AnnaSophia Robb

0 Comments

AnnaSophia Robb เป็นอีกหนึ่ง ดารานักแสดง หญิงที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี

เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง โซล เซิร์ฟเฟอร์ ที่เธอนั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เบธานี แฮมิลตัน ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้

เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

AnnaSophia Robb

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

AnnaSophia Robb ชื่อของดารานักแสดงหญิงที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ แอนนาโซเฟีย ร็อบ
  • เกิดวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2536 อายุ 27 ปี
  • เกิดและอาศัยที่ เดนเวอร์ โคโลราโด สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของร็อบ

ร็อบบ์เกิดที่เดนเวอร์โคโลราโดลูกสาวของเจเน็ตนักออกแบบตกแต่งภายในและเดวิดร็อบบ์สถาปนิก เธอได้รับการตั้งชื่อตามย่าทวดของเธอแอนนาโซฟีและย่าของเธอแอนนามารี ร็อบบ์มีเชื้อสายเดนมาร์กอังกฤษไอร์แลนด์สก็อตและสวีเดน

เธอเติบโตในบ้านของคริสเตียนที่เคร่งศาสนาและได้รับการศึกษาที่บ้าน เธอเริ่มมีความสนใจในการแสดงและเริ่มแสดงต่อหน้าผู้คน 500 คนบนเวทีในโบสถ์ของเธอ เธอเข้าแข่งขันเต้นรำและยิมนาสติกเป็นเวลาสี่ปีครึ่ง

แต่เลิกมุ่งเน้นไปที่การแสดง ในปี ค.ศ.2009 อาราปาโฮ เฮอเริลด์ รายงานว่าเธอกำลังเข้าเรียนที่ โรงเรียนมัธยม อาราปาโฮ ใน เซนเทนเนียล รัฐโคโลราโด เธอจบการศึกษาในปี พ.ศ.2555

AnnaSophia Robb

อาชีพดารานักแสดง

ตอนอายุแปดขวบร็อบบ์ถูกเจ้าหน้าที่สอดแนมและเธอกับแม่ขับรถไปลอสแองเจลิส หลังจากการออดิชั่นหลายครั้งร็อบบ์ได้รับเชิญให้ไปแสดงในโฆษณาระดับประเทศสำหรับตุ๊กตา บรากส์

หลังจากปรากฏตัวในโฆษณาของแมคโดนัลด์ร็อบบ์มีบทบาทเล็กน้อยในตอน นัมเบอร์วันฟัส ของซีรีส์โทรทัศน์ เดรคแอนด์จอช

บทบาทสำคัญครั้งแรกของเธอคือตัวละครในรายการโทรทัศน์พิเศษ ซาแมนธา แอน อเมริกัน เกิร์ล ฮอลลิเดย์ เธอสวมวิกผมสีน้ำตาลยาวสำหรับบทบาทนี้

ปัจจุบัน

ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2554 ร็อบบ์ได้รับการประกาศให้แสดงเป็นเวนดี้ในภาพยนตร์เรื่องใหม่และมืดในเรื่องราวคลาสสิกเกี่ยวกับปีเตอร์แพนซึ่งมีชื่อว่าแพนอย่างไม่แน่นอน แต่ต่อมาก็หลุดออกจากโครงการ 

มีรายงานเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 ว่าร็อบบ์มีบทบาทในชีวิตที่ความเร็วเหล่านี้ ต่อมาในเดือนนั้นร็อบบ์ได้รับบทเป็นแคร์รีแบรดชอว์ในพรีเควล เดอะ ซีดับเบิ้ลยู เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้, เดอะ แคร์รี่ ไดอารี่ และปรากฏตัวในภาพยนตร์ตลกเรื่อง เดอะ เวย์, เวย์ แบล็ก

ในเดือนตุลาคม ค.ศ.2013 ร็อบบ์เริ่มถ่ายทำ อะ คันสเพอระซี บนเกาะ เจคิลล์ ซึ่งแสดงร่วมกับ แฟรงค์กริลโล, เอ็ดเวสต์วิค, ไดแอนนา เอกรอน, จอห์น เลอกิซาโม, มินนี่ไดร์เวอร์ และ แม็คกี้ คิว

ภาพยนตร์กำกับโดย อาราม แรปปาพอร์ต และอำนวยการสร้างโดย ฮิลารี ชอร์, อฏิต ชาห์ และ แอรอน เบกเคอร์ ได้รับการปล่อยตัวในชื่อ เดอะ  แคร ในปี พ.ศ. 2560

ร็อบบ์รับบทเป็นอลิซกรีนในซีรีส์ดราม่าอิงประวัติศาสตร์ของ พีบีเอส ซีวิล วอร์ เมอซี สตรีท ตั้งแต่ปี พ.ศ.2559 ถึง พ.ศ.2560

ภาพยนตร์น่าดูของร็อบ

The Carrie Diaries

RACE TO WITCH MOUNTAIN

Soul Surfer

Bridge to Terabithia

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์