Adam DeVine

0 Comments

Adam DeVine เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง เจ็กซี่  ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น ฟิล ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาขมกันได้

เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

Adam DeVine

Adam DeVine ชื่อของ ดารานักแสดง ชายที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ อดัม แพทริค เดอไวน์
  • เกิดวันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2526 อายุ 37 ปี
  • เกิดที่ วอเตอร์ลู ไอโอวา สหรัฐอเมริกา

อาชีพดารานักแสดงของเดอไวน์

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ค.ศ.2016 เดอไวน์ ได้รับบทนำใน เมจิแคมป์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ครอบครัวของ วอลต์ดิสนีย์พิกเชอส์ ร่วมกับ เจฟฟรีย์ แทมเบอร์ และ จิลเลียน จาค็อบส์ เดอไวน์ รับบทเป็น

แอนดี้ ดักเกอร์แมน นักมายากลที่ล้มเหลวซึ่งกลับไปที่ค่ายในวัยหนุ่มของเขาเพื่อให้คำปรึกษากลุ่มนักมายากล การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในเดือนมกราคม ค.ศ.2017 รอบลอสแองเจลิส ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ค.ศ.2020

ในปี ค.ศ.2018 เดอไวน์ รับบทนำคือ โนอาห์ แอชบี้ ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ เวน วี เฟิร์สท เมส์ ซึ่งเขาร่วมเขียนบทด้วย

นักแสดงร่วมของเขา ได้แก่ อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ, เชลลี่ย์ เฮนนิก และ ร็อบบี้ อเมล ในปีนั้น เดอไวน์, แอนเดอร์สัน และ โฮล์ม ได้แสดงในภาพยนตร์ เกมส์โอเวอร์, แมน! โดยมี เนวาเช็ค กำกับและ เนวาเช็ค

และ เซท โรเกน อยู่ท่ามกลางโปรดิวเซอร์ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม ค.ศ.2019 เดอไวน์ เปิดตัวเป็น เคลวิน เจมซ์โทน ในซีรีส์ตลกทางโทรทัศน์ของ เอชบีโอ

เรื่อง เดอะ ไรเชิส เจมซ์โทน ร่วมกับ จอห์น กูดแมน, แดนนี่ แม็คไบรด์ และ เอดี้ แพตเตอร์สัน สร้างโดย แม็คไบรด์

ซีรีส์นี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับครอบครัวของนักโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก แต่ไม่สมบูรณ์ ในเดือนกันยายน ค.ศ.2019 เอชบีโอ ได้ต่ออายุซีรีส์เป็นซีซันที่สอง

Adam DeVine

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ค.ศ.2019 ที่ วอช วอท แฮปเบิ้ล ไลฟ์ วิธ แอนดี้ โคเฮน เขาบอกว่าเขาเต็มใจที่จะกลับไปที่ พิทช์ เพอเฟคท์ และ โมเดิร์น แฟมิลีอีกครั้ง

ในปี ค.ศ.2019 เดอไวน์ แสดงร่วมกับ เรเบล วิลสัน และ เลียม เฮมส์เวิร์ท ในภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้

ล้อเลียนไม่โรแมนติก ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นครั้งที่สี่ที่เดอไวน์และวิลสันแสดงความรักต่อจากคนบ้างาน, พิทช์ เพอเฟคท์ และ พิทช์ เพอเฟคท์ 2

มีการประกาศเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม ค.ศ.2019 ที่ ซานดิเอโก คอมมิคคอน ว่า เดอไวน์ และ เบลก แอนเดอร์สัน

จะเป็นผู้อำนวยการสร้างและให้เสียงพากย์สำหรับการดัดแปลงอนิเมชั่นของหนังสือการ์ตูนใต้ดินสุดคลาสสิกของ กิลเบิร์ต เชลตัน เรื่อง เดอะ แฟบบิวลัส เฟอรี ฟรีค บราเธอะ

ในวันที่ 16 ธันวาคม ค.ศ.2020 มีการประกาศว่า เดอไวน์ จะอยู่ในรายการ เดอะ ไพรซ์ อิส ไรท์ แอดส์ ไนท์ ซึ่งออกอากาศในวันที่ 13 มกราคม ค.ศ.2021

บทความโดย ufabet.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์