Rosario Dawson

0 Comments

Rosario Dawson หลายท่านน่าจะเคยเห็นผลงานการแสดงภาพยนตร์ของดารานักแสดงคนนี้อยู่บาง ดอสันเธอเป็นนักแสดงสาวผิวสีที่มีความสามารถในการแสดงที่ไม่ธรรมดา

ดอสันเธอได้แสดงภาพยนตร์มากมายทั้งซีรี่ย์และภาพยนตร์ ยกตัวอย่างภาพยนตร์พอร์ตยักษ์อย่างภาพยนตร์เรื่อง อเล็กซานเดอร์ ที่เป็นภาพยนตร์แนวสงครามประวัติศาสตร์ ที่ดอสันเธอได้แสดงบทบาทหลักนั้นก็คือ โรแซน

ในตอนที่แล้วเราได้พาทุกท่านไปรู้จักกันกับดารานักแสดงหญิงอีกท่านที่มีความสามารถเหมือนกัน ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก ลาร่า ฟลินน์ บอยล์

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับเส้นทางอาชีพนักแสดงของดอสันกัน เอาหละพร้อมแล้วไปชมกันเลย

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

Rosario Dawson

Rosario Dawson ดารานักแสดงสาวผิวสีมากความสามารถ

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

  • ชื่อ โรซาริโอ อิซาเบล ดอว์สัน
  • เกิดวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ.2522 อายุ 42 ปี
  • เกิดที่ นิวยอร์กซิตี้ สหรัฐอเมริกา

เส้นทางอาชีพนักแสดงของดอสัน

หากพูดถึงเส้นทางนักแสดงของดอสันนั้น ตั้งแต่เธอยังเป็นเด็กดอสันเธอได้ไปแสดงบทบาทเล็กๆน้อยๆใน เซซามีสตรีท ที่เป็นการ์ตูนสำหรับเด็ก และหลังจากที่ดอสันเธออายุได้ 15 ปี ได้มีช่างภาพคนหนึ่งที่ชื่อว่า แลร์รี คลาร์ก และ ฮาร์โมนี่ คอรีน

พวกเขาได้เจอกับดอสันโดยบังเอิญที่บริเวณระเบียงบ้านของเธอ คอรีนได้บอกว่า ดอสันนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความสมบรูณ์แบบมาก ที่คอรีนพูดนั้นก็คือบทที่คอรีนได้เขียนไว้ในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง

ภาพยนตร์เรื่องนั้นก็คือเรื่อง คิต์ และในช่วงปีค.ศ.1995 ในปีนี้ดอสันเธอได้รับบทบาทการแสดงมากมายหลายบทบาทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ทั่วไปไปจนถึงภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อย่างภาพยนตร์เรื่อง เอ็มไอบี 2

และภาพยนตร์เรื่อง ฮี กอล เกมส์ ที่เป็นภาพยนตร์แนวชีวิต และช่วงปีพ.ศ.2541 เธอได้มีโอกาสเข้าสู่วงการเพลงโดยดอสันเธอได้ร่วมงานกับพรินซ์เพื่อที่จะทำเพลง

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

Rosario Dawson

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

โดยจะทำเพลงในช่วงยุค 1980 ขึ้นมาใหม่ให้เป็นเวอร์ชั่นรีมิกก์ที่ดอสันเธอเป็นคนร้องเอง และเนื้อเพลงนั้นจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับโลกและสภาพอากาศต่างๆทั้งในปัจจุบันและอดีต

หลังจากนั้นในปีต่อมาดอสันเธอได้ไปเล่นเอ็มวีเพลง เอ้าซ์ ออฟ คัชโทร ที่เป็นเพลงของวง เดอะเคมิคอลบราเทอส์ ที่อยู่ในอัลบั้ม ซะเรนเดอะ และดอสันเธอได้ทุ่มเทในการแสดงเอ็มวีมาก

และเธอยังได้ถ่ายเอ็มวีอีกตัวหนึ่งในกับวง เดอะเคมิคอลบราเทอส์ อีกด้วย ที่อยู่คนละอัลบั้มกันในเพลง เดอะ เลิฟ บีโรสส์ ในช่วงปีพ.ศ.2544 ดอสันเธอได้ไปแสดงในภาพยนตร์เรื่อง โจซี่ แอนด์ เดอะ พุสซีแคท ในบทบาทสมาชิกวงวาเลอรี บราวน์

บทความโดย ufa168

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์