George Clooney

0 Comments

George Clooney เป็นอีกหนึ่งดารนักแสดงที่มีความสามารถในด้านการแสดง และผลงานภาพยนตร์นั้นมีเยอะมาก ผมเชื่อว่าหลายๆท่านนั้นอาจจะต้องเคยดูผลงานการแสดงของเขาบ้าง แต่ถ้าหากพูดแค่นี้ทุกท่านอาจจะยังนึกกันไม่ออก

เราจะยกตัวอย่างผลงานการแสดงของเขาให้ อย่างภาพยนตร์เรื่อง โอเชี่ยน 11 ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น แดนนี่ โอเชี่ยน ภาพยนตร์เรื่องนี้เขาแสดงออกมาได้ดีมาก และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสนุกกมากอีกด้วย

วันนี้เราได้เตรียมเรื่องราวของ ดารานักแสดง คนนี้มาฝากกันแล้ว ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

George Clooney

George Clooney ชื่อของดารานักแสดงรุ่นเก๋าที่มีความสามารถในการแสดงที่น่าสนใจ

  • ชื่อ จอร์จ ทิโมธี คลูนีย์
  • เกิดวันที่ 6 พ.ค. พ.ศ.2504 อายุ 59 ปี
  • เกิดและอาศัยที่ เล็กซิงตัน รัฐเคนตักกี้ สหรัฐอเมริกา

เรื่องราวในวัยเด็กของคลูนีย์

คลูนีย์เกิดเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2504 ในเล็กซิงตันรัฐเคนตักกี้ แม่ของเขานีน่าบรูซ เป็นนางงามและสมาชิกสภาเมือง พ่อของเขานิคคลูนีย์เป็นอดีตหัวเรี่ยวหัวแรงและพิธีกรรายการโทรทัศน์รวมถึงห้าปีในเครือข่าย เอร์เอ็มซี คลูนีย์

มีเชื้อสายไอริชเยอรมันและอังกฤษ แมรี่แอนสแปร์โรว์คุณแม่ทวด – ย่าของเขาเป็นน้องสาวของแนนซี่ลินคอล์นมารดาของประธานาธิบดีอับราฮัมลินคอล์น คลูนีย์มีพี่สาวชื่อ เอเดิเลีย นักร้องและนักแสดงคาบาเร่ต์โรสแมรีคลูนีย์เป็นป้า

ลูกพี่ลูกน้องของเขา ได้แก่ นักแสดงมิเกลเฟอร์เรอร์ราฟาเอลเฟอร์เรอร์และกาเบรียลเฟอร์เรอร์ซึ่งแต่งงานกับนักร้อง เดบบี บูน ผ่านทางโรสแมรี่

อาชีพดารานักแสดง

บทบาทแรกของคลูนีย์เป็นส่วนเสริมในมินิซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง เซนเทนเนียล ในปี พ.ศ. 2521 ซึ่งสร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของเจมส์เอ. มิเชเนอร์และถ่ายทำบางส่วนในบ้านเกิดของคลูนีย์ที่ออกัสตารัฐเคนตักกี้ บทบาทสำคัญครั้งแรกของคลูนีย์เกิดขึ้นในปี พ.ศ.2527

ในซิทคอมสั้น E / R เขารับบทเป็นช่างซ่อมบำรุงในซีรีส์ เดอะ แฟก ออฟ ไลฟท์ และปรากฏตัวเป็น บ๊อบบี้ ฮอปกินส์ นักสืบในตอนของ เดอะ โกลเด้น เกิร์ด บทบาทที่โดดเด่นครั้งแรกของเขาคือบทบาทสนับสนุนกึ่งปกติในซิทคอมเรื่อง

โรแซนนา รับบทเป็น บุ๊คเกอร์บรูคส์ หัวหน้างานของ โรแซนนา บาร์ ตามด้วยบทบาทของคนงานก่อสร้างใน เบบี้ทอล์ค ซึ่งเป็นผู้ร่วมแสดงในละคร ซีบีเอส เรื่อง Bodies of Evidence ในฐานะนักสืบไรอัน วอล์คเกอร์และจากนั้นหนึ่งปีก็กลายเป็นเดช เจมส์ ฟอลคอเนอร์

กับ ซิลเตอร์ ในปี ค.ศ.1988 คลูนีย์เล่นในภาพยนตร์ตลก สยองขวัญเรื่อง รีเทิร์น ออฟ เดอะ คิวเรอะ โทมาโท่ ในปีพ.ศ. 2533 เขาแสดงในละครสั้นเรื่องตำรวจเอบีซีเรื่อง ซันเซท บีช ในช่วงเวลานี้คลูนีย์เป็นนักเรียนที่โรงเรียนการแสดง โรงละครเบเวอร์ลีฮิลส์เป็นเวลาห้าปี

George Clooney

ปัจจุบัน

เขาได้รับรางวัล AFI Life Achievement Award ประจำปี ค.ศ.2018 เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2561

ในปี ค.ศ.2019 คลูนีย์ได้แสดงกำกับและอำนวยการสร้างมินิซีรีส์เรื่อง แคทช์-22 ของ ฮูลู จากนวนิยายชื่อเดียวกันของโจเซฟเฮลเลอร์ คลูนีย์ได้รับบทนำ

ในซีรีส์ในตอนแรกอย่างไรก็ตามเลือกที่จะรับบทสนับสนุนที่เล็กกว่าแทน ซีรีส์เริ่มฉายเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ค.ศ.2019 เพื่อรับเสียงวิจารณ์ชื่นชม

คลูนีย์กำกับแสดงและอำนวยการสร้างภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์เรื่อง เดอะ มิดไนท์ สกาย ซึ่งสร้างจากนวนิยายเรื่อง กรู๊ดมอนิ้ง, มิดไนท์โดย ลิลลี่ บรูคส์-ดาลตัน สำหรับ เน็ตฟลิกซ์

ภาพยนตร์น่าดูของคลูนีย์

Ocean’s Eleven

Batman & Robin

Up in the Air

The American

บทความโดย สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์