Chris Evans

0 Comments

Chris Evans หรือชื่อเต็มของเขา คือคริสโตเฟอร์ โรเบิร์ต อีแวนส์ นักแสดงชาวอเมริกัน อีแวนส์เติบโตในเมืองซัดเบอรีรัฐแมสซาชูเซตส์ ที่ซึ่งพ่อของเขาเป็นทันตแพทย์และแม่ของเขาเกี่ยวข้องกับโรงละคร เยาวชนใน ท้องถิ่น อีแวนส์และพี่น้องของเขาต่างก็สนใจในโรงละครดนตรีและเขาเข้าค่าย การแสดงตั้งแต่ยังเป็นเด็ก

ในตอนที่แล้วเราได้พาทุกคนไปรู้จักกันกับนักแสดง Pierce Brosnan และในวันนี้ทางเราจะพาทุกคน ไปรู้จักกับนักแสดงชายท่านนี้ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ และความสามารถกัน

Chris Evans หรือคริสโตเฟอร์ โรเบิร์ต อีแวนส์ นักแสดงชาวอเมริกัน อีแวนส์เติบโตในเมืองซัดเบอรีรัฐแมสซาชูเซตส์ ที่ซึ่งพ่อของเขาเป็นทันตแพทย์

Chris Evans เป็นที่รู้จักกันดี จากการแสดงที่ มีเสน่ห์ใน กัปตันอเมริกา

เกิดวันที่ 13 มิถุนายน 2524

อายุ อายุ 40 ปี

สูง 183 cm

เกิดที่ บอสตัน, แมสซาชูเซตส์, อเมริกา

ในปี 2548 อีแวนส์ปรากฏตัวในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกของเขา ในเรื่องราว ของ จักรวาลมาร์เวลแฟนทาสติกโฟร์ เครดิตของเขาจากปี 2007 รวมถึงภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ซันไชน์กำกับโดยแดนนี่ บอยล์ ละครตลกพี่เลี้ยงไดอารี่ และFantastic 4 Rise of the Silver Surfer ในบรรดาภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขาคือThe Loss of a Teardrop Diamond (2008) บทภาพยนตร์โดยเทนเนสซี วิลเลียมส์ หนังแอคชั่นผู้แพ้ (2010) และลัทธิที่ชื่นชอบสก็อตต์ พิลกริม vs โลก (2010).

ปี 2011 อีแวนส์ได้รับบทเล่นเป็นตัวละครที่เขาเป็นที่รู้จักและโด่งดังมีชื่อเสียงที่สุด ซึ่งเป็น สงครามโลกครั้งที่สองที่กลายมาเป็นกัปตันอเมริกาในกัปตันอเมริกา ผู้ล้างแค้นคนแรก เขาแสดง บทบาทในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ตามมาหลายเรื่อง ดิ อเวนเจอร์ส (2012),กัปตันอเมริกา ทหารฤดูหนาว (2014),เวนเจอร์ส อายุของ Ultron (2015),กัปตันอเมริกา สงครามกลางเมือง (2016),Spider-Man งานคืนสู่เหย้า (2017),Avengers Infinity War (2018) และเวนเจอร์ส เผด็จศึก (2019)

นอกจากจะประกอบอาชีพเป็น กัปตันอเมริกาอีแวนส์ โชว์ลีลาการเป็นทนายความติดยาในเจาะ (2011) ตามเหตุการณ์จริง นอกจากนี้ เขายังได้รับคำชมจากการแสดงเป็นชั้นๆ ของผู้นำกบฏในนิทาน dystopian ของBong Joon-HoSnowpiercer (2013) และในฐานะผู้พิทักษ์ที่ไม่ธรรมดาของอัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ในมีพรสวรรค์ (2017) อีแวนส์เปิดตัวการกำกับเรื่องแรกด้วยความโรแมนติกBefore We Go (2014) ซึ่งเขาได้ร่วมแสดงด้วย

ในปี 2018 อีแวนส์ปรากฏตัวครั้งแรกที่บรอดเวย์ด้วยผลงานที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในฐานะตำรวจทหารผ่านศึกในเคนเนธ โลเนอร์ แกนล็อบบี้ฮีโร่ ภายหลังเขาได้รับเลือกให้เป็นลูกชายที่นิสัยเสียและน่ารังเกียจของสังฆราชผู้ล่วงลับในRian JohnsonKnives Out (2019) ปริศนาฆาตกรรมสุดคลาสสิกที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ นอกจากนี้ เขายังเล่นเป็นพ่อของผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมในซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง Defending Jacob (2020)

บทความโดย : ufa168

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์