Kristen Stewart

0 Comments

Kristen Stewart เกิดและเติบโตในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย จอห์น สจ๊วร์ต พ่อของเธอเป็นผู้จัดการเวทีและโปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ที่เคยทำงานให้กับ FOX Jules Mann-Stewart แม่ของเธอเป็นผู้ดูแลสคริปต์ที่มีพื้นเพมาจาก Maroochydore รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เธอมีพี่ชายคนหนึ่ง คาเมรอน สจ๊วร์ต

และน้องชายบุญธรรมสองคน เทย์เลอร์และดาน่า เธอเข้าเรียนที่โรงเรียนจนถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 7 จากนั้นจึงเรียนต่อทางจดหมาย เธอสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในตอนที่แล้วเราได้พาทุกท่านไปรู้จักกันกับนักแสดง Daniel Radcliffe  และในวันนี้เราจะพาทุกท่านนั้น ไปรู้จักกันกับนักแสดงหญิงท่านนี้ที่มีทั้งความสามารถและชื่อเสียงที่โด่งดังกัน ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย

Kristen Stewart เกิดและเติบโตในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย จอห์น สจ๊วร์ต พ่อของเธอเป็นผู้จัดการเวทีและโปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์

Kristen Stewartดารานักแสดงหญิงมากฝีมือ

ชื่อ คริสเตน สจ๊วร์ต

เกิดวันที่ 9 เมษายน 1990 (อายุ 31 ปี)

เกิดที่ ลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย

อาชีพดารานักแสดงของ คริสเตน สจ๊วร์ต

ทั้งครอบครัวของเธอทำงานเบื้องหลังกล้อง และสจ๊วร์ตคิดว่าเธอจะกลายเป็นนักเขียน/ผู้กำกับ แต่ไม่เคยคิดจะเป็นนักแสดงเลย อาชีพการแสดงของสจ๊วตเริ่มต้นเมื่ออายุแปดขวบ หลังจากที่ตัวแทนเห็นการแสดงของเธอในละครคริสต์มาสของโรงเรียนประถม บทบาทแรกของสจ๊วร์ตคือส่วนที่ไม่ได้พูดในภาพยนตร์เรื่องThe Thirteenth Year

จากนั้น เธอมีอีกส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องThe Flintstones ใน Viva Rock Vegasในชื่อ “ring toss girl” The Safety of Objectsซึ่งเธอเล่นเป็นลูกสาวทอมบอยของแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีปัญหา สจ๊วร์ตมีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องPanic Room รับบทเป็นลูกสาวที่บูดบึ้งและเป็นเบาหวานของแม่ที่หย่าร้าง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไป และสจ๊วร์ตได้รับการตอบรับเชิงบวกจากผลงานของเธอ

หลังจาก ความสำเร็จของ Panic Roomสจ๊วตได้แสดงในหนังระทึกขวัญเรื่องCold Creek Manorที่รับบทเป็นลูกสาวของตัวละครของเดนนิส เควดและชารอน สโตน; ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะล้มเหลวในบ็อกซ์ออฟฟิศ บทบาทนำแสดงครั้งแรกของเธอตามมาในภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ สำหรับเด็กเรื่อง Catch That Kidประกบแม็กซ์ ธีเรียตและคอร์บิน เบลอ สจ๊วร์ตยังเล่นบทบาทของไลล่าในภาพยนตร์ระทึกขวัญUndertow

จนถึงปัจจุบัน บทบาทที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดของสจ๊วร์ตอาจอยู่ในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่องSpeak(2004) สร้างจากนวนิยายของลอรี ฮัลส์ แอนเดอร์สัน สจ๊วร์ต วัย 13 ปี ขณะถ่ายทำรายการ รับบทเป็นเมลินดา ซอร์ดิโน น้องใหม่ของโรงเรียนมัธยม ซึ่งหยุดการติดต่อด้วยวาจาเกือบทั้งหมดหลังจากถูกข่มขืนและต้องรับมือกับความปั่นป่วนทางอารมณ์จำนวนมหาศาล

สจ๊วร์ตได้รับคำชมอย่างมากจากการเล่นเป็นตัวละครตัวนี้ ที่มีบทพูดเพียงไม่กี่ประโยค แต่ยังคงแสดงความเห็นที่เฉียบแหลมในหัวของเธอตลอดทั้งเรื่อง ในปี 2548 สจ๊วร์ตปรากฏตัวในภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัยเรื่องZathuraโดยรับบทเป็นลิซ่า ในปี 2550 สจ๊วตปรากฏตัวเป็นวัยรุ่น Lucy Hardwicke ในIn the Land of Womenละครโรแมนติกที่นำแสดงโดย Meg Ryan และAdam Brody จากThe OC

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550 Summit Entertainmentประกาศว่าสจ๊วร์ตจะเล่น เป็น “เบลล่า” อิสซาเบลลาในภาพยนตร์เรื่องTwilight หลังจากที่ปล่อยทไวไลท์สจ๊วตได้รับรางวัลเอ็มทีวีมูฟวี่อวอร์ดสาขาการแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากบทเบลล่า สวอน สจ๊วร์ตปรากฏตัวอีกครั้งในบทเบลล่าในภาคต่อThe Twilight Saga: New Moonและ The Twilight Saga เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2020 มีการประกาศว่าเธอจะปรากฎตัวเป็น Diana เจ้าหญิงแห่งเวลส์ในภาพยนตร์Spencer

บทความโดย : ufabet1688

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์