Jacob Batalon

0 Comments

Jacob Batalon เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี เพราะเขา

นั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง และสไปเดอร์แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น เน็ด ลีดส์ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาชมกันได้

เรายกตัวอย่างให้แค่นี้คงจะไม่พอ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับดารานักแสดงท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Jacob Batalon

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Jacob Batalon ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

ชื่อ เจค็อบ บาเทลอน

เกิดวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ.2539 อายุ 24 ปี

เกิดและอาศัยที่ โฮโนลูลู ฮาวาย สหรัฐอเมริกา

ชีวิตในวัยเด็กของบาเทลอน

บาเทลอน เกิดที่โฮโนลูลูฮาวายกับพ่อแม่ชาวฟิลิปปินส์ เมื่อจบการศึกษาจากโรงเรียนเอกชนคาทอลิก St. Anthony’s School เขาไปที่โรงเรียน โรงเรียนเดเมี่ยนอนุสรณ์ จากนั้น บาเทลอน

เข้าเรียนที่ Kapi’olani Community College เพื่อศึกษาทฤษฎีดนตรี แต่หลังจากนั้นก็ลาออก จากนั้นเขาก็ใช้โปรแกรมสองปีเพื่อศึกษาการแสดงที่ New York Conservatory for Dramatic Arts

อาชีพดารานักแสดง

บาเทลอน เปิดตัวการแสดงในปี พ.ศ.2559 เมื่อเขาปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง นอร์ธ วูด

ในปี ค.ศ.2017 บาเทลอน มีบทบาทสำคัญครั้งแรกใน สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง ในฐานะเน็ดเพื่อนของปีเตอร์ปาร์คเกอร์ เขาเปลี่ยนบทบาทใน อเวนเจอร์ อินฟินิตี้วอร์ และ อเวนเจอร์ เอนเกม และภาคต่อของ สไปเดอร์แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม ในปี ค.ศ.2019

ในปี ค.ศ.2018 บาเทลอน รับบทเป็นหนึ่งในร่างที่อาศัยอยู่โดยวิญญาณเอร์ ในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ทุกวัน

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Jacob Batalon

ชีวิตส่วนตัว

บาเทลอน มีพี่น้องเจ็ดคน พี่ชายและน้องสาวจากแม่ของเขาและพี่ชายสามคนและพี่สาวสองคนจากพ่อของเขา ในปี ค.ศ.2020 เขานั้นได้ทำการลดน้ำหนัก 120 ปอนด์ หรือประมาณ 54 กก. สำหรับบทบาทของเขาในภาคต่อของ สไปเดอร์แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม  

ส่วนใหญ่แล้วทุกท่านนั้นจะรู้จักดารานักแสดงท่านนี้มาจากภาพยนตร์เรื่อง สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง และ สไปเดอร์แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม ดารานักแสดงชายท่านนี้ยังมีผลงานไม่มากนัก แต่ว่าดูจากผลงานในการแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง สไปเดอร์แมน แล้วนั้น

น่าจะมีงานติดต่อเข้ามาอีกเยอะแน่นอน และอีกอย่างหนึ่งอายุของเขายังน้อยสามารถเก็บประสบการณ์ได้อีกเยอะ

ทุกท่านก็สามารถติดตามผลงานหรือการใช้ชีวิตของเขาได้ทางเว็บของเรานะครับ ถ้าหากมีอะไรใหม่ๆมา เราจะมาบอกเล่าให้ฟังกันนะครับ เอาหละวันนี้เราก็ขอลากันไปก่อน

บทความโดย ป๊อกเด้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์