Selena Gomez

0 Comments

Selena Gomez เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงหญิงสาวสุดสวย ที่เธอนั้นมีผลงานภาพยนตร์อยู่พอสมควร หลายท่านอาจจะรู้จักกันกับเธอเป็นอย่างดี หรือบางท่านนั้นอาจจะยังไม่ค่อยรู้จัก เป็นเพราะว่าผลงานภาพยนตร์ที่เธอแสดงนั้น

จะเป็นภาพยนตร์แนวน่ารักหรือเป็นการพากก์เสียงตัวการ์ตูน ส่วนมากเธอนั้นจะไม่ค่อยได้แสดงเป็นตัวเอกสักเท่าไหร่ เธอนั้นส่วนใหญ่จะแสดงเป็นตัวประกอบหลัก

ประวัติความเป็นมาของดาราท่านนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะพาทุกท่านนั้นไปรู้จักกันกับดารานักแสดงท่านนี้กัน

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Selena Gomez

Selena Gomez ชื่อของดารานักแสดงสาวสุดสวยที่มีความสามารถในด้านการแสดง

ชื่อ เซลีนา มารี โกเมซ

เกิดวันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2535 อายุ 28 ปี

เกิดที่ แกรนด์แพรรี รัฐเทกซัส สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของโกเมซ

เซเลนามารีโกเมซ เกิดที่แกรนด์แพรรีรัฐเท็กซัส 22 กรกฎาคม พ.ศ.2535 ริคาร์โดโจเอลโกเมซ และเกิดในเท็กซัส อดีตนักแสดงละครเวทีอแมนดาดอว์น “แมนดี้” คอร์เน็ต โกเมซ ได้รับการตั้งชื่อตามนักร้องวง Tejano Selena Quintanilla

ซึ่งเสียชีวิตในปี ค.ศ.1995 พ่อของเธอมีเชื้อสายเม็กซิกันในขณะที่แม่ของเธอ ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมมีเชื้อสายอิตาลี เกี่ยวกับมรดกสเปนของเธอโกเมซกล่าวว่าเธอเป็น “ชาวอเมริกัน เม็กซิกันรุ่นที่สามที่น่าภาคภูมิใจ”

และว่า “ครอบครัวของฉันมีเฟียสตาเดอควินซ์และเราไปที่คริสตจักรศีลมหาสนิทเราทำทุกอย่างที่คาทอลิก แต่เรา ไม่มีอะไรดั้งเดิมจริงๆยกเว้น ไปที่สวนสาธารณะและมีบาร์บีคิวในวันอาทิตย์หลังโบสถ์

“พ่อแม่ของโกเมซหย่าร้างกันเมื่อเธออายุห้าขวบและเธอยังคงอยู่กับแม่ของเธอ เซเลนา มีน้องสาวลูกครึ่งสองคน กราซี เอลเลียต ทีเฟย์ ผ่าน อแมนด้า และ ไบรอัน ทีฟีย์ สามีคนที่สองของเธอ

และ วิคทอเรีย โกเมซ  ผ่าน ริชาร์ด และ ซาร่า ภรรยาคนที่สองของเขา เธอได้รับประกาศนียบัตรมัธยมปลายจากการเรียนแบบโฮมสคูลในเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2553

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Selena Gomez

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

อาชีพดารานักแสดดง

โกเมซได้รับบทบาทซ้ำๆ ในซีรีส์ยอดฮิตของดิสนีย์แชนแนลฮันนาห์มอนทาน่าในปี พ.ศ.2550 โดยรับบทเป็นมิเคย์ลาซึ่งเป็นป๊อปสตาร์ ในช่วงเวลานี้โกเมซถ่ายทำตอนนำร่องสำหรับซีรี่ส์ดิสนีย์แชนแนลสองเรื่อง

เรื่องแรกชื่อ Arwin , เป็นซีรีส์ Suite Life ส่วนเรื่องที่สองชื่อ สตีวี่ซานเชซ เป็นผลงานของลิซซี่แม็คไกวร์ ต่อมาเธอได้รับคัดเลือกให้มีบทบาทในซีรีส์เรื่อง วิซาร์ดส ออฟ เวฟเวอรี่ เพลซ

ของเครือข่ายในที่สุดก็ได้รับรางวัลอเล็กซ์รุสโซ หลังจากได้รับบทนี้โกเมซและแม่ของเธอก็ย้ายไปลอสแองเจลิส โลวาโต และครอบครัวของเธอก็ย้ายไปลอสแองเจลิสด้วยหวังว่าจะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันกับโกเมซ

พ่อมดแห่งเวฟเวอร์ลีเพลสเห็นโกเมซรับบทเป็นสาววัยรุ่นในครอบครัวพ่อมดที่เป็นเจ้าของร้านอาหารในนิวยอร์กซิตี้ ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในช่องดิสนีย์แชนแนลผลักดันให้โกเมซประสบความสำเร็จในกระแสหลักมากขึ้น

ซีรีส์นี้ได้รับรางวัลมากมายและการเสนอชื่อเข้าชิง โกเมซบันทึกเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง “ทุกอย่างไม่ใช่สิ่งที่ดูเหมือน” หลังจากนั้นเธอก็ปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอสำหรับเพลง “Burnin ‘Up” ของ โจนาสบราเทอร์ส ปี 2008

บทความโดย ป๊อกเด้ง

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์