Seann William Scott

0 Comments

Seann William Scott เป็นอีกหนึ่ง นักแสดงชาย ที่คนดูหนังสมัยก่อนรู้จักกันดีแน่นอน นักแสดงชายคนนี้แสดงหนังมาแล้วหลายแนวด้วยกัน และภาพยนตร์ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง อเมริกัน พาย ที่เขาได้รับบทบาทเป็น สตีฟ สติฟเลอร์

เขายังแสดงซีรี่ย์และอย่างอื่นอีกเยอะมาก แต่ในปัจจุบันนั้นเขาได้หายหน้าหายตาไปจากวงการ และเขายังเคยแสดงภาพยนตร์กับดเวย์น จอห์นสัน ในภาพยนตร์เรื่อง รันดาวน์ ที่เขาได้รับบทบาทเป็น ทราวิส อัลเฟรด วอล์คเกอร์

วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับนักแสดงชายมากความสามารถกัน หากทุกท่านพร้อมแล้วละก็ไปชมกันได้เลย กับเส้นทางนักแสดงคนนี้

Seann William Scott

Seann William Scott ดารานักแสดงชายวัยเก๋า

  • ชื่อ ฌอนน์ วิลเลียม สก็อตต์
  • เกิดวันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2519 อายุ 45 ปี
  • เกิดที่ คอตเทจโกรฟ มินนิโซตา สหรัฐอเมริกา

อาชีพดารานักแสดงของสก็อตต์ (ปัจจุบัน)

นักแสดงอย่าง สก็อตต์ ในปัจจุบันนั้นสก็อตต์ได้มีความสนใจที่อยากจะเปลี่ยนบทบาทการแสดงจากที่เคยเป็นสายคอมเมดี้มาก่อน อาจจะเป็นสายดราม่า และสก็อตต์เขาก็ได้มารับบทบาทเป็น เท็ด มอร์แกน

ในภาพยนตร์แนวดราม่าคอมเมดี้ ชื่อเรื่องว่า จัสท์ บิฟอร์ ไอ โกล สก็อตต์ยังออกมาบอกว่า เขาดีใจมากที่ได้เล่นบทที่แตกต่างจากอดีตมาก มันคือความฝันของผมที่จะได้เล่นบทบาทดราม่าหรืออะไรก็ได้

ต่อมาสก็อตต์เขาได้ไปรับบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง ไอซ์ เอจ คะลิสเชิน คอร์ส และบทบาทดั๊ก สมิธ ในภาพยนตร์แนวกีฬาคอมเมดี้ ชื่อเรื่องว่า กูน ลาสท์ ออฟ เดอะ เอ็มฟอร์สเชิน

ต่อมาสก็อตต์เขายังได้ไปโผล่ตัวในซีรี่ย์เรื่อง ซุปเปอร์ ทรุพเพอะ สก็อตต์เขามาเป็นนักแสดงรับเชิญบางตอนในซีรี่ย์เท่านั้น หลังจากนั้นสก็อตต์เขาได้เล่นในบทบาทอีวาน ในซีรี่ย์แนวสยองขวัญเรื่อง บลัดไลน์ ที่สร้างโดย เอ็มมา แทมมี่

เธอได้บอกเกี่ยวกับการแสดงของสก็อตต์ว่า สก็อตต์มีความสามารถในการแสดงสูงมากและยังแสดงได้ดีด้วย และฉันคิดว่ามีแฟนทุกคนคิดเหมือนกันกับฉัน

Seann William Scott

ต่อมาในช่วงพฤษภาคม ปีค.ศ.2018 ได้มีการออกมาบอกว่า สก็อตต์เขาจะได้มาแสดงในซีรี่ย์เรื่อง ลีเธิล เวพเพิน ของทาง ฟ็อกซ์ และเล่นเป็นตัวละครที่ชื่อว่า เวสลีย์ โคล แทนนักแสดงอย่าง เคลย์น ครอว์ฟอร์ด

เคลย์น ครอว์ฟอร์ดเขาถูกถอนออกเพราะว่านิสัยของเขาที่ไม่ดี และเข้ากับใครไม่ได้ ต่อมา10 พฤษภาคม ค.ศ.2019 ทางค่ายฟ็อกซ์ได้มีการยกเลิกการแสดงหลังจากที่ผ่านไป 3 ซีซั่น

แต่สก็อตต์ก็ยังได้ไปแสดงใน กอน ในบทบาทมาร์ตินที่เป็นพ่อเลี้ยง ในช่วงกุมภาพันธ์ ค.ศ.2020 สก็อตต์เขาได้มารับบทบาทเป็น ฟาเธอะโจ ในภาพยนตร์เรื่อง เวลคัม ทู แฟชล ของทางค่าย ฟ็อกซ์

บทความโดย ufa168

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์