Robert Duvall

0 Comments

Robert Duvall เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงชาย รุ่นใหญ่ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง จอห์น คิว ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น ร.อ. แฟรงก์ กริมส์ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Robert Duvall

Robert Duvall ชื่อของดารานักแสดงวัยเก๋าที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

  • ชื่อ โรเบิร์ต เซลเดน ดูวัลล์
  • เกิดวันที่ 5 มกราคม พ.ศ.2474 อายุ 90 ปี
  • เกิดที่ ซานดิเอโก แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

อาชีพดารานักแสดงในปัจจุบันของดูวัลล์

ละครอื่นในช่วงเวลานี้ที่แสดงให้เห็นในวงกว้างของนักแสดงขุนนางใน เดย์ ออฟ ธันเดอะ ตำรวจปราบใน ฟอลริ่ง ดาวน์ เยย์ แท็บลอยด์ของผู้บริหารใน เดอะ เพเพอะ

หมอขวัญใน ฟินอมมะนอน พ่อที่เป็นเจ้าของฟาร์มม้าจัมเปอร์ใน ซัมธิง ทู ทอล์ค อะเบาท์ พ่อที่ไม่เหมาะสมใน สลิง เบลด

ในปี ภาพยนตร์เรื่อง ดีพ อิมแพคท์ , มะแคนนิค อิน กอล อิน 60 เซคเคินด์ , ผู้บริหารระดับสูงใน อะ ชอท อะ กลอรี ,

เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จอห์น คิว หัวหน้าวงใน โอเพิน เรนจ์ ผู้บริหารระดับสูงอีกคนในละครตลกเรื่อง คิคกลิ้ง แอนด์ สครีมมิ่ง นิยายอิสระแก่แก่ใน เซคเคินแฮนด์ ไลเอิน อัศวินลาสเวกัสใน ลัคกี้ ยู และหัวหน้าพนักงานใน วี โอน เดอะ ไนท์

เขามีดาวของตัวเองในลัคนาแสงจันทร์ วอล ออฟ ฟาร์ม

ดูวัล ทำงานในโทรทัศน์เป็นระยะๆ ตั้งแต่ปี ค.ศ.1990 เป็นต้นมาเขาได้รับลูกบอลทองคำทองคำและการเสนอการเสนอชื่อชิงชิงเอ็มมีภาพของเก้าอี้โจเซฟสตาลินในโทรทัศน์ ค.ศ.1992 สตาลินเขาได้รับการ

เสนอชื่อเข้าชิงชิงเอ็มมี่อีกครั้งในปี ค.ศ.1997 จิตรอดอฟไอค์มันในคนที่ถูกจับมันในปี ค.ศ.2006 เขาได้รับได้รับเอ็มมี่สำหรับดักของศิษย์ พิมพ์ ริทในเสีย ใหม่รับละคร โบรเคิน เทรล

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Robert Duvall

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ในปี ค.ศ.2005 ดูวัลล์ได้รับรางวัลเหรียญแห่งชาติงานออกแบบโดยจอร์จบุชบุชที่ถนนสีขาว ในปี ค.ศ.2014 เขาแสดงในผู้มีคุณวุฒิไปกับโรเบิร์ตดาวนีย์เนียอร์

ในขณะที่ตัวหนังเองก็ได้วิจารณ์ที่หลากหลาย การแสดงของดูวัลก็ได้ชมเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกไฝทองคำ, สกรีน แอคเทอร์ กิลด์

และลานออร์เรอจากกองเชียร์ของเขา ในปี ค.ศ.2015 ตอนที่ 84, ดูวัลล์รวมเป็นนักแสดงที่แก่ชราที่สุดที่เคยเสนอชื่อเข้าชิงชิงออออร์นอร์สาขานักแสดงชายยอดเยี่ยมสำหรับบทบาทของเขาในเหตุการณ์นี้ผู้บรรยาย, บันทึกไว้ว่ามีตั้งแต่ถูกค้นพบโดย คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์

บทความโดย ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์