Breckin Meyer

0 Comments

Breckin Meyer ดารานักแสดงชายท่านนี้เด็กๆในยุคก่อนต้องรู้จักกันดีแน่นอน แต่คนที่ไม่ได้ติดตามภาพยนตร์อาจจะไม่รู้จักกัน หากจะให้นึกกันออกก็น่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง การ์ฟิลด์ เดอะ มูฟวี่

ที่เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ ที่เขาได้แสดงเป็น จอน อาร์บัคเกิล เจ้าของการ์ฟิลด์ การ์ตูนเรื่องการ์ฟิลด์นั้นเด็กและวัยรุ่นหลายคนต้องรู้จักกันดี ในตอนที่แล้วเราได้พาไปรู้จักกันกับนักแสดงอย่าง บิล เมอร์เรย์

ที่เขาก็ให้เสียงพากย์เป็น การ์ฟิลด์ ด้วย ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก บิล เมอร์เรย์ ในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกันกับนักแสดงชายที่หายหน้าหายตาไปนานมาก

Breckin Meyer

Breckin Meyer ดารานักแสดงชายในสมัยก่อน

  • ชื่อ เบรคคิน เอริน เมเยอร์
  • เกิดวันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ.2517 อายุ 47 ปี
  • เกิดที่ มินนิอา มินนิโซตา สหรัฐอเมริกา

อาชีพดารานักแสดงของเมเยอร์ (ล่าสุดในวงการ)

หากจะพูดถึงผลงานของเมเยอร์ในปัจจุบันคงจะหายากเพราะเขาหายไปจากวงการเลย และต้องเริ่มที่เรื่อง บูล สเทท ที่เขาได้แสดงกับ แอนนา แพควิน นักแสดงจากเอ็กซ์เม็น และเมเยอร์ได้แสดงเป็น คนที่ชื่นชอบจอห์น

เคอร์รี่มาในการเลือกตั้งในช่วงปีพ.ศ.2547 ต่อมาเมเยอร์ได้แสดงกับแมทธิว แม็คคอนาเฮย์ ในภาพยนตร์เรื่อง โกลส์ ออฟ เกิร์ลเฟรนช์ พาร์ท ต่อมาเมเยอร์ได้ไปแสดงกลับเอมิลี่ คินนีย์ นักแสดงสาวจากเดอะวอล์กกิงเดด จิเซลล์ ไอเซนเบิร์ก

นักแสดงสาวน้อย ในภาพยนตร์เรื่อง เดอะ อีนอร์มิที ออฟ ไลฟ์ท เกี่ยวกับเรื่องชายที่จะฆ่าตัวตายจากความรัก ต่อมาเส้นทางของเมเยอร์นั้นกลายมาเป็นนักพากย์เสียงและนักเขียนจากซีรี่ย์การ์ตูนเรื่อง โรบอทท์ ชิกเกอร์

และหลังจากนั้นเขาถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลจากงานเขียน โรบอทท์ ชิกเกอร์ สตาร์ท วอร์ ที่สร้างขึ้นมาเป็นตอนพิเศษ หลังจากนั้นเมเยอร์ได้เข้ามาพากย์เสียงในการ์ตูนเรื่อง คิง ออฟ เดอะ ฮิลล์

Breckin Meyer

และซีรี่ย์แนวคอมเมดี้เรื่อง ไททัน แทคซิมัม รู้มั้ยว่าเมเยอร์ไม่ได้เป็นแค่นักแสดงเพียงอบ่างเดียว เพราะเขายังไปเป็นนักดนตรีอย่างมือกลอง วงพังค์ เดอะ สตรีท วอล์คคิง ชีทะ ที่เล่นกับ ทอม มอเรลโล เบน ฮาร์เปอร์

นักร้องและนักแต่งเพลง ไซเพรสส์ฮิลล์ ฮิปฮอปกลุ่มแรกๆที่นิยมกันมาก และได้แสดงที่ โฮเทลคาร์เฟ่ที่ลอสแอนเจลิส เมเยอร์จะเป็นนักแสดงที่ทุกคนจำเขาได้ในรูปแบบของตัวละคร จอน อาร์บัคเกิล

กันสักเป็นส่วนใหญ่ หรือจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง เทปสบึมส์ ที่เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ ที่เมเยอร์ได้แสดงเป็น จอช พาร์กเกอร์ ในปัจจุบันไม่ค่อยเห็นเขาในวงการการแสดงแล้ว ต่ยังคงมีภาพยนตร์ให้ชนอยู่

บทความโดย ufa168

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์