Andrew Russell Garfield

0 Comments

Andrew Russell Garfield แอนดรูว์ รัสเซลล์ การ์ฟิลด์ เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ-อเมริกัน เป็นที่รู้จักจากบทบาทนำของเขาในฐานะสไปเดอร์-แมนในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ชื่อเดียวกัน แอนดรูว์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Hacksaw Ridge

ในครอบครัวการ์ฟิลด์แองโกลอเมริกัน เขาชื่อแอนดรูว์ รัสเซลล์ สามปีแรกของชีวิตเขาอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
ในตอนที่แล้วเราได้พาทุกคนไปรู้จักกันกับนักแสดง Richard Harris และในวันนี้เราจะพาทุกท่านนั้น ไปรู้จักกันกับนักแสดชายท่านนี้ที่มีทั้งความสามารถและชื่อเสียงที่โด่งดังกัน

Andrew Russell Garfield แอนดรูว์ รัสเซลล์ การ์ฟิลด์ เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ-อเมริกัน เป็นที่รู้จักจากบทบาทนำของเขาในฐานะสไปเดอร์-แมนในภาพยนตร์

Andrew Russell ดารานักแสดงชายที่มากฝีมือ

ชื่อ Andrew Russell Garfield

เกิดวันที่ 20 สิงหาคม 2526 (อายุ 38 ปี)

เกิดที่ ลอสแอนเจลิส, แคลิฟอร์เนีย, อเมริกา

เมื่ออายุได้ 15 ปี แอนดรูว์เริ่มเข้าใจการแสดงและการแสดงในการแสดงมือสมัครเล่น จากนั้นเขาก็เข้าเรียนที่ Central School of Speech and Drama ซึ่งเขาสำเร็จการศึกษาในปี 2547 ในระหว่างการศึกษา นักแสดงในอนาคตอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่โทรมในลอนดอนเหนือ และเขาต้องหาเลี้ยงชีพด้วยตัวเขาเอง

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์จำได้ว่าตอนอายุ 19 เขาซื้อแผ่นโจรสลัดกับสไปเดอร์-แมนและดูมันสองครั้งติดต่อกันเมื่ออายุ 19 ปี ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เขาประทับใจจนผู้ชายกับเพื่อนเริ่มเล่นฉากจากภาพยนตร์หน้ากระจก จากนั้นเขาก็ตัดสินใจว่าวันหนึ่งเขาจะวาดภาพสไปเดอร์แมนในปี 2547 หลังจากสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนการละคร

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์เริ่มอาชีพการแสดงละครของเขา นักแสดงเล่น Deccy ในละคร Mercy บนเวทีโซโหเธียเตอร์ ในปีเดียวกันนั้น Manchester Royal Exchange ได้เชิญเขามารับบท Billy ในบทละครชื่อ Kes แอนดรูว์ได้รับรางวัลโรงละคร MEN สำหรับงานนี้
ในปี 2548 แอนดรูว์เล่นบทบาทของโรมิโออย่างยอดเยี่ยมในภาพยนตร์โรมิโอและจูเลียตบนเวทีของโรงละครเดียวกัน และในปีต่อมา Evening Standard Theatre Awards ได้เรียกเขาว่าเป็นผู้มาใหม่ดีเด่น

นักแสดงมีเจ็ดบทบาทในการแสดงในชีวประวัติละครของเขา ผลงานชิ้นสุดท้ายคือ Death of a Salesman บน Broadway ซึ่ง Garfield เล่นเป็น Biff Loman

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์เปิดตัวภาพยนตร์ของเขาในปี 2548 เป็นซีรีส์เรื่อง Sugar Rush ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชมวัยรุ่น ในปีเดียวกันนั้นเอง ชายหนุ่มก็ปรากฏตัวในซีรีส์ยอดนิยมของอังกฤษเรื่อง Doctor Who สองปีต่อมานักแสดงชาวอังกฤษผู้ทะเยอทะยานก็ได้รับความนิยม เขาแสดงในภาพยนตร์ยาวสองเรื่องคือ Lions for Lambs และ Boy A

สำหรับงานนี้ เขาได้รับบาฟตา ใน Lions for Lambs ดาราฮอลลีวูดอย่างTom CruiseและMeryl Streepเป็นหุ้นส่วนของ Andrew ในไซต์ ในปี 2008 ชายหนุ่มแสดง ในภาพยนตร์ประวัติศาสตร์เรื่อง The Other Boleyn Girl กับNatalie PortmanและScarlett Johansson


ในไม่ช้านักแสดงก็ได้รับบทบาทนำในซีรีส์ Red Riding สามฤดูกาลซึ่งมุ่งเน้นไปที่อาชญากรรมในยอร์กเชียร์รวมถึงระบบการทุจริต การสืบสวนอย่างอิสระของนักข่าวหนุ่ม Eddie Dunford เป็นจุดศูนย์กลางของเรื่อง ในปีเดียวกันงานในภาพยนตร์แฟนตาซี Imaginarium of Doctor Parnassus ได้เติมเต็มผลงานภาพยนตร์ของ Andrew โดยที่ Garfield กลายเป็นศิลปินละครสัตว์ชื่อ Anton

หนึ่งปีต่อมาการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Social Network ก็เสร็จสิ้นลง Garfield ปรากฏตัวในบทบาทของ Eduardo Saverin เพื่อนและเพื่อนร่วมงานของMark Zuckerberg Jesse Eisenberg , Justin Timberlakeและ

ชื่อเสียงระดับโลกมาถึงแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ในปี 2555 เมื่อเขารับบทนำใน The Amazing Spider-Man ในภาพยนตร์เรื่องนี้ นักแสดงได้เข้ามาแทนที่นักแสดงคนก่อน โทบีย์ แม็ค ไกวร์ซึ่งเล่นเป็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ในไตรภาคของ Marvel เกี่ยวกับการผจญภัยของซูเปอร์ฮีโร่

Emma Stone , Rhys Ifansและ Denis Leary ก็เล่นบทบาทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 230 ล้านเหรียญในโรงภาพยนตร์ ในปี 2014 ส่วนที่สองของ Dilogy คือ The Amazing Spider-Man 2 ได้รับการปล่อยตัว

ภาคต่อต่อมา The Amazing Spider-Man: Homecoming มีแผนจะออกฉายในปี 2015 บทบาทของ Peter Parker รับบทโดย Tom Hollandศิลปินหนุ่มที่สร้างความประทับใจให้ผู้สร้างด้วยทักษะกายกรรมของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายทั่วโลกในฤดูร้อนปี 2560

The Amazing Spider-Man ยังนำการเปลี่ยนแปลงมาสู่ชีวิตส่วนตัวของ Andrew Garfield นักแสดงเลิกกับแฟนสาวแชนนอนวู้ดเวิร์ด พวกเขาคบกันมาเกือบสี่ปีแล้ว แอนดรูว์อธิบายการเลิกราด้วยตารางการถ่ายทำที่เข้มข้น แต่นักแสดงได้เจอผู้หญิงอีกคนจริงๆ

ในฤดูใบไม้ผลิปี 2014 แอนดรูว์ การ์ฟิลด์เสนอให้เอ็มมา สโตน คู่รักที่มีความสุขเลือกบริษัทจัดงานแต่งงานเพื่อจัดงานเฉลิมฉลองในอิตาลี งานจะจัดขึ้นที่กรุงโรม และจำเป็นต้องจัดพิธีแต่งงาน

ในช่วงปลายฤดูร้อนปี 2017 Emma Stone และ Andrew Garfield ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง พวกเขาเห็นร่วมกันไม่เพียง แต่บนพรมแดงเท่านั้น แต่ยังเห็นในซูเปอร์มาร์เก็ตซึ่งพิสูจน์ได้จากภาพถ่ายในแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการ บางทีงานแต่งงานของพวกเขาอยู่ใกล้แค่เอื้อม

ในเดือนมีนาคม 2019 มีข้อมูลปรากฏว่าแอนดรูว์เลิกกับริต้าโอร่าซึ่งพวกเขามีความสัมพันธ์ไม่นาน คนหนุ่มสาวพยายามเก็บความสัมพันธ์ไว้เป็นความลับ นั่นเป็นสาเหตุที่ไม่มีใครรู้เรื่องนี้ Rita Ora และ Andrew Garfield ไม่ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับการแยกทางกัน

ตอนนี้มีภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่มีแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ฉายรอบปฐมทัศน์แล้ว เป็นละครแนวเมโลดราม่าของอังกฤษชื่อ Breathe นอกจากนี้ การ์ฟิลด์ก็เสร็จสิ้นการทำงานในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง Under the Silver Lake โดยมีนักแสดงนำแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในปี 2018

บทความโดย : ufabet888

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์