา

นักแสดง Richard Tiffany Gere เกิดเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2492 ในเมืองฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย ได้สร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยภาพยนตร์เรื่อง ต่างๆเช่น An Officer and a Gentleman , Pretty Woman , ChicagoและArbitrage เขาเติบโตขึ้นมาในครอบครัวเมธอดิสต์ขนาดใหญ่ หนึ่งในห้าลูกที่เกิดจากโฮเมอร์และดอริส แอนน์ เกียร์ เด็กดนตรี เกียร์ มีทักษะในการเล่นทรัมเป็ตค่อนข้างมาก หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม North Syracuse Central High School ในปี 1967 เกียร์ ได้ศึกษาปรัชญาที่มหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ที่ Amherst ด้วยทุนด้านยิมนาสติก เขาออกจากโรงเรียนหลังจากสองปีเพื่อสำรวจความสนใจในโรงละคร ในช่วงต้นทศวรรษ 1970 Gere ได้รับบท Danny Zuko ในละครเพลงเรื่องGreaseในลอนดอน

เกียร์ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานในปี 1977 กับภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องLooking for Mr. Goodbarที่นำแสดงโดยไดแอน คีตัน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาเล่นเป็นโลธาริโอผู้หยาบคายในปีต่อมา เกียร์ได้รับบทนำในมหากาพย์ Days of Heaven ของ Terrence Malick

เกียร์กลายเป็นนักแสดงที่เพิ่มขึ้นในช่วงทศวรรษ 1980 ในปี 1980 เขารับบทนำในAmerican Gigolo . ตัวละครของเกียร์ในภาพยนตร์คือการแสดงตัวตนที่นุ่มนวลและเท่ด้วยสไตล์แฟชั่นที่โดดเด่นและความโอ้อวดของเขา สองปีต่อมา เขามารับบทนำในความโรแมนติกใน  An Officer and a Gentleman ตรงข้ามกับ Debra Winger เกียร์รับบทเป็นทหารเกณฑ์ที่มีปัญหาและเข้าไปพัวพันกับเด็กผู้หญิงในพื้นที่ใกล้กับค่ายฝึกขั้นพื้นฐานของเขา ละครเรื่องนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ

ตลอดอาชีพการงานของเขา เกียร์อุทิศเวลาส่วนใหญ่ให้กับสาเหตุทางสังคมและการเมืองของเขา ชาวพุทธเก่าแก่ร่วมก่อตั้งบ้านทิเบตในปี 2530 และดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการรณรงค์ระหว่างประเทศเพื่อทิเบตตั้งแต่ปี 2538 ต่อมาเขาได้ก่อตั้งมูลนิธิเกียร์ “เพื่อช่วยสนับสนุนสิทธิมนุษยชนในทิเบตและสนับสนุนดาไลลามะ ” เกียร์อธิบายให้Redbook เขายังสนับสนุนองค์กรการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ทุกข์ทรมานจากโรคเอดส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอินเดีย

สนับสนุนโดย : ufa168 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์