Rowan Atkinson

0 Comments

Rowan Atkinson เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขา นั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง มิสเตอร์บีน ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น มิสเตอร์บีนนั้นเองตรงตัว ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาชมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Rowan Atkinson

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Rowan Atkinson ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

ชื่อ โรวัน เซบาสเตียน แอตคินสัน

เกิดวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2498 อายุ 65 ปี

คอนเซตต์เคาน์ตี้ เดอแรม อังกฤษ

ชีวิตในวัยเด็กของแอตคินสัน

แอตกินสันเกิดที่เมืองคอนเซตต์เคาน์ตีเดอแรมประเทศอังกฤษเมื่อวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2498 ลูกคนสุดท้องของเด็กชายสี่คนพ่อแม่ของเขาคือเอริคแอตคินสันชาวนาและผู้อำนวยการ บริษัท และเอลลาเมย์

ซึ่งแต่งงานกันเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2488 พี่ชายสามคนของเขาคือพอลซึ่งเสียชีวิตตั้งแต่ยังเป็นทารก ร็อดนีย์นักเศรษฐศาสตร์ชาวยูโรเปียนผู้แพ้การเลือกตั้งหัวหน้าพรรคเอกราชแห่งสหราชอาณาจักรอย่างหวุดหวิดในปี ค.ศ.2000 และรูเพิร์ต

แอตกินสันได้รับการเลี้ยงดูจากแองกลิกัน และได้รับการศึกษาที่โรงเรียน Durham Choristers ซึ่งเป็นโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาและจากนั้นที่โรงเรียนเซนต์บีส์ หลังจากได้รับคะแนนสูงสุดในสาขาวิทยาศาสตร์ระดับ A

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Rowan Atkinson

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

เขาได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยนิวคาสเซิลซึ่งเขาได้รับปริญญาสาขาวิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ในปีพ. ศ. 2518 เขาเรียนต่อในระดับปริญญาโทสาขาวิศวกรรมไฟฟ้าที่วิทยาลัยควีนส์ออกซ์ฟอร์ด

ซึ่งเป็นวิทยาลัยเดียวกับที่พ่อของเขาบวชในปี พ.ศ.2478 และทำให้แอตกินสันเป็นเพื่อนกิตติมศักดิ์ในปี พ.ศ.2549  วิทยานิพนธ์ปริญญาโทของเขาซึ่งตีพิมพ์ในปี พ.ศ. 2521 ได้พิจารณาถึงการประยุกต์ใช้การควบคุมการปรับจูนตัวเอง

แอตกินสันเริ่มทำงานในระดับปริญญาเอกในช่วงสั้นๆ ก่อนที่จะทุ่มเทความสนใจไปที่การแสดงอย่างเต็มที่ ได้รับความสนใจระดับชาติเป็นครั้งแรกใน The Oxford Revue ที่ Edinburgh Festival Fringe

ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2519 เขาได้เขียนและแสดงภาพร่างสำหรับการแสดงในอ็อกซ์ฟอร์ดโดย Etceteras ซึ่งเป็นกลุ่มที่แก้ไขใหม่ของ อีทีซี และสำหรับ โอยูดีเอส

พบกับนักเขียน ริชาด เคอร์ทิส และนักแต่งเพลง ฮาวเวิร์ด กูดดอลล์ ซึ่งเขาจะยังคงทำงานร่วมกันในอาชีพของเขา

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์