Angelababy

0 Comments

Angelababy ดารานักแสดงหญิง จากประเทศจีนที่สวยและดูดีมากเธอมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเธอนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง อินดิเพนเดินซ์ เดย์ ที่เธอ นั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เรน ลาว ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาชมกันได้ เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

Angelababy

Angelababy ชื่อของดารานักแสดงหญิงจากประเทศจีน

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

  • ชื่อ แองเจลา หยุง วิง
  • เกิดวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ.1989 อายุ 32 ปี
  • เกิดที่ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

อาชีพดารานักแสดงของแองเจลา

แองเจลาเบบี้ได้มรการร่วมงานกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดในภาพยนตร์เรื่อง ฮิทแมน เอเจินท์ 47 โดยมีบทบาทรองลงมา จากนั้นเธอก็แสดงใน โมจิน เดอะ ลอสท์ เลจเจินด์

ซึ่งสร้างจากนวนิยายแนวสืบสวนหลุมฝังศพยอดนิยม โกสท์ โบล เอ้าท์ เดอะ ไลฟ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ ไอแมกซ์ ภาษาจีนที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศจีนด้วยเงิน 27.1 ล้านเหรียญสหรัฐ (ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่อง เดอะ เมอเมด จะมาแย่งไป)

แองเจลาเบบี้เธอได้มีโอกาศได้รับรางวัลดารานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากงาน 33อาร์ดี ฮันเลต เฟลาเออะส์ อะวอร์ด สำหรับบทบาทของเธอ แต่ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากการแสดงที่ธรรมดา

และการแสดงที่ขาดความดแจ่มใสของเธอ ในปีเดียวกันนั้น เธอได้แสดงในละครโทรทัศน์เรื่องแรกของเธอเรื่อง เลิฟ ยันเจ จากเรื่อง ทะเลทรายที่อิงจากนวนิยาย ซอง อิน เดอะ เคลาด์ ของ ตงหัว

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

Angelababy

🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬 🎬

ในปี ค.ศ.2016 แองเจลาเบบี้เธอได้รับบทบาทที่มีความสำคัญมากของภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายวิทยาศาสตร์ฮอลลีวูดเรื่อง อินดิเพนเดินซ์ เดย์ รีเซิร์ฟเจอะ ในปีเดียวกันนั้น เธอได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในดาราดังแห่งเอเชีย 30 คนอายุต่ำกว่า 30 ปีของนิตยสาร ฟอบส์ ภายใต้หมวดภาพยนตร์ ดนตรี โทรทัศน์และกีฬา

ในปี พ.ศ.2560 แองเจลาเบบี้แสดงร่วมกับวอลเลซ ชุงในละครประวัติศาสตร์เรื่อง เจนเนเริลแอนด์ไอ แม้ว่าละครเรื่องนี้จะประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ แต่เธอก็ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากการแสดงของเธอและเรื่องการใช้สตั๊นต์ดับเบิล

ในปีพ.ศ. 2561 เธอได้แสดงในละครเรื่อง เอเทอร์พอเนิลเนริเวิล เอนด์ แนวโมเดิร์นในที่ทำงานร่วมกับหวงซวน

ในปี ค.ศ.2019 แองเจลาเบบี้ได้แสดงในละครสมัยใหม่เรื่อง มายทูเฟรนด์ ในฐานะตัวแทนอสังหาริมทรัพย์

ท่านใดที่เชื่อชอบเธอก็สามารถไปหาภาพยนตร์ของเธอมาชมกันได้นะครับ ผลงานการแสดงของเธอมีทั้งในประเทศจีนและในฮอลลีวูด

บทความโดย ufa877.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์