Sarah Michelle Gellar

0 Comments

Sarah Michelle Gellar นักแสดงหญิงท่านนี้นั้นต้องคุ้นหน้ากันอย่างแน่นอน แต่ก่อนนั้นเธอมีหน้าตาที่สวยและน่ารักมาก แต่เธอนักจะเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงในยุค 90 ซึ่งในปัจจุบันนี้นั้นเธอได้หายหน้าหายตาจากวงการแสดงไปนาน น่าจะด้วยอายุที่มากขึ้นแต่ก็ยังตงสวยอยู่เหมือนเดิม ในตอนที่แล้วเราได้พาไปรู้จักนักแสดงมากความสามารถอย่าง เซลมา แบลร์ ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เซลมา แบลร์ ในวันนี้เราจะพาทุกท่านนั้นไปรู้จักกันกับนักแสดงสาวสวยจากยุค 90 กัน เอาหละไปชมกันได้เลย

Sarah Michelle Gellar

Sarah Michelle Gellar ดารานักแสดงสาวสวย

ชื่อ ซาราห์ มิเชลล์ เกลลาร์

เกิดวันที่ 14 เมษายน พ.ศ.2520 อายุ 44 ปี

เกิดที่ ลองไอส์แลนด์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

อาชีพดารานักแสดงของเกลลาร์ (ปัจจุบัน)

Sarah Michelle Gellar

เริ่มเรื่องกันมาที่ โรบิน วิลเลียมส์ ที่เกลลาร์เธอนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมากและเป็นแฟนคลับของเขา หลังจากนั้นเกลลาร์เธอได้ทราบข่าวที่โรบิน วิลเลียมส์กำลังที่จะทำซีรี่ย์เรื่อง เดอะ เครซี วันส์ ทำให้เกลลาร์เธอได้ติดต่อไปหา ซาราห์ เด ซา เรโก ที่เป็นเพื่อนของเกลลาร์และเป็นภรรยาของ ของบ็อบแคท โกลด์ธเวต ที่เป็นเพื่อนสนิทของวิลเลียมส์นั้นเอง

เหมือนว่าเธอนั้นอยากที่จะร่วมงานกับเธอ แต่ในช่วงนั้นเธอได้ไปเป็นผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณากับทางครอบครัวของเธอ และทางวิลเลียมก็ได้มีการออกมาบอกด้วยว่า เขานั้นก็อยากที่จะร่วมงานกับเธอเช่นกัน แต่ละจากนั้นได้มีข่าวของซีรี่ย์ออกมาว่าได้มีการยกเลิกถ่ายทำไปแล้วหลังจากที่ผ่านไปเพียงแค่ 1 ซีซั่นเท่านั้น

แต่เกลลาร์เธอได้รับรางวัลหลังจากที่ได้ไปแสดงมาในซีรี่ย์นั้นก็คือรางวัล พีเพิลส ช้อยซ์ อะวอร์ดส์ ในช่วงปีค.ศ.2015 ในเดือนมีนาคม เธอได้แสดงในบทบาทซินเดอเรลล่าที่เป็นวิดีโอสั้นๆเท่านั้นในช่องทางยูทูป ของทาง วิทนีย์ อวาลอน หลังจากนั้นเกลลาร์เธอได้มีดอกาศเข้าไปร่วมงานในการ์ตูนเรื่อง  สตาร์ วอร์ส เรเบลส์

ในตอนนั้นเกลลาร์เธอได้เข้ามาในช่วงซีซั่นที่ 2 ที่เกลลาร์เธอได้พากย์เสียงเป็นเซเว่นซิสเตอร์ หลังจากนั้นช่วงปีค.ศ.2016 เกลลาร์เธอได้เข้าไปร่วมงานกับเอ็นบีซี ที่เหมือนว่าตอนนั้นจะทำซีรี่ย์เรื่องหนึ่งที่จะเกี่ยวกับแนวสารคดีเกี่ยวกับนักบินคนหนึ่ง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ทำงานกันต่อ และไม่นานนักเกลลาร์เธอได้เขาไปแสดงในซีรี่ย์เรื่อง เดอะบิกแบงทีออรี ที่เกลลาร์เธอได้เข้าไปถ่ายทำตอนจบของซีรี่ย์ ซีรี่ย์นี้จะเป็นแนวซิตคอมที่มีถึง 12 ซีซั่นด้วยกัน

บทความโดย ufabet888

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์