Stephen Graham

0 Comments

Stephen Graham เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง สแน็ตช์ ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น ทอมมี้ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ ดารานักแสดง ท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Stephen Graham

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Stephen Graham ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ สตีเฟ่น เกรแฮม
  • เกิดวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2516 อายุ 47 ปี
  • เกิดและอาศัยที่ เคิร์กบีเมอร์ซีย์ไซด์ อังกฤษ

ชีวิตในวัยเด็กของเกรแฮม

สตีเฟนโจเซฟเกรแฮม เกิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2516 ในเขตนอร์ทวูดของเคิร์กบีเมอร์ซีย์ไซด์ เขาได้รับการเลี้ยงดูจากแม่ของเขานักสังคมสงเคราะห์และพ่อเลี้ยงของเขาซึ่งเป็นช่างเครื่องซึ่งต่อมาได้กลายเป็นพยาบาลเด็ก

เขารักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับบิดาผู้ให้กำเนิด ซึ่งเป็นชาวจาเมกาครึ่งหนึ่งและครึ่งสวีเดน เขาเข้าเรียนที่โรงเรียนประถมโอเวอร์เดลในเคิร์กบีซึ่งเขาได้รับการสนับสนุนให้มีอาชีพการแสดงเมื่ออายุแปดขวบโดยแอนดรูว์ชอฟิลด์นักแสดงท้องถิ่น

ซึ่งเคยเห็นเขาแสดงเป็นจิมฮอว์กินส์ในการผลิตของโรงเรียนแห่งเกาะเทรเชอร์ไอส์แลนด์  จากนั้นเขาก็ศึกษาต่อที่ รัฟวูด

และต่อมาได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ โรงละครเอฟวรีแมน ของ ลิเวอร์พูล เมื่ออายุ 14 ปีต่อมาไปฝึกงานที่ โรงละคร โรซ บรูฟอร์ด คอลลิจ ออฟ แอนด์ เพอฟอมเมินซ์

อาชีพดารานักแสดง

เกรแฮมมักจะแสดงภาพตัวละครจากภูมิภาคต่างๆของอังกฤษไอร์แลนด์และอเมริกา เขาเล่นเป็นตัวละครที่เป็น ค็อกนีย์ เวลส์ จอร์ดี้

สเก้าซ์ และ สก็อต รวมถึงสมาชิกแก๊งชาวไอริชในนิวยอร์กซิตี้ในศตวรรษที่ 19 โจรปล้นธนาคารชิคาโกในปี ค.ศ.1930 นักเลงบรู๊คลินเท็กซัส นักชาตินิยมชาวอังกฤษที่หลอมรวมสั้นๆ คอมโบ ในนี่คืออังกฤษ และนักเลงจาเมกาในยาร์ด

ในปี ค.ศ.2011 เกรแฮมแสดงในรายการคริสต์มาสของ บีบีซี แลปแลนด์ แต่เมื่อซีรีส์เรื่องนี้ได้รับการรีเมคเป็น บีอิง ไอลีน บทบาทของ เกรแฮม

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Stephen Graham

ก็ได้รับการสร้างใหม่ร่วมกับ ดีน แอนดรูว์ นอกจากนี้เขายังปรากฏตัวในวิดีโอโปรโมตสำหรับ ดีแอลซี ของวิดีโอเกม คอล ออฟ ดิวตี้ โกสต์ ที่ชื่อว่า โคแนบ

ในเดือนพฤศจิกายน ค.ศ.2019 เกรแฮม เป็นแขกรับเชิญของ เดสเซิร์ท ไอแลนด์ ดิสก์ ของ บีบีซีเรดิโอ 4

ในเดือนมกราคมปี ค.ศ.2020 เกรแฮมปรากฏตัวในซีรีส์ ไอทีวี เรื่อง ไวท์เฮ้าส์ฟาร์ม ในฐานะนักสืบชาวเวลส์ ทาฟ โจนส์ แม้จะมีชื่อเสียงมายาวนานในเรื่องความสามารถในการใช้สำเนียงที่แตกต่างกัน

แต่นักวิจารณ์หลายคนก็วิพากษ์วิจารณ์การแสดงของเขาและระบุว่าสำเนียงเวลส์ของเขาไม่น่าเชื่อถือ นักวิจารณ์ออนไลน์บางคนอธิบายว่าสำเนียงนี้เป็น สำเนียงที่แย่ที่สุดนับตั้งแต่ ดิ๊ก แวน ไดค์

ภาพยนตร์น่าดูของเกรแฮม

Boardwalk Empire

The Virtues

Snatch

Greyhound

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์