Kevin Costner

0 Comments

Kevin Costner เป็นอีกหนึ่งนักแสดง ดารา มากความสามารถของฮอลลีวูด ที่คอสต์เนอร์นั้นถือได้ว่าแสดงภาพยนตร์มามากหลายเรื่องตั้งแต่ในสัมยก่อนรวมถึงปัจจุบันด้วย หลายท่านคงจะรู้จักคอสต์เนอร์กันเป็นอย่างดีแน่นอนแต่ถ้าท่านใดไม่รู้จัก

เดี๋ยวผมจะยกตัวอย่างให้อย่างเช่นภาพยนตร์เรื่อง Man of steel ที่คอสต์เนอร์นั้นได้รับบทเป็นพ่อเลี้ยงของซุปเปอร์แมน และภาพยนตร์อย่าง The Highwaymen ภาพยนตร์ของทาง Netflix และยังมีภาพยนตร์อีกมากมายเลยนะครับ

คอสต์เนอร์นั้นยังมีความสามารถทางด้านดนตรีด้วยนะครับคอสต์เนอร์นั้นได้เป็นนักร้องอีกด้วยนะครับ และในวันนี้เรามีข้อมูลประวัติความเป็นมาของคอสต์เนอร์มาฝากกัน

ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับเอาหละมาฟังกันเลย

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Kevin Costner
คอสต์เนอร์สมัยหนุ่มๆ

Kevin Costner นั้นเป็นชื่อของนักแสดงรุ่นเก๋าที่มีความสามารถในการแสดงที่สุดยอด

ประวัติความเป็นมา เควิน ไมเคิล คอสต์เนอร์

  • เควินไมเคิลคอสต์เนอร์ 18 มกราคม พ.ศ.2498 (อายุ 65 ปี) ที่ลินวูดแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา
  • เริ่มงานการแสดงตั้งแต่ พ.ศ. 2517 ถึงปัจจุบัน

คอสต์เนอร์ เติบโตที่เมืองคอมป์ตันแคลิฟอร์เนีย เขาเป็นลูกคนสุดท้องในบรรดาเด็กผู้ชายสามคนคนกลางเสียชีวิตตั้งแต่แรกเกิด แม่ของเขาชารอนแร เป็นคนงานสวัสดิการส่วนพ่อของเขาวิลเลียมคอสต์เนอร์เป็นช่างไฟฟ้า

และต่อมาเป็นผู้บริหารด้านสาธารณูปโภคที่เอดิสันแคลิฟอร์เนียตอนใต้ มรดกของบิดาของเขามีต้นกำเนิดมาจากผู้อพยพชาวเยอรมันไปยังนอร์ทแคโรไลนาในช่วงทศวรรษที่ 1700 และคอสต์เนอร์ยังมีเชื้อสายอังกฤษไอริชสก็อตติชและเวลส์

คอสต์เนอร์ได้รับการเลี้ยงดูแบบติสต์เขาไม่ได้มีความโน้มเอียงทางวิชาการในโรงเรียน เขาชอบเล่นกีฬา (โดยเฉพาะฟุตบอล) เรียนเปียโนเขียนบทกวีและร้องเพลงในคณะนักร้องประสานเสียงคนแรกของแบ๊บติสต์ เขาระบุว่าการดูภาพยนตร์เรื่อง How the West Was Won เมื่ออายุได้ 7 ขวบ

ด้านอาชีพการแสดง

คอสต์เนอร์ เปิดตัวภาพยนตร์ของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Sizzle Beach, U.S.A. ชื่อเดิมชื่อ Hot Malibu Summer ถ่ายทำในช่วงฤดูหนาวปี พ.ศ.2521 ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ออกฉายจนกระทั่งปี พ.ศ.2524

และออกฉายอีกครั้งในปี พ.ศ.2529 ความยุ่งยากในการเปิดตัวและการขาดเอกสารทำให้หลายคนเชื่อว่าการเปิดตัวของคอสต์เนอร์อยู่ใน The Touch หรือที่เรียกกันว่า Stacy’s Knights ค.ศ.1983 ร่วมกับ Eve Lilith และ Andra Millian คอสต์เนอร์ปรากฏตัวสั้นๆ

ในภาพยนตร์เรื่อง Night Shift ของ Ron Howard ในช่วงปีค.ศ.1982 เขามีชื่ออยู่ในเครดิตว่า ‘Frat Boy No. 1’ และปรากฏตัวที่จุดสุดยอดของงานปาร์ตี้สุดเฟี้ยวในห้องเก็บศพในนิวยอร์กซิตี้เมื่อเพลงถูกหยุดลงอย่างกะทันหันโดย Henry Winkler ผู้คลั่งไคล้ สามารถเห็นคอสต์เนอร์ถือเบียร์และดูประหลาดใจที่หยุดการเฉลิมฉลองอย่างกะทันหัน ที่บอกนี้คือการแสดงนะครับ

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Kevin Costner
คอสต์เนอร์ ตอนเล่น water world

ล่าสุด

ในปี ค.ศ.2014 คอสต์เนอร์ปรากฏตัวในภาพยนตร์สายลับ Jack Ryan Shadow Recruit รับบทเป็นโทมัสฮาร์เปอร์ที่ปรึกษาสำหรับตัวละครชื่อซีรีส์ ในปีเดียวกันเขาได้แสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง 3 Days to Kill

และละครเรื่อง Draft Day และอำนวยการสร้างและแสดงใน Black or White  Black or White ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตปี ค.ศ.2014 และเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในปี พ.ศ.2558 ในปี พ.ศ.2558 คอสต์เนอร์รับบทโค้ชจิมไวท์

ในภาพยนตร์ดราม่าเรื่องแมคฟาร์แลนด์สหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับการวิ่งข้ามประเทศ ในปี พ.ศ.2559 เขารับบทเป็นอัลแฮร์ริสันหัวหน้างานกลุ่มภารกิจอวกาศของนาซ่าใน Hidden Figures

และในปี พ.ศ.2560 เขาได้ร่วมแสดงกับเจสสิก้าแชสเทนในภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับของแอรอนซอร์คิน Molly’s Game ในปี ค.ศ.2018 เขาได้ปรากฏตัวในซีรีส์โทรทัศน์ Yellowstone ซึ่งเป็นบทบาทของซีรีส์ทีวีปกติเรื่องแรกในอาชีพของเขา

บทความโดย ufa877.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์