Evan Peters

0 Comments

Evan Peters เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชายที่เต็มไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายด้วยกันหลายเรื่อง หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันกับดาราท่านนี้ดี

เพราะเขานั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน เราจะยกตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเรื่อง เอ็กซ์เม็น อะพอคคาลิปส์ ที่เขานั้นได้รับบทบาทในการแสดงเป็น ควิกซิลเวอร์ ยังมีอีกหลายผลงานงานนะครับสามารถไปหาชมกันได้

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ ดารานักแสดง ท่านนี้ให้มากขึ้นกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

Evan Peters

Evan Peters ชื่อของดารานักแสดงชายที่มีความสามารถด้านการแสดงที่น่าสนใจมาก

  • ชื่อ เอวัน ทอมัส ปีเตอส์
  • เกิดวันที่ 20 มกราคม พ.ศ.2530 อายุ 34 ปี
  • เกิดที่ เซนต์หลุยส์ มิสซูรี สหรัฐอเมริกา

อาชีพดารานักแสดงของปีเตอส์

บทบาทที่โดดเด่นของปีเตอร์สคือการรับบทเป็นเทต แลงดอนวัยรุ่นในซีซันแรกของซีรีส์กวีนิพนธ์ เอฟเอ็กซ์ เรื่อง อเมริกัน ฮอเรอะ สตอรี่

ในฤดูกาลที่สอง บรรยายเรื่อง อะไซลัม เขาได้แสดงเป็นคิท วอล์คเกอร์ ชายผู้ถูกกล่าวหาว่าฆ่าภรรยาของเขาอย่างผิดๆ บทบาทนี้ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแซทเทิลไลท์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ซีรีส์ มินิซีรีส์ หรือภาพยนตร์โทรทัศน์

ในฤดูกาลที่ 3 ที่มีคำบรรยาย โคเวน เขาแสดงเป็น ไคล์ สเปนเซอร์น้องชายที่ถูกฆ่าตายและฟื้นคืนชีพในฐานะสัตว์ประหลาดประเภท แฟรงเกนสไตน์ ในฤดูกาลที่สี่ของซีรีส์ คำบรรยาย ประหลาดโชว์ เขาเล่นจิมมี่ดาร์ลิ่ง นักแสดงละครสัตว์ด้วยมือที่ผิดรูป

ในปี ค.ศ.2014 ปีเตอร์สแสดงในภาพยนตร์ตลกอิสระเรื่อง อะดัลท์ เวิร์ด ประกบจอห์น คูแซคและเอ็มมา โรเบิร์ตส์ ปีเตอร์สเล่นเป็นปีเตอร์ แม็กซิมอฟฟ์กลายพันธุ์

โดยอิงจาก ควินซิลเวอร์ ในภาพยนตร์ปี ค.ศ.2014 เอ็กซ์เม็น เดย์ ออฟ ฟิวเจอร์ พาร์ท และภาคต่อของ เอ็กซ์เม็น อะพอคคาลิปส์

Evan Peters

ในปี ค.ศ.2016 ในปี ค.ศ.2015 ปีเตอร์สแสดงในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง เดอะ ลาซารัส เอฟเฟค และภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง เซฟไลท์ ร่วมกับ จูโน่ เทมเพิร์ด และในปี ค.ศ.2016 เขามีบทบาทในละครตลกเรื่อง เอลวิส แอนด์ นิกสัน

ในปี ค.ศ.2019 เขากลับมารับบท ควินซิลเวอร์ ในภาพยนตร์ภาคต่อ ดาร์ก ฟีนิกซ์ หลังจากที่บริษัท วอลต์ ดิสนีย์

ซื้อกิจการ ทเวนตีเฟิสต์เซนจูรีฟอกซ์ ตัวละครที่เกี่ยวข้องกับ เอ็กซ์เม็น ทั้งหมดก็ถูกย้ายกลับไปที่ มาร์เวล สตูดิโอ

ในปี พ.ศ. 2564 ปีเตอร์สได้สร้างความประหลาดใจให้กับซีรีส์ดิสนีย์พลัส เรื่อง แวนด้าวิชั่น โดยแสดงเป็นตัวละครอื่นจากภาพยนตร์ซีรีส์ เอ็กซ์เม็น ภายหลังเปิดเผยว่าเป็นคนหลอกลวงชื่อราล์ฟ โบเนอร์

บทความโดย ufabet168

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เรื่องล่าสุด

แทงบอลออนไลน์