Stanley Tucci

0 Comments

Stanley Tucci เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดงชาย ที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส 4 ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น โจชัว ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? 

Stanley Tucci

Stanley Tucci ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ สแตนลีย์ ทุชชี จูเนียร์
  • เกิดวันที่ 11 พฤศจิกายนพ.ศ.2503 อายุ 60 ปี
  • เกิดและอาศัยที่ พีคสกิล นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของทุชชี

ทุชชีเกิดที่พีคสกิลล์นิวยอร์ก และเติบโตในย่านคาโตนาห์นิวยอร์ก พ่อแม่ของเขา โจน เลขานุการและนักเขียนและ สแตนลีย์ ทุชชี, ครูสอนศิลปะที่โรงเรียนมัธยม โฮเรซ กรีลีย์ ใน แชปปากัว, นิวยอร์ก, เชื้อสายอิตาลีทั้งคู่มี

รากในคาลาเบรีย ทุชชีเป็นลูกคนโตในบรรดาลูกสามคน พี่สาวของเขาคือนักแสดงหญิงคริสตินทุชชี ผู้เขียนบทโจเซฟทรอปิอาโนเป็นลูกพี่ลูกน้อง ในช่วงต้นปี ค.ศ.1970 ครอบครัวใช้ชีวิตอยู่ในเมืองฟลอเรนซ์ประเทศอิตาลี 1 ปี 

เขาเข้าเรียนที่ โรงเรียนมัธยมจอห์นเจย์ ซึ่งเขาเล่นในทีมฟุตบอลและทีมเบสบอลแม้ว่าความสนใจหลักของเขาจะอยู่ที่ชมรมการละครของโรงเรียนซึ่งเขาและเพื่อนนักแสดงและเพื่อนสมัยมัธยมปลายแคมป์เบลสก็อตต์ลูกชายของนักแสดงจอร์จซี

สก็อตต์ให้การแสดงที่ได้รับการตอบรับอย่างดีในผลงานละครหลายเรื่องของ จอห์นเจย์ จากนั้น ทุชชี เข้าเรียนที่ มหาวิทยาลัยแห่งรัฐนิวยอร์ก ที่ เพอเชิส ซึ่งเขาเรียนเอกด้านการแสดงและจบการศึกษาในปี ค.ศ.1982

ในบรรดาเพื่อนร่วมชั้นของเขาที่ ซันนี่เพอเชิส คือเพื่อนร่วมชั้นเรียนการแสดง วิง ราเมส ทุชชี เป็นผู้ให้ ราเมส เกิดเออร์วิงชื่อเล่น วิง ที่เขาเป็นที่รู้จัก 

อาชีพดารานักแสดง

ในปีพ.ศ. 2525 ทุชชีได้รับบัตรส่วนของนักแสดงเมื่อนักแสดงหญิงคอลลีนดิวเฮิร์สต์แม่ของเพื่อนสมัยมัธยมปลายของทุชชีนักแสดงแคมป์เบลสก็อตต์จัดให้ชายหนุ่มทั้งสองมีส่วนร่วมเป็นทหารในละครบรอดเวย์ที่เธอร่วมแสดง ,

ราชินีและกบฏซึ่งฉายในวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2525 ในช่วงเวลานี้ทุชชียังทำงานเป็นนางแบบโดยผลงานที่โดดเด่นที่สุดของเขาคือโฆษณาทางโทรทัศน์สำหรับกางเกงยีนส์ลีวายส์ 501 ในปี ค.ศ.1985 ทุชชี ได้เปิดตัวภาพยนตร์ของเขาใน พิชซี่ออนเนอะ

จากนั้น ทุชชี ก็แสดงบทรองและตัวประกอบในภาพยนตร์หลายเรื่องเช่น มังคี ชาร์ส, สเลต ออฟนิวยอร์ก, เฟียร์, แองไซอิที แอนด์ ดีเพรสเชิน และ บิลลี่บาธเกต

ในปี พ.ศ.2560 ทุชชีกำกับและเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง ไฟเนิล พอร์เทรท ในปีเดียวกันนั้น ทุชชี รับบทเป็นนักแต่งเพลง มาเอสโตรคาเดนซ่าในภาพยนตร์ดัดแปลงจากภาพยนตร์เรื่อง บิวที่ แอนด์ เดอะ บีช ของดิสนีย์ ทุชชี

Stanley Tucci

ยังกลับมาในซีรีส์ภาพยนตร์ ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส โดยรับบทเป็น เมอร์ลิน ใน ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส 5 นอกจากนี้ ทุชชี รับบทเป็นสามีของ เดม ฟิโอน่า มาเย

ผู้พิพากษาศาลสูงของอังกฤษตรงข้ามกับ เอ็มมา ทอมป์สัน ใน เดอะ ชิลเดรน แอคท์ โดยอิงจากหนังสือชื่อเดียวกันของ เอียน แม็คคิววัน

นอกจากนี้ในปี ค.ศ.2017 ทุชชี ยังแสดงในมินิซีรีส์ ฟิวด์ ในฐานะหัวหน้าสตูดิโอของ วอร์เนอร์บราเธอส์ แจ็ค ลูคแมน ความบาดหมางได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์

และ ทุชชี ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล ไพรม์ไทม์ เอ็มมี อวอร์ดส สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในซีรีส์หรือภาพยนตร์ที่ จำกัด

ในปี ค.ศ.2018 ทุชชี แสดงภาพยนตร์อิสระเรื่อง เพเวินท์ ซีโร่, อะ ไฟรวิท วอร์ และ ไนท์ฮันเตอร์ ในปี ค.ศ.2019 ทุชชีแสดงในละครซีรีส์เรื่อง ไลค์ทาวน์ โดยอิงจากพอดคาสต์ที่มีชื่อเดียวกัน เฟซบุ๊ก

ยกเลิกซีรีส์หลังจากออกอากาศไปหนึ่งซีซั่น ในปีเดียวกันทุชชีแสดงในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง เดอะ ไซเลินซ์

ภาพยนตร์น่าดูของทุชชี

The Lovely Bones

transformers 4

Spotlight

The Terminal

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์